Tuyển Dụng Bác Sĩ

Công Ty Cp Tm Dv Mê Kông Việt Tuyển Dụng Bác Sĩ Răng Hàm Mặt

Công Ty Cp Tm Dv Mê Kông Việt hiện đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại Tp.HCM, không yêu cầu giới tính, có knh nghiệm 2 năm trở lên. Chi tiết xem như sau:

Công Ty Cp Tm Dv Mê Kông Việt Tuyển Dụng Bác Sĩ Răng Hàm MặtTHÔNG TIN TUYỂN DỤNG

- Vị trí tuyễn dụng: Bác sĩ răng hàm mặt

- Mức lương: 20-25 triệu

- Kinh nghiệm: 2 năm

- Trình độ: Đại học

- Tỉnh/Thành phố: Việc làm Hồ Chí Minh

- Ngành nghề: Y tế

- Số lượng tuyển dụng: 3

- Giới tính: Không yêu cầu

- Tính chất công việc: Giờ hành chính

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Mô tả

- Khám tư vấn các vấn đề răng miệng.

- Khám chữa bệnh về răng.

- Thực hiện kỹ thuật phục hình răng.

- Điều trị các loại bệnh lý nha khoa: Cạo vôi, chữa tủy, điều trị nha chu.

- Làm thẩm mỹ các loại răng sứ, hàm tháo lắp.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Yêu cầu

- Giới tính: Không yêu cầu.

- Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

- Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm Bác sĩ nha.

- Ngoại hình ưa nhìn.

- Tận tâm với bệnh nhân, nhiệt tình, chu đáo.

- Có định hướng gắn bó lâu dài với Công ty.

- Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề.

Quyền lợi

- Lương thưởng theo năng lực chuyên môn bao gồm các khoản sau: Lương căn bản + Lương theo năng lực (KPI) + Thưởng hàng tháng + Hỗ trợ cơm trưa.

- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật BHXH.

- Chế độ nghỉ mát hàng năm (1 năm 2 lần).

- Tăng lương hàng năm (6 tháng/ lần).

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.

- Chế độ khen thưởng hấp dẫn theo quy định của Công ty, cơ hội được đào tạo, thăng tiến theo năng lực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43, ĐƯỜNG SỐ 3, CƯ XÁ LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11

Điện thoại: 0934602623

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

Công Ty Cp Tm Dv Mê Kông Việt Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, Mê Kông Việt luôn mong muốn cung cấp các ngành dịch vụ còn rất mới mẻ tại VN - dịch vụ thuê ngoài (Outsourcing) một cách chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ mũi nhọn của Mê Kông Việt là các dịch vụ trong lĩnh vực Tin học, Nhân sự, Marketing,…

Với phương châm là cầu nối (Connected Demands) giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, giữa nhà tuyển dụng và ứng viên,… Mê Kông Việt luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và người lao động.

Về đối nội: Mê kông Việt – tập thể lao động trẻ, có năng lực và hoài bão, luôn có gắng tạo ra môi trường làm việc năng động, tạo cơ hội phát triển cho mỗi thành viên.

Mê Kông Việt luôn xem tập thể nhân viên là tài sản lớn nhất của mình, do đó luôn chú trọng nâng cao giá trị vật chất, cũng như tinh thần cho tập thể cán bộ nhân viên của công ty. Mỗi nhân viên Mê Kông Việt đều trải qua quá trình huấn luyện để hiểu rõ giá trị của cuộc sống, giá trị lao động, động lực phát triển, thái độ phục vụ, con đường dẫn tới thành công... Mỗi nhân viên Mê Kông Việt đều xem “cơ quan” là nhà, đồng nghiệp là những người thân thuộc. Mê Kông Việt luôn đề cao vai trò quan trọng của mỗi “thuyền viên” trên “con thuyền” Mê Kông Việt. Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có tinh thần cầu tiến, có thái độ làm việc tích cực gia nhập cùng Mê Kông Việt.

Về khách hàng: Mê Kông Việt luôn xem khách hàng hàng là những “ông chủ” thật sự quyết định sự sống còn của mình. Do đó, toàn thể BGĐ và nhân viên Mê Kông Việt luôn cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng tạo ra nhiều tiện ích tốt hơn cho khách hàng. Mê Kông Việt luôn mong muốn ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Về xã hội: Mê Kông Việt luôn cố gắng tạo ra nhiều việc làm nhằm thu hút nhiều lao động ở mọi cấp độ, làm việc với thái độ nghiêm túc nhằm góp phần đóng góp vật chất cho xã hội, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động đóng góp cho các quĩ người nghèo, các quĩ học bổng hiếu học,…Mê Kông Việt luôn xem trách nhiệm xã hội là một trong mục tiêu quan trọng nhất cho sự tồn tại của mình.

Về trách nhiệm công dân: Mê Kông Việt luôn tuân thủ pháp luật nhà nước, cập nhật những qui định hướng dẫn mới nhất của nhà nước, nghiêm chỉnh chấp hành những chủ trương chính sách của nhà nước, cũng như đóng góp cho xã hội bằng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất, tiện ích nhất cho xã hội.

Về đồng nghiệp: Mê Kông Việt luôn cố gắng tạo mội trường kinh doanh lành mạnh, tất cả cho sự tiến bộ xã hội và cho sự phát triển ngành, chúng tôi họat động với phương châm “cùng nhau phát triển”.

Chăm sóc răng miệng: Nguồn sưu tầm internet

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1