Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng Bằng Máng Tẩy Tại Nhà Có An Toàn Không

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng có đảm bảo an toàn cho người sử dụng hay không luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm rất nhiều, cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu bài viết này nha

tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà có an toàn không

Ngày nay, việc quan tâm đến vấn đề răng miệng trở nên phổ biến rất nhiều, mọi người đều quan niệm với một hàm răng trắng, đẹp và khỏe sẽ khiến cho họ tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày.  Tuy nhiên không phải ai cũng trời sinh đã có được vẻ đẹp tự nhiên đó, vì nhiều lí do, nguyên nhân khác nhau mà màu sắc răng dần trở nên ố vàng, xỉn màu đi, để ngăn ngừa tình trạng này phần lớn đều chọn phương pháp tẩy trắng răng để khắc phục.

Do đó, nhiều người chọn đến phương pháp tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa để điều chỉnh lại độ trắng sáng của răng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để đến nha khoa thực hiện, vì vậy phương pháp tẩy trắng răng bằng máng là một lựa chọn thay thế dành cho người bận rộn.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy là gì?

- Bác sĩ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu dấu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, sẽ không gây tổn thương đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Máng này có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy.

- Bác sĩ sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết để bạn hiểu rõ cách mang máng tẩy trắng tại nhà. Và tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những lời khuyên riêng biệt.

tẩy trắng răng tại nhà dùng máng tẩy

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không?

- Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà là một phương pháp đơn giản, ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao.

- Hiện nay, có khá nhiều hiện tượng bán máng tẩy trắng kèm thuốc không rõ nguồn gốc và giá rẻ hơn so với các trung tâm nha khoa, nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi sử dụng sẽ dẫn đến các biến chứng như:

+ Máng tẩy không vừa vặn, làm tổn thương nướu.

+ Sử dụng thuốc tẩy không đúng nồng độ, gây bào mòn men răng.

+ Tụt lợi, chết tủy răng, răng bị ê buốt.

tẩy trắng răng tại nhà dùng máng tẩy có an toàn không

Để hạn chế những biến chứng trên, bạn nên chịu khó đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra răng miệng xem có nên sử dụng máng tẩy trắng hay không. Sử dụng máng tẩy tại nha khoa sẽ được bác sĩ đo đạc chính xác để tạo ra máng có kích thước phù hợp với hàm răng của bạn. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể để việc sử dụng máng tẩy tại nhà được an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1