Tin Tức Khuyến Mãi

Nha Khoa Đông Nam Tặng 100 suất Cạo vôi răng Ủng Hộ U23 Việt Nam

Nha Khoa Đông Nam khuyến mãi lớn ủng hộ U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận chung kết U23 Châu Á ngày 27/1 sắp tới!

Khi mà cơn địa chấn trước Iraq của đội tuyển U23 Việt Nam chưa lắng xuống thì "kì tích" trước U23 Qatar đã khiến cho người hâm mộ Việt Nam một lần nữa vỡ oà trong cảm xúc. Tình huống sút phạt đền thành công của Văn Thanh là dấu chấm hết cho Qatar nhưng nó cũng mở ra hi vọng về 1 điểu thần kì nữa sắp diễn ra. 

Tặng 100 suất Cạo vôi răng Ủng Hộ U23 Việt Nam -1 

(Văn Thanh ăn mừng sau cú sút pen quyết định )

Cùng chung tinh thần và nhiệt huyết với đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu U23 Châu Á đang diễn ra nhiều chương trình ưu đãi diễn ra cổ vũ Việt Nam. Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay:

Tặng 100 suất cạo vôi răng miễn phí

Tặng 100 suất Cạo vôi răng Ủng Hộ U23 Việt Nam -2

 

Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm là một trong những Nha Khoa hàng đầu TPHCM về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị và thẩm mỹ mang đến nụ cười rạng rỡ và chắc khỏe cho mọi người.

 Tặng 100 suất Cạo vôi răng Ủng Hộ U23 Việt Nam -4

(Nha Khoa Đông Nam)

Với Nha Khoa, tinh thần chiến đấu chuyên nghiệp và hết mình của đội tuyển U23 Việt Nam chính là động lực, chính là nhiệt huyết mà Nha Khoa luôn hướng tới!

Mong muốn U23 chúng ta thi đấu thật tốt trong trận đấu lịch sử sắp tới, Nha Khoa Đông Nam cũng muốn truyền lửa cho các cầu thủ U23 Việt Nam bằng tinh thần và nhiệt huyết, làm nóng bầu không khí tại Thường Châu đang rất khắc nghiệt.

Hãy đăng ký ngay chương trình tại đây: https://goo.gl/mFu5PK

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1