Tuyển Dụng Bác Sĩ

Công Ty TNHH Liên Kết Y Tế Nhật Việt Tuyển Dụng Bác Sĩ Răng Hàm Mặt

Công Ty TNHH liên kết y tế Nhật Việt Tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt hiện đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt trình độ đại học chi tiết xem như sau:

công ty việt nhật tuyển dụng bác sĩ nha khoa

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng: Bác sĩ răng hàm mặt

Số lượng: 01

Cấp bậc: Nhân viên

Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định

NGÀNH NGHỀ: Y tế - Dược

NƠI LÀM VIỆC: Hà Nội

MỨC LƯƠNG: Thương lượng

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN: Đại học

GIỚI TÍNH: Nữ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Khám & tư vấn cho khách hàng;

- Thực hiện điều trị chuyên sâu, chăm sóc răng hàm mặt;

- Theo dõi kết quả điều trị & phản hồi của khách hàng;

- Hoàn thiện các giấy tờ, hồ sơ bệnh án và các thủ tục hành chính liên quan đến khám chữa bệnh trong phạm vi trách nhiệm của bác sĩ;

- Thực hiện các công việc chung của phòng khám.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương: thỏa thuận

- Các chế độ BHXH, BHYT và chế độ khác theo quy định của nhà nước

- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp Đại học Y dược chuyên ngành Răng Hàm Mặt

- Thời gian làm việc: Toàn thời gian

- Sử dụng thành thạo máy vi tính

- Có kỹ năng giao tiếp và tư vấn cho khách hàng tốt

- Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn và có trách nhiệm với công việc

- Có tinh thần học hỏi, tinh thần chủ động trong công việc.

YÊU CẦU HỒ SƠ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH liên kết y tế Nhật Việt là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là phòng khám đa khoa và nha khoa. Hiện nay, công ty có một phòng khám đa khoa trực thuộc mang tên Sakura. Đây là một phòng khám hiện đại, với đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên chuyên nghiêp đến từ Việt Nam, Nhật Bản với đối tượng phục vụ chủ yểu là người Nhật Bản.

Công ty TNHH liên kết y tế Nhật Việt (JVMC) kinh doanh trong lĩnh vực phòng khám cho người nước ngoài, một lĩnh vực kinh doanh còn khá mới tại Việt Nam, tuy nhiên lĩnh vực này hứa hẹn mức lợi nhuận cao. Hiện tại công ty đang trên lộ trình phát triển của mình. Năm 2014, công ty đã cho ra đời phòng khám đa khoa và nha khoa SAKURA, công ty vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống kinh doanh của mình. Công ty có nguồn vốn hùng hậu và không gian phát triển rộng lớn, vì vậy công ty chúng tôi luôn tìm kiếm các tài năng và giúp họ bồi dưỡng, phát huy khả năng của mình. Cùng với thời gian và sự trưởng thành của công ty, nhân viên của chúng tôi có cơ hội có được địa vị vững vàng, thu nhập tốt. Chúng tôi cũng có khả năng và sẵn sàng trả mức lương cao cho úng viên phù hợp. Công ty chúng tôi là một lựa chọn tốt cho các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong tương lai. Chúng tôi làm việc trong môi trường quốc tế thân thiện và nghiêm túc. Mọi trang thiết bị của công ty luôn được trang bị đầy đủ, ở mức độ tốt nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật trên mọi góc độ. Điều đó đồng nghĩa với một môi trường làm việc an toàn, tiện lợi. Địa điểm làm việc của chúng tôi tọa lạc gần bờ Hồ Tây, không khí trong lành, không gian yên tĩnh, đối diện với một đầm sen mênh mông tạo tinh thần hứng khởi cho người làm việc. Ngoài ra, chúng tôi chăm lo đến nhu cầu nghỉ ngơi của nhân viên. Chúng tôi có phòng ăn, lò vi sóng, tủ lạnh tạo điều kiện cho nhân viên có bữa trưa đảm bảo. Chúng tôi bố trí quán cafe nội bộ, có không gian mở để nhân viên có thể thư giãn khi mệt mỏi. Chúng tôi chờ đón những ứng viên tìm kiếm cơ hội thăng tiến và việc làm ổn định lâu dài.

Chăm sóc răng miệng: Nguồn sưu tầm

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1