1
Tư vấn Online?

Bệnh Hôi Miệng

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Bệnh hôi miệng là một loại bệnh lý của răng miệng, làm cho hơi thở khó mùi gây khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và những người xung quanh. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh hôi miệng như thế nào?!
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Hôi miệng ở bé là tình trạng tương đối hiếm. Cùng tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh hôi miệng ở trẻ em dưới đây nhé!
 • Phương Pháp Điều Trị Hôi Miệng Bằng Mật Ong

  Phương Pháp Điều Trị Hôi Miệng Bằng Mật Ong

  Bệnh hôi miệng có nhiều cách để điều trị nhưng bạn đã biết phương pháp điều trị hôi miệng bằng mật ong chưa? Cùng tìm hiểu phương pháp chữa trị này nhé!
 • Điều Trị Bệnh Hôi Miệng Bằng Dầu Dừa Có Tốt Không?

  Điều Trị Bệnh Hôi Miệng Bằng Dầu Dừa Có Tốt Không?

  Dầu dừa là một nguyên liệu làm đẹp khá quen thuộc với mọi chị em phụ nữ. Vậy bị hôi miệng có điều trị bằng dầu dừa được không? Điều trị bệnh hôi miệng bằng dầu dừa có tốt không?
 • Chữa Bệnh Hôi Miệng Bằng Phương Pháp Dân Gian

  Chữa Bệnh Hôi Miệng Bằng Phương Pháp Dân Gian

  Ngoài những bài thuốc trị bệnh hôi miệng thì còn có những phương pháp được nhiều người sử dụng được truyền tai nhau từ đời này sang đời khác. Dưới đây là tổng hợp những cách chữa hôi miệng bằng phương pháp dân gian hiệu quả để chúng ta có thể lưu lại và áp dụng khi cần.
 • Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Hôi Miệng

  Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Hôi Miệng

  Hôi miệng là một loại bệnh lý về răng miệng khá phổ biến và rất nhiều người mắc phải, đây cũng là căn bệnh khiến nhiều người phải đau đầu vì làm mất tự tin khi giao tiếp. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh hôi miệng dưới đây để phòng tránh nhé!
 • Thuốc Trị Bệnh Hôi Miệng Tại Nhà

  Thuốc Trị Bệnh Hôi Miệng Tại Nhà

  Tìm kiếm thuốc chữa hôi miệng là một trong những vấn đề mà nhiều người đang quan tâm vì bệnh hôi miệng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và khả năng tự tin khi giao tiếp. Cùng tìm hiểu phương thuốc trị hôi miệng tại nhà dưới đây để cùng áp dụng nhé!
 • Cách Chữa Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

  Cách Chữa Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

  Bệnh hôi miệng là rắc rối mà rất nhiều người gặp phải. Có rất nhiều cách trị hôi miệng đơn giản, nhưng không phải cách nào cũng đạt hiệu quả. Cùng tìm hiểu cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất hiện nay nhé!
 • Chảy Máu Chân Răng Có Bị Hôi Miệng Không?

  Chảy Máu Chân Răng Có Bị Hôi Miệng Không?

  Chảy máu chân răng không phải một bệnh lý răng miệng nghiêm trọng, nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị sớm và kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác trong đó có bệnh hôi miệng. Vậy chảy máu chân răng có bị hôi miệng không?! Cùng lý giải và có cách điều trị nhé!
 • Hôi Miệng Có Lây Không, Khắc Phục Như Thế Nào?

  Hôi Miệng Có Lây Không, Khắc Phục Như Thế Nào?

  Bệnh hôi miệng có lây không, khắc phục bằng cách nào? Có lẽ đây là câu hỏi, thắc mắc không phải của riêng ai. Bởi bệnh hôi miệng ngày càng phổ biến hơn, bệnh tuy không khó chữa trị nhưng rất dễ tái phát nếu chúng ta không chọn đúng phương pháp.
 • Hiện Tượng Hôi Miệng – Triệu Chứng Nguy Hiểm Của Nhiều Bệnh

  Hiện Tượng Hôi Miệng – Triệu Chứng Nguy Hiểm Của Nhiều Bệnh

  Trong một số trường hợp, hôi miệng không phải là một loại bệnh lý nữa mà nó đã trở thành một triệu chứng. Triệu chứng này rất hay gặp nhưng nạn nhân lại khó tự phát hiện, cho đến khi người thân, bạn bè tế nhị mách cho. Vậy chăm sóc răng miệng như thế nào để giảm thiểu hiện trạng hôi miệng này:
 • Chữa Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Chữa Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Hôi miệng là một vấn đề khá tế nhị và khó nói đối với những người bị bệnh và những người xung quanh họ. Bệnh hôi miệng tưởng chừng như chỉ xuất hiện ở người lớn nhưng thật ra ngay cả trẻ em cũng bị dù ở bất kỳ lứa tuổi nào.
 • Cách Chữa Sâu Răng Gây Hôi Miệng

  Cách Chữa Sâu Răng Gây Hôi Miệng

  Sâu răng là một bệnh lý phổ biến và gây ra nhiều triệu chứng phiền toái cho khổ chủ. Một trong những triệu chứng khó chịu nhất và ảnh hưởng nhất có lẽ là tình trạng hôi miệng và cảm giác đau nhức răng.
 • Mẹo Chữa Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả Từ Thói Quen Hằng Ngày

  Mẹo Chữa Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả Từ Thói Quen Hằng Ngày

  Hôi miệng là căn bệnh rất phổ biến mà nhiều người mắc phải. Nó khiến bạn vô cùng mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao và phụ nữ.
 • Hiện Tượng Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Hiện Tượng Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Khi bé bị hiện tượng hôi miệng thì các mẹ nên yên tâm và tìm hiểu kỹ những vấn đề gây ra hôi miệng, cũng như những phương pháp chăm sóc răng miệng, chữa trị và phòng ngừa cho trẻ.
 • Mẹo Chữa Bệnh Hôi Miệng Tại Nhà Hiệu Quả

  Mẹo Chữa Bệnh Hôi Miệng Tại Nhà Hiệu Quả

  Hôi miệng được xem là một căn bệnh tồi tệ, tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng lại gây ra những tình huống khó chịu trong giao tiếp hằng ngày. Việc chăm sóc răng miệng đúng cách giúp bạn có thêm tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Bệnh Hôi Miệng Những Vấn Đề Bạn Nên Biết

  Bệnh Hôi Miệng Những Vấn Đề Bạn Nên Biết

  Hôi miệng là một dạng bệnh lý không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe, tuy nhiên lại gây trở ngại khá lớn trong việc giao tiếp hằng ngày của người bệnh.
 • Bệnh Hôi Miệng Và Phương Pháp Điều Trị

  Bệnh Hôi Miệng Và Phương Pháp Điều Trị

  Chăm sóc răng miệng giúp bạn hiểu rỏ hơn về nguyên nhân củng như phương pháp điêu trị bệnh hôi miệng đúng cách nhất