1
Tư vấn Online?

Bệnh Sâu Răng

 • Bệnh Sâu Răng Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Nguy Hiểm Không?

  “Bệnh sâu răng có nguy hiểm không?” là một trong những lo lắng của hầu hết tất cả mọi người nếu chẳng may phát hiện mình bị sâu răng vì nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến mô răng của người bệnh. Để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Bệnh Sâu Răng Có Lây Không – Câu Trả Lời Chính Xác Từ Chuyên Gia

  Bệnh Sâu Răng Có Lây Không – Câu Trả Lời Chính Xác Từ Chuyên Gia

  Có nhiều người cho rằng bệnh sâu răng hoàn toàn có thể lây nhiễm sang người khác, vậy thực hư chuyện này ra sao? Bệnh sâu răng có lây không? Hãy cùng nghe chuyên gia về chăm sóc răng miệng trả lời nhé.
 • Bệnh Sâu Răng Có Di Truyền Không? Góc Nhìn Từ Chuyên Gia

  Bệnh Sâu Răng Có Di Truyền Không? Góc Nhìn Từ Chuyên Gia

  Có nhiều người cho rằng cha mẹ bị sâu răng thì con sinh ra cũng sẽ bị di truyền bệnh sâu răng, vậy thực hư chuyện này ra sao? Với câu trả lời của chuyên gia dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “bệnh sâu răng có di truyền không?”
 • Top 10 Cách Chữa Sâu Răng An Toàn, Nhanh Chóng Và Triệt Để Nhất

  Top 10 Cách Chữa Sâu Răng An Toàn, Nhanh Chóng Và Triệt Để Nhất

  Điều trị và phòng tránh bệnh sâu răng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để điều trị hiệu quả, nên tìm hiểu top 10 cách chữa sâu răng an toàn, nhanh chóng và triệt để nhất dưới đây.
 • Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Bệnh sâu răng là bênh lý cơ bản và thường xuyên của mỗi người, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy hậu quả của bệnh sâu răng gây hại gì đến tủy răng?! Cùng tìm hiểu để phòng tránh nhé!
 • Bệnh Sâu Răng Có Lây Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Lây Không?

  Bệnh sâu răng đã trở thành một căn bệnh quá quen thuộc với mỗi người chúng ta. Theo thống kê trên thế giới có đến 80% dân số mắc bệnh sâu răng, chủ yếu là trẻ em. Vậy bệnh sâu răng có lây không?! Khi bị sâu răng cần phải làm gì để phòng tránh lây lan cho người khác?
 • Diễn Biến Của Bệnh Sâu Răng

  Diễn Biến Của Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng là một bệnh lý khá nguy hiểm mà hầu hết ai cũng mắc phải và cảm thấy khốn đốn với nó. Bệnh sâu răng nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy việc cần tìm hiểu diễn biến của bệnh sâu răng là cần thiết.
 • Bệnh Sâu Răng Có Di Truyền Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Di Truyền Không?

  Bệnh sâu răng là một trong những bệnh lý răng miệng phổ biến và đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở mọi lứa tuổi. Nó có thể gây nên những cơn đau buốt khó chịu, làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của người bệnh.
 • Bệnh Sâu Răng Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Nguy Hiểm Không?

  Sâu răng là do sự kết hợp từ các yếu tố như: thức ăn- chủ yếu là chất đường, vi khuẩn cùng với thời gian tích tụ lâu ngày,... Sâu răng nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Vậy bệnh sâu răng có nguy hiểm không?! Cùng lý giải câu hỏi này nhé!
 • Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  Bệnh sâu răng ở người lớn tuy không phải là một bệnh có thể ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, phá hoại tủy răng gây hậu quả nghiêm trọng có thể sẽ bị mất răng. Vậy cách điều trị bệnh sâu răng ở người lớn như thế nào? cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Những Biến Chứng Của Bệnh Sâu Răng Đến Răng Miệng

  Những Biến Chứng Của Bệnh Sâu Răng Đến Răng Miệng

  Bệnh sâu răng là một trong những vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến nhất trên thế giới. Bệnh sâu răng phát triển một cách thầm lặng nên hầu hết mọi người không lường trước được những biến chứng nghiêm trọng mà nó gây ra.
 • Sâu Răng Và Quá Trình Phát Triển Của Bệnh Sâu Răng

  Sâu Răng Và Quá Trình Phát Triển Của Bệnh Sâu Răng

  Sâu răng và quá trình phát triển của bệnh sâu răng - Sâu răng là một bệnh rất phổ biển và thường gặp ở con người, con người có thể bị bệnh sâu răng từ lúc còn bé cho tới lúc lớn.
 • Cách Chữa Sâu Răng Tại Nhà – Đơn Giản Và Hiệu Quả

  Cách Chữa Sâu Răng Tại Nhà – Đơn Giản Và Hiệu Quả

  Sâu răng là một loại bệnh lý phổ biến trên toàn thế giới, những cơn đau răng do sâu răng gây ra sẽ khiến cho bản thân người bệnh rất khó chịu. Việc làm dịu đi những cơn đau do sâu răng gây ra sẽ khiến con người cảm thấy dễ chịu hơn.
 • 10 Triệu Chứng Thông Thường Để Nhận Biết Bệnh Sâu Răng

  10 Triệu Chứng Thông Thường Để Nhận Biết Bệnh Sâu Răng

  Sâu răng là một bệnh lý vô cùng phổ biến và có những mức nguy hiểm nhất định. Tuy nhiên, chúng ta luôn bỏ qua nó mà không có bất kỳ biện pháp phòng ngừa hay chăm sóc răng miệng cho đúng cách.
 • Bệnh Sâu Răng Mối Nguy Hại Tiềm Ẩn Ở Trẻ Nhỏ

  Bệnh Sâu Răng Mối Nguy Hại Tiềm Ẩn Ở Trẻ Nhỏ

  Một hiện tượng xuất hiện rất phổ biến ở trẻ chính là sâu răng sớm, nó chiếm tỷ lệ 30 – 50% ở các nước phát triển và đến 70% ở các nước đang phát triển.
 • 15 Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả

  15 Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh có từ rất lâu về trước và rất phổ biến cho đến hiện nay. Người bị sâu răng luôn trong trạng thái đau nhức, khó chịu và mệt mỏi làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý gây ảnh hưởng đến quá trình học tập làm việc.
 • Phương Pháp Dân Gian Điều Trị “Triệt Để” Bệnh Sâu Răng

  Phương Pháp Dân Gian Điều Trị “Triệt Để” Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng gây ra triệu chứng đau nhức, ê buốt răng rất khó chịu cho người bệnh. Với những bài thuốc dân gian đơn giản, bệnh sâu răng sẽ được chữa khỏi triệt để một cách an toàn và hiệu quả.
 • 5 Loại Thực Phẩm Dễ Gây Ra Bệnh Sâu Răng

  5 Loại Thực Phẩm Dễ Gây Ra Bệnh Sâu Răng

  Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh sâu răng là đến từ thực phẩm, việc tìm hiểu những loại thực phẩm nào có thể dẫn đến bệnh sâu răng sẽ giúp ta phòng tránh được bệnh.
 • Bệnh Sâu Răng Và Các Phương Pháp Phòng Ngừa

  Bệnh Sâu Răng Và Các Phương Pháp Phòng Ngừa

  Khi bị bệnh sâu răng và nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến tủy bị viêm hoặc chết…gây ra hiện tượng hôi miệng, làm mất thẩm mỹ cũng như làm cho bệnh nhân ngại giao tiếp với bên ngoài hơn.
 • Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả

  Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả

  Bệnh sâu răng được xem là một loại bệnh lý phổ biến đối với tất cả mọi người, không biệt tuổi tác hay giới tính. Vì thế nên có sự chăm sóc răng miệng hợp lý để phòng bệnh lý này