1
Tư vấn Online?

Bệnh Lý Răng Miệng

 • Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Bệnh Viêm Nướu Và Viêm Nha Chu

  Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Bệnh Viêm Nướu Và Viêm Nha Chu

  Viêm nướu và viêm nha chu là 2 bệnh khác nhau. Vây để phân biệt như thế nào?! Cùng tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa bệnh viêm nướu và viêm nha chu với bào viết dưới đây.
 • Mẹo Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Tại Nhà

  Mẹo Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Tại Nhà

  Một số nguyên liệu thiên nhiên đã và đang có rất nhiều công dụng bổ ích trong cuộc sống của chúng ta trong đó có việc điều trị bệnh viêm nướu răng cực kì hiệu quả. Cùng tìm hiểu các mẹo điều trị bệnh viêm nướu tại nhà dưới đây nhé!
 • Bệnh Viêm Nướu Là Gì? Nguyên Nhân Gây Bệnh Như Thế Nào

  Bệnh Viêm Nướu Là Gì? Nguyên Nhân Gây Bệnh Như Thế Nào

  Bệnh viêm Nướu là bệnh không quá xa lạ đối với chúng ta nhưng không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này. Vậy Bệnh viêm nướu là gì? Nguyên nhân gây bệnh như thế nào
 • Nguyên Nhân Khi Ngủ Dạy Miệng Có Mùi Hôi

  Nguyên Nhân Khi Ngủ Dạy Miệng Có Mùi Hôi

  Mỗi khi ngủ dậy, chúng ta thường cảm thấy miệng có mùi khó chịu và cần phải loại bỏ ngay. Vậy nguyên nhân khi ngủ dậy có mùi hôi là gì?! Cách chữa trị như thế nào?!
 • Điều Trị Hôi Miệng Bằng Gừng Tươi

  Điều Trị Hôi Miệng Bằng Gừng Tươi

  Điều trị hôi miệng bằng gừn tươi là một trong những cách rất hiệu quả và dân gian truyền tai nhau sử dụng. Vậy gừng có tác dụng như thế nào trong việc điều trị và cách điều trị cụ thể như thế nào?!
 • Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không

  Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không

  Bệnh hôi miệng là một bệnh lý của răng miệng và thường xảy ra ra rất nhiều người kể cả trẻ em và người lớn tuổi. Vậy bệnh hôi miệng là gì?! Cùng tìm hiểu hôi miệng là bệnh gì và có khó chữa không dưới đây nhé!
 • Cách Vệ Sinh Răng Miệng Khi Bị Hôi Miệng

  Cách Vệ Sinh Răng Miệng Khi Bị Hôi Miệng

  Rất nhiều người hiện nay mắc chứng bệnh hôi miệng nhưng không hề hay biết do đó dẫn đến những vấn đề ngoài ý muốn xảy ra khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy làm sao biết mình bị hôi miệng và cách vệ sinh răng miệng khi bị hôi miệng như thế nào?!
 • Chữa Trị Bệnh Hôi Miệng Từ Dạ Dày

  Chữa Trị Bệnh Hôi Miệng Từ Dạ Dày

  Trào ngược dạ dày là bệnh lí về đường tiêu hóa, hiện đang rất phổ biến, nhiều người đều mắc bệnh này kể cả trẻ em. Bệnh không nguy hiểm nhưng nếu kéo dài tình trạng thì có thể gây ra bệnh hôi miệng. Cùng tìm hiểu bệnh hôi miềng từ dạ dày dưới đây!
 • Bệnh Nha Chu Có Lây Không Vậy?

  Bệnh Nha Chu Có Lây Không Vậy?

  Bệnh nha chu là nguyên nhân chính gây ra mất răng và các bệnh lý nguy hiểm khác như tim mạch, tiểu đường, bệnh về phổi… Vậy bệnh nha chi có lây không vậy?
 • Bệnh Nha Chu Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Nha Chu Có Nguy Hiểm Không?

  Do nướu là phần lớn và được nhìn thấy rõ nhất nên đôi khi mọi người vẫn hiểu đơn giản bệnh nha chu là bệnh viêm nướu. Vậy Bệnh nha chu có nguy hiểm không?
 • Mẹo Chữa Bệnh Nha Chu Bằng Phương Pháp Dân Gian

  Mẹo Chữa Bệnh Nha Chu Bằng Phương Pháp Dân Gian

  Bệnh nha chu là một bệnh lý răng miệng phổ biến không chỉ gây đau nhức, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ người bệnh. Cùng áp dụng những mẹo chữa bệnh nha chu bằng phương pháp dân gian để điều trị bệnh hiệu quả.
 • Quá Trình Phát Triển Bệnh Nha Chu Ra Sao

  Quá Trình Phát Triển Bệnh Nha Chu Ra Sao

  Bệnh nha chu là bệnh của các tổ chức xung quanh răng với tình trạng viêm nhiễm mạn tính ở mô lợi, xương ổ răng và mô nha chu nâng đỡ của răng. Vậy quá trình Quá trình phát triển bệnh nha chu ra sao?
 • Bệnh Nha Chu Có Tự Khỏi Không

  Bệnh Nha Chu Có Tự Khỏi Không

  Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người già và là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn. Vậy bệnh nha chu có tự khỏi không?
 • Bệnh Nha Chu Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Bệnh Nha Chu Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Nha chu viêm là một trong những bệnh lý răng miệng gây mất răng hàng đầu. Tỉ lệ nữ giới có nguy cơ mắc bệnh này cao gấp 3 lần phái mạnh. Vậy Bệnh nha chu ở phụ nữ mang thai có ảnh hưởng gì không?
 • Khi Mắc Bệnh Nha Chu Nên Làm Gì

  Khi Mắc Bệnh Nha Chu Nên Làm Gì

  Bệnh nha chu là bệnh nhiễm trùng mãn tính do vi khuẩn ảnh hưởng tới nướu và xương nâng đỡ răng. Bệnh nha chu có thể ảnh hưởng một hoặc nhiều răng. Vậy Khi mắc bệnh nha chu nên làm gì
 • Thế Nào Là Bệnh Nha Chu?

  Thế Nào Là Bệnh Nha Chu?

  Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn. Vậy thế nào là bệnh nha chu?! Làm sao biết mình đang mắc bệnh nha chu?!
 • Cách Điều Trị Nha Chu Tại Nhà

  Cách Điều Trị Nha Chu Tại Nhà

  Nha chu hiện đang là căn bệnh ngày càng phổ biến nhưng khó phát hiện do triệu chứng thường dễ bị người bệnh bỏ qua. Nếu bệnh nha chu không được điều trị có thể dẫn đến mất răng và viêm rộng vào xương. Cùng tìm hiểu cách điều trị nha chu tại nhà sau
 • Cách Phòng Bệnh Nha Chu Như Thế Nào

  Cách Phòng Bệnh Nha Chu Như Thế Nào

  Bệnh nha chu hay viêm nha chu là trong những bệnh rất nguy hiểm và thường gặp của vùng răng miệng. Bệnh này phổ biến ở lứa tuổi trung niên, người già. Vậy cách phòng bệnh nha chu như thế nào?!
 • Bệnh Nha Chu Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Bệnh Nha Chu Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Bệnh viêm nha chu là tình trạng bệnh lý làm răng suy yếu, giảm chức năng ăn nhai, ảnh hưởng tới sức khỏe. Cùng tìm hiểu bệnh nha chu nguyên nhân và cách điều trị như thế nào dưới đây nhé!
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Nha Chu Là Gì?

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Nha Chu Là Gì?

  Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người già và là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mất răng ở người lớn. Vậy nguyên nhân gây bệnh nha chu là gì?