1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại

Hiện tại, bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ và phù hợp cao. Vậy khi thực hiện bọc răng sứ thì cần lựa chọn những loại nào?! Bọc răng sứ kim loại có mấy loại?

Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại -1

Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại

Bọc răng sứ kim loại là gì?! Bọc răng sứ kim loại có tốt không?!

Bọc răng sứ kim loại là thao tác kỹ thuật sử dụng những mão răng sứ kim loại để lắp vào thân răng thật đã được mài thành trụ nhỏ theo một kích thước nhất định, sao cho phù hợp với kích thước giữa các răng và cung hàm của bệnh nhân. Mão răng sứ kim loại sẽ được chế tác sao cho có màu sắc, kích thước giống với răng thật tự nhiên để có thể khắc phục được những khiếm khuyết của hàm răng cũ.

Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại -2

Bọc răng sứ kim loại đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, chắc khỏe

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có giá thành rẻ nhất được nhiều người lựa chọn để phục hình răng sâu, vỡ, mẻ, mất răng, răng bị nhiễm màu. bọc răng sứ kim loại đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, chắc khỏe, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt.

Bọc răng sứ kim loại có mấy loại

Bọc răng sứ kim loại thường

Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại -3

Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có sườn bên trong
bằng hợp chất kim loại

Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có sườn bên trong bằng hợp chất kim loại Ni – Cr hoặc Cr – Co và bên ngoài là chất liệu sứ. Loại răng này có khả năng chịu lực cắn khá tốt và màu sắc của lớp sứ bên ngoài cũng gần giống so với răng thật. Giá của răng sứ kim loại khá bình dân, chi phí thấp nhất trong các loại răng sứ.

Bọc răng sứ kim loại titan

Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại -4

Bọc răng sứ kim loại titan

Loại răng sứ này cũng được cấu tạo từ hợp chất kim loại giống như răng sứ kim loại thường, nhưng được kết hợp thêm chất liệu titanium (chiếm 4 – 6% hợp chất). Mặc dù có cấu tạo gần giống với răng kim loại thường nhưng hợp kim titanium này đã được chứng minh là rất an toàn, lành tính và không gây ra bất kỳ sự dị ứng nào với cơ thể con người, dù là người nhạy cảm nhất.

Bọc răng sứ quý kim – răng sứ kim loại quý

Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại -7

Bọc răng sứ quý kim

Bọc răng sứ quý kim (răng sứ kim loại quý) có phần khung bên trong được làm từ những tinh chất kim loại quý như vàng, platin, palladium… và phần sứ phủ bên ngoài. Vì được làm từ kim loại quý nên răng sứ quý kim có giá thành rất cao, thường sẽ được tính theo giá vàng của thị trường.

Trên thị trường bọc răng sứ kim loại có mấy loại? Với bài viết trên đây đã cung cấp cho mọi người biết về đặc tính và ưu điểm của cả 3 loại bọc răng sứ kim loại mà khi phục hình có thể lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viếtXem thêm: So Sánh Giữa Răng Sứ Kim Loại Và Răng Sứ Titan

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác