1
Tư vấn Online?

Bệnh Viêm Nướu

 • Chữa viêm lợi bằng trà xanh không cần dùng thuốc

  Chữa viêm lợi bằng trà xanh không cần dùng thuốc

  Trị viêm lợi bằng trà xanh – Trà xanh vốn được biết đến như một thức uống giàu chất chống oxy hóa, có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 • Cách chữa viêm lợi với nha đam hiệu quả

  Cách chữa viêm lợi với nha đam hiệu quả

  Viêm lợi sẽ chuyển sang giai đoạn nha chu gây mất răng nếu không điều trị kịp thời. Để ngăn chặn hậu quả xấu nhất xảy ra, chúng ta hãy áp dụng cách chữa viêm lợi với nha đam hiệu quả ngay tại nhà sau đây.
 • Cách điều trị sưng nướu răng tại nhà đơn giản

  Cách điều trị sưng nướu răng tại nhà đơn giản

  Sưng nướu răng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý răng miệng khác nếu để bệnh lý tiếp diễn. Các cách điều trị sưng nướu răng tại nhà đơn giản sau đây sẽ giúp chúng ta khắc phục tình trạng này nhanh chóng.
 • Bệnh Viêm Nướu - Nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh Viêm Nướu - Nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh viêm nướu – nguyên nhân và cách điều trị sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể trong bài viết hôm nay.
 • Viêm Nướu Răng Khôn Có Nên Nhổ Bỏ Không

  Viêm Nướu Răng Khôn Có Nên Nhổ Bỏ Không

  Răng khôn hiện là chiếc răng gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay. Nhưng không thể phủ nhận những phiền toái xảy ra cũng như biến chứng khủng khiếp khi răng khôn mọc không đúng vị trí của chúng. Vậy khi bị viêm nướu răng khôn có nên nhổ bỏ không?
 • Bệnh Viêm Lợi Có Nguy Hiểm Không

  Bệnh Viêm Lợi Có Nguy Hiểm Không

  Viêm lợi là một trong những bệnh nha khoa phổ biến. Nhưng hầu hết mọi người thường không quan tâm và điều trị đúng cách, vì những biểu hiện của bệnh rất đơn giản nên làm cho người bệnh hiểu nhầm. Bệnh viêm lợi có nguy hiểm không?
 • Bệnh Viêm Lợi Có Mủ Ở Răng Có Sao Không

  Bệnh Viêm Lợi Có Mủ Ở Răng Có Sao Không

  Bệnh viêm lợi có mủ ở răng là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm lợi. Vậy bệnh viêm lợi có mủ ở răng có sao không?! Cần điều trị như thế nào?!
 • Hiện Tượng Tụt Nướu Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Hiện Tượng Tụt Nướu Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Răng bị tụt nướu không phải là hiện tượng hiếm gặp, nó có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và việc điều trị sớm là không thể bỏ qua. Vậy hiện tượng tụt nướu răng có ảnh hưởng gì không?!
 • Bệnh Viêm Nướu Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Sao Không

  Bệnh Viêm Nướu Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Sao Không

  Nguyên nhân gây viêm nướu là do các mảng bám lâu ngày tích tụ lại bao xung quanh răng và nướu, lâu dần sẽ gây viêm nướu và bất cứ ai cũng có thể bị vênh viêm nướu kể cả ở phụ nữ mang thai. Vậy Bệnh viêm nướu ở phụ nữ mang thai có sao không
 • Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Người Lớn Và Các Tác Hại Của Bệnh

  Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Người Lớn Và Các Tác Hại Của Bệnh

  viêm nướu răng là căn bệnh có căn nguyên trực tiếp từ việc vệ sinh, chăm sóc sức khỏe không tốt của nhiều người gây nên những viêm nhiễm. cùng tìm hiểu Bệnh viêm nướu răng ở người lớn và các tác hại của bệnh dưới đây
 • Cách Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Ở Bà Bầu

  Cách Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Ở Bà Bầu

  Bệnh viêm nướu là hiện tượng có thể xảy ra với bất kỳ ai đặc biệt là đối với bà bầu vì lúc này, sức đề kháng kém, không ngăn chặn được sự tấn công của các loại vi khuẩn. Vậy cách điều trị bệnh viêm nướu ở bà bầu như thế nào?!
 • Chữa Bệnh Viêm Nướu Bằng Đông Y

  Chữa Bệnh Viêm Nướu Bằng Đông Y

  Bệnh viêm nướu là bệnh lý phổ biến chỉ đứng sau bệnh sâu răng. Mặc dù bệnh sẽ tự khỏi nhưng nếu không được điều trị triệt để thì đó chính là nguy cơ gây bệnh nha chu và mất răng hàng loạt. Cùng tìm hiểu cách chữa bệnh viêm nưới bằng Đông Y dưới đây!
 • Những Biểu Hiện Của Bệnh Viêm Nướu

  Những Biểu Hiện Của Bệnh Viêm Nướu

  Viêm nướu là bệnh lý phổ biến trên toàn thế giới. Viêm nướu không chỉ gây cảm giác đau khó chịu mà còn làm cho chân răng mất đi chức năng được bảo vệ, che chở chắc chắn. Vậy làm sao để biết mình bị viêm nướu?!
 • Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Bệnh Viêm Nướu Và Viêm Nha Chu

  Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Bệnh Viêm Nướu Và Viêm Nha Chu

  Viêm nướu và viêm nha chu là 2 bệnh khác nhau. Vây để phân biệt như thế nào?! Cùng tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa bệnh viêm nướu và viêm nha chu với bào viết dưới đây.
 • Mẹo Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Tại Nhà

  Mẹo Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Tại Nhà

  Một số nguyên liệu thiên nhiên đã và đang có rất nhiều công dụng bổ ích trong cuộc sống của chúng ta trong đó có việc điều trị bệnh viêm nướu răng cực kì hiệu quả. Cùng tìm hiểu các mẹo điều trị bệnh viêm nướu tại nhà dưới đây nhé!
 • Bệnh Viêm Nướu Là Gì? Nguyên Nhân Gây Bệnh Như Thế Nào

  Bệnh Viêm Nướu Là Gì? Nguyên Nhân Gây Bệnh Như Thế Nào

  Bệnh viêm Nướu là bệnh không quá xa lạ đối với chúng ta nhưng không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này. Vậy Bệnh viêm nướu là gì? Nguyên nhân gây bệnh như thế nào
 • Nên Làm Gì Khi Bị Sưng Nướu Răng Và Chảy Máu Chân Răng?

  Nên Làm Gì Khi Bị Sưng Nướu Răng Và Chảy Máu Chân Răng?

  Sưng nướu răng kèm theo chảy máu chân răng không phải là bệnh lý răng miệng hiếm gặp mà nó có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi và nếu không được điều trị thì nguy cơ mất răng là khá cao. Vậy nên làm gì khi bị sưng nướu răng và chảy máu chân răng?
 • Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Nướu răng là hệ thống phần mềm bao quanh chân răng. Bệnh viêm nướu răng không chỉ gặp ở người lớn mà còn xảy ra ở trẻ em. Cùng tìm hiểu bệnh viêm nướu răng ở trẻ em để phòng tránh và điều trị kịp thời nhé!
 • Bệnh Viêm Nướu Răng Có Lây Không?

  Bệnh Viêm Nướu Răng Có Lây Không?

  Bệnh viêm nướu là bệnh không quá xa lạ đối với mọi người nhưng không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này. Khi bị bệnh viêm nướu có ảnh hưởng đến những người khác không?! Bệnh viêm nướu răng có lây không?! Cùng giải đáp thắc mắc này nhé!
 • Thuốc Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Răng Hiệu Quả

  Thuốc Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Răng Hiệu Quả

  Bệnh viêm nướu răng là bệnh răng miệng phổ biến ở mọi lứa tuổi. Các phương pháp điều trị viêm nướu răng phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh, nếu viêm nướu quá nặng, thì cần đến sự can thiệp của bác sĩ và các loại thuốc đặc trị. Vậy thuốc điều trị bệnh viêm nướu răng là gì?