1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

 • Giải Pháp Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn Là Như Thế Nào?

  Giải Pháp Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn Là Như Thế Nào?

  Ngày nay, răng sứ là một trong những “công cụ” hỗ trợ cho nhiều kỹ thuật nha khoa phục hình khác nhau, tạo nên những chiếc răng có thể sử dụng được vĩnh viễn như mong muốn.
 • Phương Pháp Trồng Răng Sứ Cercon Có Thật Sự Tốt Không

  Phương Pháp Trồng Răng Sứ Cercon Có Thật Sự Tốt Không

  Trồng răng sứ cercon là một trong những phương pháp phục hình cho răng một cách bền chắc nhất trong các trường hợp răng sâu, răng bị chấn thương hoặc răng xỉn màu nặng. Vậy phương pháp trồng răng sứ cercon có thật sự tốt không?
 • Trồng Răng Sứ Titan Có Thật Sự Tốt Không

  Trồng Răng Sứ Titan Có Thật Sự Tốt Không

  Trồng răng sứ titan là một trong những phương pháp giúp phục hình lại răng cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái và tự tin. Vậy trồng răng sứ titan có thật sự tốt không?
 • Người Bị Bệnh Tim Có Trồng Răng Sứ Được Không

  Người Bị Bệnh Tim Có Trồng Răng Sứ Được Không

  Răng sứ được nhiều người sử dụng nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện trồng răng sứ. Vậy câu hỏi đặt ra là người bị bệnh tim có trồng răng sứ được không?
 • Trồng Răng Sứ Có Gây Hại Gì Không

  Trồng Răng Sứ Có Gây Hại Gì Không

  Phương pháp trồng răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì hết. Vậy trồng răng sứ có gây hại gì không?
 • Sau Khi Trồng Răng Bị Đau Răng Thì Nên Làm Gì

  Sau Khi Trồng Răng Bị Đau Răng Thì Nên Làm Gì

  Răng bị đau sau khi trồng răng là một biến chứng xảy ra không hiếm đối với các trường hợp sử dụng dịch vụ trồng răng. Vậy sau khi trồng răng bị đau răng thì nên làm gì
 • Quá Trình Trồng Răng Sứ Như Thế Nào

  Quá Trình Trồng Răng Sứ Như Thế Nào

  Các bước trồng răng sứ được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình sẽ quyết định đến sự thành công của ca làm răng sứ. Vậy quá trình trồng răng sứ như thế nào mới đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Trồng Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Thời Gian

  Trồng Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Thời Gian

  Trồng răng sứ là một phương pháp phổ biến, phương pháp này có thể bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ mà không phải phổ bỏ răng. Vậy việc trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian?
 • Bọc Răng Sứ Điều Trị Khuyết Cổ Có Tốt Không

  Bọc Răng Sứ Điều Trị Khuyết Cổ Có Tốt Không

  Hầu hết các bệnh nhân đều có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ để khắc phục nhưng không phải ai và không phải trường hợp gặp bệnh lý răng miệng nào cũng có thể thực hiện phương pháp này..Vậy trường hợp bọc răng sứ điều trị khuyết cổ có tốt không?!
 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không

  Bọc răng sư kim loại là phương pháp có giá thành rẻ nhất và được nhiều người lựa chinh.  Vậy bọc răng sứ kim loại có tốt không?
 • Thời Gian Bọc Răng Sứ Trong Bao Lâu

  Thời Gian Bọc Răng Sứ Trong Bao Lâu

  Bọc răng sứ là một phương pháp phổ biến, giúp giải quyết các tình trạng răng bị xuống cấp, bị bễ, bị mài mòn hoặc răng bị nhiễm màu nặng mà không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng... Vậy thời gian bọc răng sứ trong bao lâu?
 • Bọc Răng Sứ Rồi Có Tháo Ra Được Không

  Bọc Răng Sứ Rồi Có Tháo Ra Được Không

  Bọc răng sứ chính là giải pháp thẩm mỹ răng sứ cố định tối ưu nhất hiện nay nhằm phục hồi lại hình dáng và chức năng của các răng khiếm khuyết. Vậy bọc răng sứ rồi có tháo ra được không?
 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại

  Hiện tại, bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ và phù hợp cao. Vậy khi thực hiện bọc răng sứ thì cần lựa chọn những loại nào?! Bọc răng sứ kim loại có mấy loại?
 • Sau Khi Bọc Răng Sứ Bị Ê Buốt Và Đau Nhức Thì Phải Làm Sao

  Sau Khi Bọc Răng Sứ Bị Ê Buốt Và Đau Nhức Thì Phải Làm Sao

  Trong quá trình tiến hành sẽ có nhiều trường hợp răng bị ê buốt và đau nhức saun khi bọc sứ. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và sau khi bọc răng sứ bị ê buốt và đau nhức thì phải làm sao?
 • So Sánh Giữa Răng Sứ Kim Loại Và Răng Sứ Titan

  So Sánh Giữa Răng Sứ Kim Loại Và Răng Sứ Titan

  Hiện nay, kỹ thuật bọc răng sứ đang được thịnh hành và phổ biết bởi những ưu điểm như tính thẩm mỹ và độ bền cao và bài viết dưới đây sẽ so sánh hai loại răng sứ phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Cùng so sánh giữa răng sứ kim loại và răng sứ titan dưới đây nhé!
 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Bị Đen Viền Nướu Thì Phải Làm Sao

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Bị Đen Viền Nướu Thì Phải Làm Sao

  Bọc răng sứ kim loại là giải pháp phục hình răng bắt buộc đối với những trường hợp răng hư hỏng quá lớn một số trường hợp xuất hiện hiện tượng đen viền nướu khi trồng răng sứ. Vậy bọc răng sứ kim loại bị đen viền nướu thì phải làm sao?
 • Răng Bị Mẻ Lớn Có Bọc Sứ Được Không

  Răng Bị Mẻ Lớn Có Bọc Sứ Được Không

  Răng bị mẻ lớn có bọc sứ được không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và đang băn khuân tự hỏi. Cùng giải đáp với những thông tin dưới đây nhé!
 • Răng Sứ Hi-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Là Răng Sứ Gì?

  Răng Sứ Hi-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Là Răng Sứ Gì?

  Là một dòng răng sứ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, Hi-Zirconia là một sản phẩm răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam với những bước cải tiến hoàn toàn mới, giúp nâng cao giá trị của răng sứ lên rất nhiều. Vậy răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam là răng sứ gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem nhé
 • Những Ưu Điểm Vượt Bật Của Răng Sứ HI-Zirconia Hiện Nay Là Gì?

  Những Ưu Điểm Vượt Bật Của Răng Sứ HI-Zirconia Hiện Nay Là Gì?

  Nha khoa Đông Nam chính thức ra mắt một loại răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay. Răng sứ Hi-Zirconia được nghiên cứu, phát minh và gia công độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam, tạo nên một đẳng cấp mới cho thị trường răng sứ ở Việt Nam.