Tẩy Trắng Răng

Phương Pháp Làm Trắng Răng Bằng Muối

Nhưng không chỉ có tác dụng hữu ích trong nấu ăn, tính sát trùng trong muối còn có tác dụng làm trắng răng tự nhiên sạch các mảng bám trên răng, giúp răng trắng sáng dần lên mỗi ngày. Cùng tìm hiểu những phương pháp làm trắng răng bằng muối hiệu quả dưới đây!

Phương Pháp Làm Trắng Răng Bằng Muối -1

Phương Pháp Làm Trắng Răng Bằng Muối

 Đánh răng bằng muối 

Cách đơn giản để làm trắng răng bằng muối là rắc một vài hạt muối lên bàn chải và đánh răng, lưu ý chải đều tay và nhẹ nhàng bởi cũng giống như khi sử dụng dấm trắng, chúng có thể khiến bạn cảm thấy hơi có cảm giác ghê răng.

Phương Pháp Làm Trắng Răng Bằng Muối -2

Có thể dùng muối hòa cùng với nước để súc miệng hàng ngày

Có thể dùng muối hòa cùng với nước để súc miệng hàng ngày, cách làm trắng răng bằng muối này giúp diệt khuẩn rất tốt cũng như đánh bật những mảng bám ố vàng trên răng một cách hiệu quả.

Đánh răng bằng hỗn hợp muối và baking soda 

Hỗn hợp muối cùng với baking soda được sử dụng nhiều trong việc chăm sóc răng miệng, bạn có thể kết hợp cùng với muối để tạo ra một loại kem đánh răng có tác dụng làm trắng.

Phương Pháp Làm Trắng Răng Bằng Muối -3

Hỗn hợp muối cùng với baking soda được sử dụng nhiều trong việc chăm sóc răng miệng

Trộn đều muối tinh khiết cùng với một ít baking soda và tiến hành chải răng như bình thường. Lưu ý là không nên sử dụng cách này quá thường xuyên bởi vì nó có thể làm mài mòn và bong lớp men răng của bạn. Một tuần 2 lần đánh răng với công thức này sẽ giúp răng bạn trở nên sáng bóng hơn.

Công thức kết hợp làm trắng răng bằng muối và chanh

Trong khi muối được coi là một nguyên liệu tự nhiên chống sâu răng cũng như hạn chế hôi miệng hiệu quả thì chanh lại có tác dụng làm răng sáng bóng hơn do có chứa thành phần axit.

Phương Pháp Làm Trắng Răng Bằng Muối -8

Công thức kết hợp làm trắng răng bằng muối và chanh

Do đó, đây cũng được coi là một công thức kết hợp giúp đem lại vẻ trắng sáng cho hàm răng. Bạn chỉ cần trộn một ít nước cốt chanh với 1 ít muối, sau đó ngậm trong miệng khoảng 2-3 phút và súc miệng sạch lại bằng nước thường.

Làm trắng răng bằng muối, nghệ và chanh

Với đặc tính kháng viêm vượt trội, nghệ không chỉ giúp giảm các vấn đề về nướu cho bạn mà còn ngăn ngừa sâu răng và viêm nướu. Để dùng nghệ đánh răng, bạn cần nghiền nhỏ nghệ hoặc mua sẵn bột nghệ, hòa chung với muối và nước cốt chanh rồi dùng hỗn hợp này đánh răng. Sau đó súc miệng lại bằng nước ấm.

Với những phương pháp tẩy trắng răng bằng muối trên đây sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng bóng, chắc khỏe và tự tin. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1