1
Tư vấn Online?

Cạo Vôi Răng

 • Có Thể Lấy Vôi Răng Bằng Vỏ Chuối Được Không?

  Có Thể Lấy Vôi Răng Bằng Vỏ Chuối Được Không?

  Lấy cao rằng bằng vỏ chuối có thật sự hiệu quả không và cách thực hiện như thế nào?
 • VÔI RĂNG ĐỘ 3 CÓ NGUY HIỂM LẮM KHÔNG?

  VÔI RĂNG ĐỘ 3 CÓ NGUY HIỂM LẮM KHÔNG?

  Vôi răng độ 3 có nguy hiểm lắm không là điều mà rất nhiều người lo lắng khi vôi răng đóng quá nhiều.
 • VÔI RĂNG – NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY HÔI MIỆNG?

  VÔI RĂNG – NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY HÔI MIỆNG?

  Vôi răng có phải là nguyên nhân chính gây hôi miệng hay không và cách khắc phục như thế nào?
 • Đang Mang Thai Có Nên Đi Cạo Vôi Răng Không?

  Đang Mang Thai Có Nên Đi Cạo Vôi Răng Không?

  Đang mang thai có nên đi cạo vôi răng không là điều thắc mắc của các mẹ bầu. Thắc mắc của bạn sẽ được trả lời trong bài viết sau:
 • Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Việc tìm hiểu cách thực hiện và các vấn đề liên quan đến chi phí cạo vôi răng hiện nay là bao nhiêu là điều cần thiết nên tìm hiểu trước khi điều trị. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có thể chọn đơn vị nha khoa uy tín để cạo vôi răng nhé!
 • Quy Trình Cạo Vôi Răng Được Thực Hiện Như Thế Nào

  Quy Trình Cạo Vôi Răng Được Thực Hiện Như Thế Nào

  Cạo vôi răng khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải cẩn thận nhẹ nhàng và tỉ mỉ và khoang miệng bệnh nhỏ và khá nhạy cảm, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ là có thể gây thương tổn lớn cho bệnh nhân. Vậy quy trình cạo vôi răng được thực hiện như thế nào?!
 • Cạo Vôi Răng Bằng Baking Soda Có Tốt Không

  Cạo Vôi Răng Bằng Baking Soda Có Tốt Không

  Cạo vôi răng bằng baking soda là phương pháp đang được áp dụng khá phổ biến và mang lại hiệu quả bất ngờ. Vậy phương pháp cạo vôi răng bằng baking soda có tốt không?!
 • Dụng Cụ Cạo Vôi Răng Mà Các Nha Khoa Hay Dùng

  Dụng Cụ Cạo Vôi Răng Mà Các Nha Khoa Hay Dùng

  Cạo vôi răng là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để lấy đi những mảng bám vôi răng xung quanh chân răng. Vậy những dụng cụ đó là gì?! Cùng tìm hiểu những dụng cụ cạo vôi răng mà các nha khoa hay dùng hiện nay nhé!
 • Không Lấy Vôi Răng Có Bị Hôi Miệng Không

  Không Lấy Vôi Răng Có Bị Hôi Miệng Không

  Vôi răng là nguyên nhân hình thành những bệnh lý về răng miệng, tùy theo mức độ mà sẽ gây ra những mức độ nặng nhẹ khác nhau như: viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng… vậy chính xác nếu không lấy vôi răng có bị hôi miệng không?!
 • Cạo Vôi Răng Đau Không

  Cạo Vôi Răng Đau Không

  Vôi răng chính là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm chân răng, chảy máu chân răng, hôi miệng…do đó, việc cạo cao răng định kỳ là việc làm cần được thực hiện thường xuyên. Vậy cạo vôi răng có đau không?
 • Cạo Vôi Răng Định Kỳ Mấy Tháng 1 Lần

  Cạo Vôi Răng Định Kỳ Mấy Tháng 1 Lần

  Việc tồn tại của vôi răng sẽ gây mất thẩm mỹ cho nụ cười và đe dọa đến sức khỏe răng miệng của bạn. Vậy thời gian cạo vôi răng định kỳ mấy tháng 1 lần?!
 • Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi quyết định cạo vôi răng. Các bác sĩ khuyên mọi người nên cạo vôi răng định kỳ để đảm bảo sức khỏe răng miệng.
 • Quy Trình Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa

  Quy Trình Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa

  Vôi răng có tính chất cứng và rất khó có thể làm sạch nếu chỉ bằng việc vệ sinh răng miệng hàng ngày, do đó cần đến nha khoa để được cạo vôi răng kịp thời. Vậy quy trình cạo vôi răng tại nha khoa diễn ra như thế nào?!
 • Cạo Vôi Răng Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Cạo Vôi Răng Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Vôi răng chính là nguyên nhân gây hôi miệng. Nên việc cạo vôi răng định kỳ chính là biện pháp phòng ngừa tốt nhất. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp về chi phí cho một ca cạo vôi răng là bao nhiêu.
 • Cạo Vôi Răng Mất Bao Lâu?

  Cạo Vôi Răng Mất Bao Lâu?

  Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại các nha khoa, bạn Vinh An có gửi câu hỏi về cho chăm sóc răng miệng như sau:
 • Cạo Vôi Răng Có Gây Chảy Máu Hay Không?

  Cạo Vôi Răng Có Gây Chảy Máu Hay Không?

  Cạo vôi răng được xem là quá trình làm cho răng sạch hơn, tránh được những mảng bám xung quanh răng gây mất thẩm mỹ, và cũng tránh được các bệnh về răng miệng do vôi răng gây ra.
 • Cạo Vôi Răng Có Tác Dụng Gì?

  Cạo Vôi Răng Có Tác Dụng Gì?

  Vì sao các nha sĩ luôn kêu gọi mọi người phải cạo vôi răng định kỳ? Vậy cạo vôi răng có tác dụng gì hay không? Trên đây được xem là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi nhắc đến vấn đề cạo vôi răng.
 • Cạo Vôi Răng Có Đau Không?

  Cạo Vôi Răng Có Đau Không?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, con người chúng ta nên thực hiện việc cạo vôi răng định kỳ để tránh các mảng bám gây bệnh. Nhưng cạo vôi răng có đau không thật sự trở thành một chướng ngại tâm lý mà nhiều người gặp phải.
 • Cạo Vôi Răng Có Tốt Không?

  Cạo Vôi Răng Có Tốt Không?

  Một hàm răng sạch sẽ, khỏe mạnh luôn là điều mong ước đối với mọi người. Do đó, các bác sĩ thường khuyên rằng chúng ta nên cạo vôi răng định kỳ. Nhưng nhiều người vẫn luôn thắc mắc và lo ngại rằng, cạo vôi răng có tốt không?
 • Quy Trình Cạo Vôi Răng Diễn Ra Như Thế Nào

  Quy Trình Cạo Vôi Răng Diễn Ra Như Thế Nào

  Các bác sĩ nha khoa cũng như các chuyên gia đều khuyên rằng nên cạo vôi răng định kỳ. Vậy các bạn đã từng tìm hiểu xem tại sao chúng ta lại phải cạo vôi răng và quy trình cạo vôi răng như thế nào hay chưa? Hãy cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu nhé.