1
Tư vấn Online?

Bệnh Sâu Răng

 • Sâu Răng Hàm Và Cách Chữa Trị Tốt Nhất

  Sâu Răng Hàm Và Cách Chữa Trị Tốt Nhất

  Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, răng hàm của em bị sâu 2 cái liên tục, khi ăn hoặc uống có cảm giác đau buốt rất khó chịu, thức ăn lại rất dễ bị dính vào ngay trong lỗ sâu. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách chăm sóc răng miêng khi bị sâu răng hàm này không ạ?
 • Bệnh Sâu Răng Có Lây Nhiễm Hay Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Lây Nhiễm Hay Không?

  Nhiều người luôn đặt vấn đề với bác sĩ rằng: “Tại sao họ có chế độ chăm sóc răng miệng và khẩu phần ăn rất tốt, phù hợp theo sự chỉ dẫn của bác sĩ mà bệnh sâu răng vẫn xảy ra? Vậy bệnh sâu răng có lây nhiễm hay di truyền không?”
 • Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Sâu răng là một bệnh rất thường gặp không kể người lớn hay trẻ nhỏ. Bề mặt răng dễ bị lưu mắc thức ăn, vệ sinh và chăm sóc răng miệng không tốt làm tăng mật độ và số lượng vi khuẩn gây ra bệnh sâu răng.
 • Bệnh Sâu Răng Và Các Triệu Chứng Để Nhận Biết

  Bệnh Sâu Răng Và Các Triệu Chứng Để Nhận Biết

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý mà bất kỳ người nào, ở bất kỳ lứa tuổi nào đều có thể gặp phải. vậy khi gặp phải bệnh sâu răng thì việc chăm sóc răng miệng như thế nào là dúng cách
 • Tác Hại Và Phương Pháp Điều Trị Bệnh Sâu Răng

  Tác Hại Và Phương Pháp Điều Trị Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng gây ảnh hưởng rất nhiều đến răng, có thể làm viêm tủy răng, hư răng và thậm chí viêm quanh chóp răng dẫn đến áp xe chân răng. Việc chăm sóc răng miệng khi bạn mắc phải bệnh sâu răng: