1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Giá Cắm Ghép Implant Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Giá cắm ghép Implant hiện nay là bao nhiêu? Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay bởi cấy ghép Implant được xem là phương pháp tốt nhất phục hồi răng.

Giá cắm ghép Implant hiện nay là bao nhiêu

1. Cấy ghép Implant là gì và hiệu quả như thế nào?


Cấy ghép răng Implant mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong việc điều trị mất răng như: phục hồi chức năng ăn nhai, thẫm mỹ ở mức độ tốt nhất, hầu như có thể khôi phục hoàn 100% thậm chí tốt hơn cả răng thật.

– Ngăn chặn tiêu xương hàm tiếp diễn đồng thời khôi phục lại xương hàm như tình trạng ban đầu, khôi phục vẻ tự nhiên của gương mặt.

– Phương pháp điều trị an toàn, không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận khác, không cần phải mài răng như phương pháp làm cầu răng

– Răng Implant có thể tồn tại lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.

Cấy ghép Implant là gì
Cấy ghép Implant là gì?

2. Giá cắm ghép Implant hiện nay là bao nhiêu?


– Do số lượng phòng khám nha khoa quá nhiều nên kéo theo hệ lụy là có rất nhiều mức chi phí cho loại hình điều trị này, dao động từ 15 triệu – 30 triệu đồng/ đơn vị. Vậy chi phí cấy ghép Implant hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá các loại răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam
Bảng giá các loại răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

- Giá cấy ghép Implant phụ thuộc vào các yếu tố như: loại Implant sử dụng, trung tâm thực hiện điều trị… và một số chi phí phát sinh khác như chụp CT, cấy ghép xương, răng sứ trên Implant… Trong đó đáng quan tâm nhất là loại Implant sử dụng. Loại Implant quyết định trên 90% chi phí điều trị, thậm chí là toàn bộ chi phí điều trị.

Tại Nha khoa Đông Nam, giá cắm ghép Implant

- Chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân cắm ghép Implant như sau:

Chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân tại Nha Khoa Đông Nam
Chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân tại Nha Khoa Đông Nam

Bằng những nổ lực không ngừng của mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhân được nhiều giấy chứng nhận dịch vụ do chính khách hàng bình chọn và được các cơ quan uy tín trong nước trao tặng.

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam
Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã có thể biết rõ hơn về giá cắm ghép Implant hiện nay là bao nhiêu?. Nếu mọi người có nhu cầu muốn thực hiện cấy ghép Implant. Mọi thắc mắc về giá cắm ghép Implant bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 19007141 để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác