1
Tư vấn Online?

Cạo Vôi Răng

Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi quyết định cạo vôi răng. Các bác sĩ khuyên mọi người nên cạo vôi răng định kỳ để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu 

Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu?

Vôi răng được hình thành từ những mảng bám trên răng mà chủ yếu do việc chăm sóc răng miệng không tốt. Thông thường, trong vòng một tuần khi mảng bám không được làm sạch sẽ hình thành cao răng. Vôi răng chính là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng viêm nướu, nha chu hay viêm quanh răng khá nguy hiểm. Cạo vôi răng định kỳ từ 4-6 tháng/lần sẽ giúp loại bỏ tới 90% nguy cơ bệnh lý răng miệng này.

Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Vôi răng được hình thành từ những mảng bám trên răng

Tùy vào phòng khám nha khoa bạn thực hiện và mức độ vôi răng của bạn mà giá cạo vôi răng và đánh bóng sẽ dao động khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ cạo vôi răng và đánh bóng như sau:

  • - Cạo vôi răng và đánh bóng cấp độ 1: 100.000 đồng - 150.000 đồng/2 hàm.

    - Cạo vôi răng và đánh bóng cấp độ 2: 150.000 đồng – 300.000 đồng/2 hàm.

    - Cạo vôi răng và đánh bóng cấp độ 3: 250.000 đồng – 400.000 đồng/2 hàm.

Cạo vôi răng và đánh bóng được thực hiện đơn giản, không gây đau buốt, không ảnh hưởng tới độ chắc khỏe của răng, hơn nữa còn giúp phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Do đó, nên thực hiện cạo vôi răng 6 tháng một lần theo chỉ định của bác sĩ để bảo vệ hàm răng, tránh nguy cơ hôi miệng, bệnh nha chu, mất răng.

Khi nào cần cạo vôi răng và đánh bóng?

Vôi răng chính là nguyên nhân gây hôi miệng, bệnh nha chu với những biểu hiện như nướu sưng đỏ, chảy máu, có mủ, tụt nướu, tiêu xương ổ răng, răng lung lay và cuối cùng dẫn đến rụng răng. Do đó, bạn nên cạo vôi răng thường xuyên để bảo vệ hàm răng của mình.

Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu  -5

Mọi người nên cạo vôi răng và tiến hành đánh bóng song song
6 tháng một lần

Theo các bác sĩ, mọi người nên cạo vôi răng và tiến hành đánh bóng song song 6 tháng một lần, không nên đợi có vôi răng rồi mới lấy vì lúc này nó đã bám chặt vào răng khó lấy và dễ gây ra những tổn thương về răng miệng. Những bệnh nhân bị nha chu nặng thì có thể lấy cao răng 3 tháng một lần, tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Với mức giá chi tiết trên đây đã giải đáp được thắc mắc về giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu, qua đó sẽ giúp người bệnh phần nào tham khảo đươc bảng giá tại cơ sở nha khoa uy tín và tiến hành thăm khám và điều trị.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Quy Trình Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Các tin khác