1
Tư vấn Online?

Bệnh Nha Chu

 • Cây Lược Vàng Chữa Bệnh Viêm Nha Chu Cực Hiệu Quả?

  Cây Lược Vàng Chữa Bệnh Viêm Nha Chu Cực Hiệu Quả?

  Viêm nha chu do viêm nướu phát triển nặng là bệnh lý hay gặp do không chăm sóc răng miệng sạch sẽ dẫn đến các vi khuẩn xâm nhập gây ê nhức răng miệng, nghiêm trọng có thể làm mất răng dù răng đó còn khỏe mạnh, không bị sâu răng.
 • Chi phí Điều Trị Nha Chu bao nhiêu tiền hiện nay

  Chi phí Điều Trị Nha Chu bao nhiêu tiền hiện nay

  Chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền hiện nay phụ thuộc vào phương pháp điều trị phù hợp với từng mức độ nặng nhẹ của bệnh lý. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin dưới đây.
 • Bệnh Nha Chu Có Lây Nhiễm Qua Giao Tiếp Không

  Bệnh Nha Chu Có Lây Nhiễm Qua Giao Tiếp Không

  Có rất nhiều nguyên nhân dãn đến bệnh nha chu vậy bệnh nha chu có lây nhiễm qua giao tiếp không?! Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn dề này nhé!
 • Bệnh Nha Chu Có Lây Không Vậy?

  Bệnh Nha Chu Có Lây Không Vậy?

  Bệnh nha chu là nguyên nhân chính gây ra mất răng và các bệnh lý nguy hiểm khác như tim mạch, tiểu đường, bệnh về phổi… Vậy bệnh nha chi có lây không vậy?
 • Bệnh Nha Chu Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Nha Chu Có Nguy Hiểm Không?

  Do nướu là phần lớn và được nhìn thấy rõ nhất nên đôi khi mọi người vẫn hiểu đơn giản bệnh nha chu là bệnh viêm nướu. Vậy Bệnh nha chu có nguy hiểm không?
 • Mẹo Chữa Bệnh Nha Chu Bằng Phương Pháp Dân Gian

  Mẹo Chữa Bệnh Nha Chu Bằng Phương Pháp Dân Gian

  Bệnh nha chu là một bệnh lý răng miệng phổ biến không chỉ gây đau nhức, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ người bệnh. Cùng áp dụng những mẹo chữa bệnh nha chu bằng phương pháp dân gian để điều trị bệnh hiệu quả.
 • Quá Trình Phát Triển Bệnh Nha Chu Ra Sao

  Quá Trình Phát Triển Bệnh Nha Chu Ra Sao

  Bệnh nha chu là bệnh của các tổ chức xung quanh răng với tình trạng viêm nhiễm mạn tính ở mô lợi, xương ổ răng và mô nha chu nâng đỡ của răng. Vậy quá trình Quá trình phát triển bệnh nha chu ra sao?
 • Bệnh Nha Chu Có Tự Khỏi Không

  Bệnh Nha Chu Có Tự Khỏi Không

  Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người già và là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn. Vậy bệnh nha chu có tự khỏi không?
 • Bệnh Nha Chu Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Bệnh Nha Chu Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Nha chu viêm là một trong những bệnh lý răng miệng gây mất răng hàng đầu. Tỉ lệ nữ giới có nguy cơ mắc bệnh này cao gấp 3 lần phái mạnh. Vậy Bệnh nha chu ở phụ nữ mang thai có ảnh hưởng gì không?
 • Khi Mắc Bệnh Nha Chu Nên Làm Gì

  Khi Mắc Bệnh Nha Chu Nên Làm Gì

  Bệnh nha chu là bệnh nhiễm trùng mãn tính do vi khuẩn ảnh hưởng tới nướu và xương nâng đỡ răng. Bệnh nha chu có thể ảnh hưởng một hoặc nhiều răng. Vậy Khi mắc bệnh nha chu nên làm gì
 • Thế Nào Là Bệnh Nha Chu?

  Thế Nào Là Bệnh Nha Chu?

  Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn. Vậy thế nào là bệnh nha chu?! Làm sao biết mình đang mắc bệnh nha chu?!
 • Cách Điều Trị Nha Chu Tại Nhà

  Cách Điều Trị Nha Chu Tại Nhà

  Nha chu hiện đang là căn bệnh ngày càng phổ biến nhưng khó phát hiện do triệu chứng thường dễ bị người bệnh bỏ qua. Nếu bệnh nha chu không được điều trị có thể dẫn đến mất răng và viêm rộng vào xương. Cùng tìm hiểu cách điều trị nha chu tại nhà sau
 • Cách Phòng Bệnh Nha Chu Như Thế Nào

  Cách Phòng Bệnh Nha Chu Như Thế Nào

  Bệnh nha chu hay viêm nha chu là trong những bệnh rất nguy hiểm và thường gặp của vùng răng miệng. Bệnh này phổ biến ở lứa tuổi trung niên, người già. Vậy cách phòng bệnh nha chu như thế nào?!
 • Bệnh Nha Chu Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Bệnh Nha Chu Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Bệnh viêm nha chu là tình trạng bệnh lý làm răng suy yếu, giảm chức năng ăn nhai, ảnh hưởng tới sức khỏe. Cùng tìm hiểu bệnh nha chu nguyên nhân và cách điều trị như thế nào dưới đây nhé!
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Nha Chu Là Gì?

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Nha Chu Là Gì?

  Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người già và là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mất răng ở người lớn. Vậy nguyên nhân gây bệnh nha chu là gì?
 • Các Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Nha Chu

  Các Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Nha Chu

  Bệnh nha chu hay bị nhầm lẫn với những bệnh răng miệng khác. Nhiều khi chúng ta chỉ đơn thuần nghĩ là đang bị đau răng hay viêm lợi nhưng không hề hay biết nguy hiểm tiềm tàng tới từ căn bệnh viêm nha chu. Cùng tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết bệnh nha chu!
 • Làm Sao Để Phân Biệt Được Viêm Nướu Và Nha Chu?

  Làm Sao Để Phân Biệt Được Viêm Nướu Và Nha Chu?

  Nha chu là tình trạng trở nặng của bệnh viêm nướu và với mỗi giai đoạn sẽ có những cách điều trị khác nhau. Vậy phải làm sao để phân biệt được viêm nướu và viêm nha chu để áp dụng phương pháp điều trị phù hợp?
 • Bệnh Nha Chu Có Làm Mất Răng Không?

  Bệnh Nha Chu Có Làm Mất Răng Không?

  Bệnh nha chu có làm mất răng không?! Đây là câu hỏi mà hầu hết những người bị nha chu nói riêng và những người bị những bệnh răng miệng khác nói chung đều muốn giải đáp. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để lý giải câu hỏi này nhé!
 • Tác Hại Của Bệnh Nha Chu Trong Vấn Đề Răng Miệng

  Tác Hại Của Bệnh Nha Chu Trong Vấn Đề Răng Miệng

  Bệnh nha chu không những là nguyên nhân chính gây ra mất răng hàng loạt mà còn là nguyên nhân của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Cần phải quan tâm đến sức khỏe răng miệng đề phòng những tác hại của bệnh.
 • Cách Chữa Bệnh Nha Chu Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

  Cách Chữa Bệnh Nha Chu Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

  Bệnh nha chu là tình trạng bệnh lý của mô nha chu bao gồm viêm nướu và viêm nha chu phá hủy, là tình trạng nhiễm trùng bắt đầu từ nướu lan dần xuống các cấu trúc của mô nha chu bên dưới, làm nướu mất bám dính vào răng, xương ổ răng bị tiêu hủy và túi nha chu được thành lập.