1
Tư vấn Online?

Bệnh Sâu Răng

 • Nha Khoa Điều Trị Bệnh Sâu Răng Tốt Nhất

  Nha Khoa Điều Trị Bệnh Sâu Răng Tốt Nhất

  Việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa điều trị bệnh sâu răng tốt nhất sẽ giúp ngăn chặn được những biến chứng khác do sâu răng gây ra. Cùng Chăm Sóc Răng Miệng tìm hiểu qua bài viết:
 • Cách Chọn Nha Khoa Điều Trị Sâu Răng Tốt Nhất

  Cách Chọn Nha Khoa Điều Trị Sâu Răng Tốt Nhất

  Bệnh sâu răng là một trong những loại bệnh lý răng miệng phổ biến nhất hiện nay, bệnh sâu răng không chỉ gây mất thẩm mỹ cho hàm răng mà nó còn là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng khác
 • Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Như chúng ta đều biết, bệnh sâu răng không chỉ là bệnh lý phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng mà nó còn là nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng khác nếu như không được bệnh nhân chú ý và tiến hành điều trị kịp thời.
 • Răng Bị Sâu Nặng Nên Bọc Sứ Hay Nhổ Răng?

  Răng Bị Sâu Nặng Nên Bọc Sứ Hay Nhổ Răng?

  Bệnh sâu răng sẽ không gây bất kỳ biến chứng nguy hiểm gì nếu chúng ta phát hiện và có những biện pháp chữa bệnh sớm. Tuy nhiên, một khi răng sâu phát triển đến giai đoạn nặng thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều, và để điều trị răng sâu nặng thì chúng ta có thể thực hiện bọc răng sứ hoặc phải nhổ bỏ răng đi. Vậy đối với trường hợp răng bị sâu nặng nên bọc răng sứ hay nhổ răng là tốt nhất?
 • 4 Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Dân Gian Hiệu Quả Chỉ Trong 5 Phút

  4 Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Dân Gian Hiệu Quả Chỉ Trong 5 Phút

  Bệnh sâu răng không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc răng vì những đốm đen li ti trên răng, mà nó còn có thể gây ra những cơn đau nhức, khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta nếu không được điều trị kịp thời.
 • Bệnh Sâu Răng Có Gây Hôi Miệng Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Gây Hôi Miệng Không?

  Bệnh sâu răng rất phổ biến ở tất cả mọi người, mọi lứa tuổi có nhiều ý kiến cho rằng khi bị bệnh sâu răng, hơi thở trong miệng sẽ có xuất hiện thêm mùi hôi, vậy trường hợp này là như thế nào? Bệnh sâu răng có gây hôi miệng không?
 • Bệnh Sâu Chân Răng Nên Làm Gì Để Nhanh Hết?

  Bệnh Sâu Chân Răng Nên Làm Gì Để Nhanh Hết?

  Bệnh sâu răng không chỉ xuất hiện trên bề mặt răng như chúng ta vẫn thường thấy, mà nó còn có thể xuất phát từ phía dưới chân răng với tốc độ phát triển nhanh và khó nhận biết hơn rất nhiều. Vậy vì sao chúng ta lại bị bệnh sâu chân răng? Khi bị bệnh sâu chân răng nên làm gì?
 • Khi Bị Sâu Răng Nặng Nên Trám Hay Bọc Răng Sứ?

  Khi Bị Sâu Răng Nặng Nên Trám Hay Bọc Răng Sứ?

  Khi bị sâu răng nặng nên trám hay bọc răng sứ? - Vấn đề khi bị sâu răng nặng trám hay bọc răng sứ sẽ phụ thuộc chính vào tình trạng răng sâu của mỗi người diễn biến đến giai đoạn nào. Tuy nhiên, trong tình trạng răng đã bị sâu nặng,
 • Những Bài Thuốc Điều Trị Sâu Răng Không Cần Nhổ Răng

  Những Bài Thuốc Điều Trị Sâu Răng Không Cần Nhổ Răng

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý răng miệng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì việc nhổ bỏ đi chiếc răng sâu này là điều hoàn toàn có thể xảy ra, lúc này để phục hồi lại răng đã mất thì các bạn phải mất thêm nhiều chi phí và thời gian để trồng lại răng giả.
 • Diễn Biến Của Bệnh Sâu Răng Như Thế Nào

  Diễn Biến Của Bệnh Sâu Răng Như Thế Nào

  Diễn biến của bệnh sâu răng như thế nào - Bệnh sâu răng là một bệnh lý vô cùng phổ biến, nó không chỉ xuất hiện ở người trưởng thành mà ngay cả trẻ em, dù chưa mọc răng thì mầm móng của bệnh vẫn có thể âm thầm phát triển gây ảnh hưởng về sau này.
 • 5 Phương Thuốc Điều Trị Bệnh Sâu Răng Từ Thiên Nhiên

  5 Phương Thuốc Điều Trị Bệnh Sâu Răng Từ Thiên Nhiên

  Bài viết dưới đây là một số phương thuốc điều trị bệnh sâu răng từ thiên nhiên mà các bạn có thể tham khảo khi chưa có điều kiện đến nha khoa để trị bệnh sâu răng:
 • Chăm Sóc Răng Miệng Như Thế Nào Để Phòng Tránh Bệnh Sâu Răng

  Chăm Sóc Răng Miệng Như Thế Nào Để Phòng Tránh Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng mặc dù rất dễ mắc phải và gây ra nhiều nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời nhưng việc phòng bệnh lại rất dễ dàng mà mọi người đều có thể tự thực hiện. Vậy chúng ta cần phải chăm sóc răng miệng như thế nào để phòng tránh bệnh sâu răng?
 • TOP 6 Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả

  TOP 6 Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả

  Cách điều trị bệnh sâu răng tại nhà an toàn và hiệu quả được chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và tổng hợp dưới đây để các bạn dễ dàng tham khảo:
 • Bệnh Sâu Răng Là Gì? Phương Pháp Phòng Bệnh Như Thế Nào Là Hiệu Quả?

  Bệnh Sâu Răng Là Gì? Phương Pháp Phòng Bệnh Như Thế Nào Là Hiệu Quả?

  Bệnh sâu răng là gì? phương pháp phòng bệnh như thế nào là hiệu quả? Sâu răng là quá trình gây ra kết quả là một khoang răng bị hỏng. Điều này xảy ra khi các vi khuẩn tác dụng vào các chất đường, tinh bột bám trên răng và tiết ra axit ăn mòn các mô răng.
 • Những Biểu Hiện Của Bệnh Sâu Răng Mà Bạn Cần Biết

  Những Biểu Hiện Của Bệnh Sâu Răng Mà Bạn Cần Biết

  Những biểu hiện của bệnh sâu răng mà bạn cần biết - Thông thường bệnh sâu răng ở giai đoạn ban đầu rất khó nhận biết, cho đến khi trên răng xuất hiện những lỗ sâu thì lúc đó chúng ta mới biết được mình đã mắc bệnh sâu răng.
 • Diễn Biến Và Cách Phòng Ngừa Bệnh Sâu Răng

  Diễn Biến Và Cách Phòng Ngừa Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng tuy không phải là một căn bệnh quá xa lạ và có thể dễ dàng phòng bệnh nhưng mọi người lại thường lơ là thiếu cảnh giác dẫn đến bệnh. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn thông tin về bệnh sâu răng: những diễn biến và cách phòng ngừa bệnh.
 • Những Mẹo Trị Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

  Những Mẹo Trị Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

  Bài viết dưới đây là những mẹo trị bệnh sâu răng hiệu quả nhất hiện nay mà có bạn có thể áp dụng để giảm đau tại nhà nếu chưa có thời gian đến nha khoa để chữa bệnh sâu răng:
 • Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  Bệnh sâu răng một loại bệnh lý phổ biến ở mọi lứa tuổi, mặc dù không thật sự nguy hiểm nhưng nó lại là tiền đề cho nhiều bệnh lý khác nhau phát triển nếu không được điều trị đúng cách. Việc tìm hiểu rõ về căn bệnh này sẽ giúp chúng ta có cách chữa bệnh sâu răng ở người lớn hiệu quả hơn.
 • 5 Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  5 Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  5 nguyên nhân chính gây bệnh sâu răng ở người lớn có thể giúp các bạn cần có những lưu ý và củng như những biện pháp phòng tránh phù hợp để giúp bảo vệ hàm răng của mình được khỏe mạnh hơn
 • Mẹo Chữa Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn Từ Nguyên Liệu Trong Nhà

  Mẹo Chữa Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn Từ Nguyên Liệu Trong Nhà

  Mẹo chữa bệnh sâu răng ở người lớn từ nguyên liệu trong nhà - Bệnh sâu răng không chỉ gây hại cho răng mà nó còn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người