1
Tư vấn Online?

Bệnh Ê Buốt Răng

 • Muốn Trị Ê Buốt Răng Phải Uống Thuốc Gì?

  Muốn Trị Ê Buốt Răng Phải Uống Thuốc Gì?

  Ê buốt răng hình thành từ những bệnh lý răng miệng, các cách trị ê buốt từ tỏi, gừng, đá viên,... chỉ ngăn chặn cơn đau chứ không hoàn toàn dứt điểm. Vậy có loại thuốc nào trị ê buốt hiệu quả?
 • Răng bị ê buốt khi ăn có phải do sâu răng không?

  Răng bị ê buốt khi ăn có phải do sâu răng không?

  Theo một nghiên cứu nha khoa quốc tế, cứ mỗi ba người thì sẽ có một người bị ê buốt răng. Hiện tượng này ngày càng phổ biến ở nhiều người khi ăn đồ ăn nóng, lạnh hoặc chứa nhiều axit. Vậy, răng bị ê buốt khi ăn có phải do sâu răng không?
 • RĂNG BỊ Ê BUỐT VÀ GIẢI PHÁP CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG Đúng Cách

  RĂNG BỊ Ê BUỐT VÀ GIẢI PHÁP CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG Đúng Cách

  Răng bị ê buốt và giải pháp chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ góp phần giúp cho răng giảm thiểu được cảm giác ê buốt hơn.
 • Cách Chăm Sóc Răng Miệng Khi Răng Bị Ê Buốt

  Cách Chăm Sóc Răng Miệng Khi Răng Bị Ê Buốt

  Cách chăm sóc răng miệng khi răng bị ê buốt sẽ giúp bạn hạn đẩy lùi nhanh chóng cảm giác ê buốt và bảo vệ răng tốt hơn.
 • Ê Buốt Sau Khi Cạo Vôi Răng Thì Phải Làm Sao

  Ê Buốt Sau Khi Cạo Vôi Răng Thì Phải Làm Sao

  Tuy không làm tổn hại men răng nhưng cũng có phần làm cho lớp men bên ngoài trở nên nhạy cảm, nhưng sự nhạy cảm này chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn rồi sẽ hết. Vậy ê buốt sau khi cạo vôi răng thì phải làm sao?!
 • Bệnh Ê Buốt Chân Răng Nếu Không Chữa Trị Thì Có Hậu Quả Gì

  Bệnh Ê Buốt Chân Răng Nếu Không Chữa Trị Thì Có Hậu Quả Gì

  Bệnh ê buốt chân răng là hiện tượng răng trở nên nhạy cảm gây bất tiện và để lại nhiều khó chịu cho sinh hoạt của con người, thường gặp nhiều nhất ở người trẻ tuổi và trung niên. Vậy bệnh do đâu và bệnh ê buốt chân răng nếu không chữa trị thì có hậu quả gì?
 • Nguyên Nhân Và Giải Pháp Điều Trị Ê Buốt Răng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Và Giải Pháp Điều Trị Ê Buốt Răng Ở Trẻ Em

  Trẻ em là đối tượng rất dễ gặp phải các bệnh về răng miệng, trong đó không ngoại trừ ê buốt răng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp điều trị ê buốt răng ở trẻ em dưới đây!
 • Răng Nhạy Cảm - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Răng Nhạy Cảm - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Bệnh răng nhạy cảm là một dạng bệnh lý răng miệng, có biểu hiện rõ ràng nhất là cảm giác ê buốt khi ăn uống những loại thực phẩm, đồ uống quá nóng, quá lạnh, hoặc quá chua. Cùng tìm hiểu răng nhạy cảm – nguyên nhân và cách điều trị dưới đây nhé!
 • Phương Pháp Trị Ê Buốt Chân Răng Tại Nhà

  Phương Pháp Trị Ê Buốt Chân Răng Tại Nhà

  Ê buốt răng là hiện tượng gặp phải ở rất nhiều người. Hiện tượng này thường thấy được khi ăn uống những đồ nóng, lạnh, ngọt hoặc đồ ăn có tính axít. Vậy khi bị ê buốt răng cần chữa trị như thế nào?!
 • Phải Làm Gì Khi Bị Ê Buốt Răng Khi Tẩy Trắng

  Phải Làm Gì Khi Bị Ê Buốt Răng Khi Tẩy Trắng

  Tẩy trắng răng là phương pháp xóa bỏ những mảng ố vàng trên răng nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài hiệu quả thì có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng. Vậy phải làm gì khi bị ê buốt răng khi tẩy trắng?!
 • Ê Buốt Răng Sau Sinh – Nỗi Lo Của Các Bà Mẹ

  Ê Buốt Răng Sau Sinh – Nỗi Lo Của Các Bà Mẹ

  Ngay sau sinh, cơ thể của các bà mẹ hay bị thay đổi về thể chất, tâm lý sau sinh lại là một trở ngại, nhất là hiện tượng ê buốt răng mỗi khi ăn. Khi đó cần phải có biện pháp chăm sóc răng miệng tốt nhất để giảm thiểu hiện trạng ê buốt này
 • Nguyên Nhân Và Các Điều Trị Ê Buốt Ở Răng Cửa

  Nguyên Nhân Và Các Điều Trị Ê Buốt Ở Răng Cửa

  Ê buốt răng không chỉ xảy ra ở răng hàm mà nó có thể sẽ xảy ra ở tất cả các chiếc răng, ngay cả răng cửa, cần phải có những biện pháp chăm sóc răng miệng hợp lý để phòng tránh những cơn đau này:
 • Ê Buốt Chân Răng Có Cách Nào Chữa Trị Hay Không?

  Ê Buốt Chân Răng Có Cách Nào Chữa Trị Hay Không?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Bỗng dưng khoảng 1 tháng nay chân răng của cháu có hiện tượng ê buốt rất nhiều, nhất là lúc khi ăn những món nóng hay là khi uống nước đá. Cháu nhìn vô gương nhưng thấy răng hoàn toàn bình thường, răng cũng không bị sâu. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho cháu tại sao cháu lại bị ê buốt chân răng và có cách nào chữa trị hay không? Cháu xin cám ơn!
 • Đẩy Lùi Hiện Tượng Ê Buốt Răng Hiệu Quả

  Đẩy Lùi Hiện Tượng Ê Buốt Răng Hiệu Quả

  Trong các bệnh lý về răng, bệnh ê buốt răng là một hiện tượng gây ra nhiều phiền phức, ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác ăn nhai, khiến cho bạn mất đi cảm giác ngon miệng, khi tiếp xúc với đồ ăn lạnh hoặc nóng thì răng sẽ trở nên nhạy cảm hơn.
 • 9 Cách Chăm Sóc Răng Miệng Khi Răng Bị Ê Buốt

  9 Cách Chăm Sóc Răng Miệng Khi Răng Bị Ê Buốt

  Răng bị ê buốt là tình trạng không hiếm gặp ở tất cả mọi lứa tuổi. Ê buốt răng khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu, đau nhức khi ăn uống, ngay cả khi hít thở cũng sẽ cảm thấy ê buốt.
 • 5 Mẹo Chữa Ê Buốt Răng Hiệu Quả Tại Nhà

  5 Mẹo Chữa Ê Buốt Răng Hiệu Quả Tại Nhà

  Ê buốt răng sẽ làm cho người bệnh cảm giác rất khó chịu khi ăn, uống, thậm chí ngay cả việc hít thở cũng làm cho răng bị kích thích. Vậy phải làm sao để thoát khỏi cảm giác ê buốt này? Hãy cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu một số mẹo chữa răng ê buốt nhé.
 • Bệnh Ê Buốt Răng Có Những Hiện Tượng Gì?

  Bệnh Ê Buốt Răng Có Những Hiện Tượng Gì?

  Răng của chúng ta được bao phủ bởi một lớp men răng cứng chắc để bảo vệ phần ngà răng mềm hơn bên dưới. Nếu ngà răng bị lộ ra ngoài thì chiếc răng đó có thể trở nên nhạy cảm. Điều này thường xảy ra ở cổ răng vì tại khu vực này men răng rất mỏng.
 • 10 Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Ê Buốt Răng

  10 Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Ê Buốt Răng

  Khi răng bị ê buốt, mọi hoạt động của răng đều sẽ trở thành nổi ám ảnh của rất nhiều người. Vậy việc chăm sóc răng miệng làm sao đúng cách giúp bạn giảm được những cơn đau do bệnh lý này gây ra: