1
Tư vấn Online?

Cạo Vôi Răng

Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Việc tìm hiểu cách thực hiện và các vấn đề liên quan đến chi phí cạo vôi răng hiện nay là bao nhiêu là điều cần thiết nên tìm hiểu trước khi điều trị. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có thể chọn đơn vị nha khoa uy tín để cạo vôi răng nhé!

Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu  -1

Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu 

Cạo vôi răng là gì?!

Cạo vôi răng là một trong những quá trình làm sạch những mảng bám trên răng, dưới nướu răng. Nếu không điều trị và đến tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, thì vôi răng có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu, lâu ngày sẽ dẫn đến nha chu làm lung lay có thể đến tình trạng mất răng, vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo đến sức khỏe của mỗi người.

Có 02 loại cạo vôi răng là: cạo vôi răng thông thường và cạo vôi răng dưới nướu.

- Cạo vôi răng thông thường: Là một quy trình đơn giản, nhưng đòi hỏi sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ loại bỏ mảng bám trên răng và nướu.

- Cạo vôi răng dưới nướu: Là một quy trình khó, loại bỏ vô răng và những bám cứng đã nhiễm khuẩn xung quanh răng và dưới nướu. Quy trình này sẽ mất thời gian và cạo sâu dưới nướu nên bệnh nhân sẽ chịu đau và cảm giác răng ê buốt hơn so với cạo vôi răng thông thường.

Quy trình cạo vôi răng

Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu  -2

Quy trình cạo vôi răng

Quy trình cạo vôi răng được tiến hành theo các bước:

- Đầu tiên răng được cạo sạch để loại bỏ máng bám và vôi bám cứng trên răng.

  • - Tiếp theo nha sĩ dùng máy siêu âm làm sạch phần phần thân răng nằm sau dưới nướu.

    - Cuối cùng dùng chổi và kem đánh bóng để làm sạch và bóng bề mặt răng. Thao tác này giúp bề mặt rang sẽ được mịn và ngăn cản được các màn bám trên răng.

Chi phí cạo vôi răng hiện nay là bao nhiêu

Dịch vụ cạo vôi răng khá đơn giản nên chi phí điều trị cũng rất mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó tại những địa chỉ uy tín mức giá này không có sự chênh lệch quá nhiều nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi mình sẽ thực hiện kỹ thuật làm sạch răng này.

Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu  -4

Dịch vụ cạo vôi răng khá đơn giản nên chi phí điều trị cũng rất mềm

Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ.

  • Đối với răng người lớn: 300.000-500.000đ, sau 20- 40 phút/ lần điều trị.

    Đối với răng trẻ em : 150.000-200.000đ, sau 15-20 phút/ lần điều trị.

Chi phí cạo vôi răng hiện nay là bao nhiêu tuy là vấn đề khá quan trọng khi quyết định tiến hành cạo vôi răng nhưng theo các khuyến cáo của bác sĩ, bất kỳ sự tác động trực tiếp nào đến răng cũng cần được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo được an toàn bởi răng có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi người. Do đó cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn trung tâm nha khoa để thực hiện cạo vôi răng để tránh được những ảnh hưởng xấu cho răng.

 Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác