1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Cấy Ghép Răng Implant Có Đau Không?

“Cấy ghép răng Implant có đau không?” luôn là nỗi lo lắng, sợ hãi của bất kỳ bệnh nhân nào khi có nhu cầu muốn cấy ghép răng Implant để phục hồi răng đã mất.

Cấy ghép răng Implant có đau không?” luôn là nỗi lo lắng, sợ hãi của bất kỳ bệnh nhân nào khi có nhu cầu muốn cấy ghép răng Implant để phục hồi răng đã mất.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Về bản chất thực tế, quá trình cấy ghép răng Implant sẽ sử dụng trụ Implant để cấy sâu vào xương hàm của bệnh nhân nên việc đau nhức là không tránh khỏi. Tuy nhiên, với công nghệ ngày một hiện đại, cảm giác này đau nhức này đã được khắc phục triệt để vì trong quá trình cấy ghép Implant sẽ có một giai đoạn tiến hành gây tê cục bộ trước khi tiến hành phẫu thuật, chính quá trình tiêm thuốc tê này sẽ giúp cho việc cấy ghép trở nên nhẹ nhàng hơn và cảm giác đau nhức sẽ không xuất hiện nên các bạn có thể yên tâm nhé.


Thuốc tê sẽ làm giảm tối đa cảm giác đau khi cấy ghép
răng Implant

+ Tuy nhiên, có một số lưu ý nhỏ mà các bạn nên nhớ đó là:

- Khi thuốc tê hết tác dụng thì bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức một chút ở phần má và có thể kéo lên mắt nhưng cảm giác này không phải là không thể chịu đựng được và sẽ biến mất sau khoảng 24 giờ.

- Một số tác dụng phụ của sau khi cấy ghép Implant là phần hàm cấy ghép có thể bị sưng và chảy máu một chút, nhưng đây là hiện tượng bình thường khi có sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Sau khoảng vài ngài ngày, tình trạng đau nhức này sẽ giảm và chấm dứt hẳn.

- Khi phần hàm bị sưng và đau nhức, bạn có thể dùng đá lạnh hoặc nước ấm chườm vào chỗ đau nhiều lần trong ngày để tiêu sưng.


Có thể chườm đá nếu có hiện tượng sưng đau sau khi cấy
ghép xong

Phương pháp cấy ghép Implant đã được các nhà khoa học, các chuyên gia ngành nha tính toán rất cẩn thận về các vấn đề có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện cấy ghép, bao gồm cả vấn đề đau nhức nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhưng nếu bạn vẫn còn cảm thấy lo lắng thì có thể hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị về việc sử dụng thuốc an thần trước khi tiến hành cấy ghép Implant bạn nhé.

Cấy ghép răng Implant không đau tại Trung Tâm Nha Khoa Implant

Tại Trung Tâm Nha Khoa Implant – một đơn vị cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay – sẽ đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra một cách an toàn và không gây đau nhức cho bệnh nhân, với đầy đủ những tiêu chí cần thiết như sau:

- Tay nghề bác sĩ cao: quá trình cấy ghép tại Trung Tâm Nha Khoa Implant được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng sẽ mang đến một quá trình cấy ghép đúng với phác đồ điều trị, mang lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân.


Tay nghề bác sĩ cấy ghép rất cao

- Thuốc tê tốt nhất – quá trình gây tê an toàn: tại Trung Tâm Nha Khoa Implant, quá trình gây tê trước khi thực hiện cấy ghép Implant sẽ được đảm bảo đúng theo trình tự, đúng vị trí cần thiết, loại thuốc gây tê sử dụng là loại tốt nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đúng tiêu chuẩn cấp phép của Bộ Y Tế trong nước để phát huy tối đa tác dụng.

- Công nghệ thiết bị hiện đại: sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D chất lượng cao tại chỗ sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình cấy ghép Implant được an toàn và chính xác nhất, giảm thiểu tối đa sang chấn, đảm bảo không gây đau nhức trong suốt quá trình cấy ghép răng Implant.


Hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D chất lượng cao

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề “cấy ghép răng Implant có đau không?” mà chúng tôi chia sẻ để các bạn có thể hiểu rõ hơn và không còn quá lo lắng khi muốn thực hiện cấy ghép Implant. Nếu cần biết thêm bất cứ thông tin nào về phương pháp cấy ghép răng Implant thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Tại Trung Tâm Nha Khoa Implant, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác