1
Tư vấn Online?

Bệnh Sâu Răng

 • Bệnh sâu răng và biến chứng

  Bệnh sâu răng và biến chứng

  Bệnh sâu răng bây giờ không còn là điều xa lạ đối với chúng ta, ở lứa tuổi nào cũng có thể mắc bệnh. Vậy bệnh sâu răng có những biến chứng gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • [HỎI ĐÁP] Răng xuất hiện nhiều đốm đen là bị gì?

  [HỎI ĐÁP] Răng xuất hiện nhiều đốm đen là bị gì?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây bề mặt răng của em xuất hiện những chấm đen nhưng không hiểu lý do tại sao. Em bắt đầu đánh răng kĩ hơn, tuy nhiên những đốm đen này không có dấu hiệu biến mất. Lên mạng tìm kiếm thì có rất ít thông tin cho nên em mong bác sĩ giải đáp dùm em răng xuất hiện nhiều đốm đen là bị gì ạ? Có cách nào làm cho nó biến mất được không? Em cảm ơn bác sĩ. – Minh Long (TP.HCM).
 • Cách chữa sâu răng bằng TỎI cực nhanh và hiệu quả

  Cách chữa sâu răng bằng TỎI cực nhanh và hiệu quả

  Sâu răng gây đau nhức khó chịu đến đâu cũng sẽ được trị dứt điểm chỉ với nguyên liệu có sẵn trong bếp, dễ tìm lại tiết kiệm. Đó chính là cách chữa sâu răng bằng tỏi cực nhanh và hiệu quả mà ai cũng nên nằm lòng.
 • Có nên tự chữa sâu răng tại nhà không? [GIẢI ĐÁP TỪ NHA SĨ]

  Có nên tự chữa sâu răng tại nhà không? [GIẢI ĐÁP TỪ NHA SĨ]

  “Có nên tự chữa sâu răng tại nhà không?” đang là thắc mắc của nhiều người. Vì thực tế vẫn có nhiều cách chữa sâu răng tại nhà theo dân gian và được nhiều người áp dụng.
 • Răng cấm bị sâu điều trị như thế nào?

  Răng cấm bị sâu điều trị như thế nào?

  Răng cấm nằm sâu bên trong cung hàm, tuy không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nhưng lại nắm giữ chức năng ăn nhai quan trọng. Vậy, khi chiếc răng này bị sâu có nguy hiểm không? Răng cấm bị sâu điều trị như thế nào?
 • Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Thuốc Nam Có Thật Sự Tốt Không?

  Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Thuốc Nam Có Thật Sự Tốt Không?

  Chữa bệnh sâu răng bằng thuốc Nam có thật sự tốt không  và có thể điều trị thành công bệnh sâu răng không.
 • Chi Phí Điều Trị Răng Sâu Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  Chi Phí Điều Trị Răng Sâu Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  Điều trị sâu răng là điều cần thiết nhất mà bệnh nhân nên thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo sâu răng không diễn ra quá nặng, có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến tình trạng chung của sức khỏe răng miệng.
 • Mẹo Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Lá Lốt Hiệu Quả

  Mẹo Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Lá Lốt Hiệu Quả

  Để chữa bệnh sâu răng thì từ xưa đến nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, trong đó la lốt là một giải pháp dân gian chữa sâu răng rất được nhiều người đánh giá là mang lại hiệu quả cao.
 • Thực Hư Chuyện Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược

  Thực Hư Chuyện Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược

  Trong khoảng thời gian gần đây, mọi người truyền tai nhau về cách chữa sâu răng bằng phương pháp dùng cà độc dược mà mọi người cho rằng mang lại hiệu quả rất cao
 • Cách Trị Bệnh Sâu Răng Bằng Lá Tía Tô

  Cách Trị Bệnh Sâu Răng Bằng Lá Tía Tô

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý phổ biến nhất mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải, hiện nay có rất nhiều biện pháp chữa bệnh khác nhau, từ tây y cho đến Đông y lẫn các phương pháp chữa bệnh bằng dân gian
 • Chữa Sâu Răng Với Lá Trầu Không Như Thế Nào

  Chữa Sâu Răng Với Lá Trầu Không Như Thế Nào

  Nếu chưa sắp xếp được thời gian để đến nha khoa điều trị sâu răng, mọi người cũng có thể áp dụng một số phương pháp với lá trầu không tại nhà để giảm bớt cảm giác đau nhức khi bị sâu răng.
 • Nguyên Nhân Gây Sâu - Phương Pháp Phòng Ngừa Sâu Răng Tốt Nhất

  Nguyên Nhân Gây Sâu - Phương Pháp Phòng Ngừa Sâu Răng Tốt Nhất

  Sâu răng là một bệnh lý phổ biến nhất ở tất cả những đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây sâu - phương pháp phòng ngừa sâu răng tốt nhất dưới đây!
 • Mẹo Chữa Trị Sâu Răng Bằng Lá Trầu Không

  Mẹo Chữa Trị Sâu Răng Bằng Lá Trầu Không

  Sâu răng là quá trình gây ra hỏng khoang răng dẫn đến nhiễm trùng, mất răng và tổn thương đến tủy răng. Cùng tìm hiểu những mẹo chữa trị sâu răng bằng lá trầu không dưới đây nhé!
 • Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược Có Được Không

  Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược Có Được Không

  Trên thực tế, các bác sĩ Đông y thường sử dụng cà độc dược để làm giãn phế quản, giúp ngăn ngừa suyễn, giảm ho, giảm đau bao tử, chống say tàu xe. Vậy chữa sâu răng bằng cà độc dược có được không?!
 • Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Cây Lá Lốt

  Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Cây Lá Lốt

  Theo dân gian có thể điều trị bệnh sâu răng bằng cây lá lốt, vậy thực hư thế nào?! Cùng lý giải cách chữa bệnh sâu răng bằng cây lá lốt dưới đây.
 • Sự Hình Thành Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  Sự Hình Thành Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  Sự hình thành bệnh sâu răng ở người lớn - Đa phần, sự hình thành bệnh sâu răng ở người lớn là do chế độ ăn uống nhiều thực phẩm hàng ngày, cùng với việc vệ sinh răng miệng chưa thể loại bỏ hết những mảng bám thức ăn,...
 • Sâu Răng Nặng Có Nên Nhổ Bỏ Không?

  Sâu Răng Nặng Có Nên Nhổ Bỏ Không?

  Sâu răng nặng có nên nhổ bỏ không? - Bệnh sâu răng mới phát nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ ngày một nặng hơn và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng của người bệnh.
 • Sâu Răng Cửa Và Phương Pháp Điều Trị Tốt Nhất

  Sâu Răng Cửa Và Phương Pháp Điều Trị Tốt Nhất

  Sâu răng là một loại bệnh lý vô cùng phổ biến, nó có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng với bất kỳ độ tuổi nào, và bất kỳ chiếc răng nào trên cung hàm cũng sẽ dễ dàng gặp phải bệnh sâu răng dù là răng hàm hay răng cửa.
 • Top 10 Cách Chữa Sâu Răng An Toàn Nhanh Chóng Và Triệt Để Nhất

  Top 10 Cách Chữa Sâu Răng An Toàn Nhanh Chóng Và Triệt Để Nhất

  Bệnh sâu răng là một trong những căn bệnh răng miệng phổ biến nhất, theo những số liệu tổng hợp của các nhà nghiên cứu thì trên thế giới, cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu top 10 cách chữa sâu răng an toàn nhanh chóng và triệt để nhất?
 • Những Bài Thuốc Nam Điều Trị Sâu Răng Hiệu Quả

  Những Bài Thuốc Nam Điều Trị Sâu Răng Hiệu Quả

  Hiện nay có rất nhiều bài thuốc điều trị sâu răng với những bài thuốc Nam điều trị sâu răng mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức cần thiết trong việc chăm sóc răng miệng để đạt được kết quả tốt nhất.