Tẩy Trắng Răng

Cách Làm Trắng Răng Bằng Giấm Táo

Giấm táo là một nguyên liệu trong nhà bếp có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tuy nhiên có lẽ ít ai biết đến công dụng hiệu quả trong việc làm trắng răng bằng giấm táo. Cùng tìm hiểu Cách làm trắng răng bằng giấm táo hiệu quả dưới đây!

Cách Làm Trắng Răng Bằng Giấm Táo -1

Cách Làm Trắng Răng Bằng Giấm Táo

 Làm trắng răng bằng dấm có an toàn không?

Vì Axit Axetic trong dấm chỉ có nồng độ khoàng 5% nên rất lành tính với cơ thể và men răng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng cách làm trắng răng bằng dấm. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn. Bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này 2 – 3 lần/ tuần.


Hướng dẫn cách làm trắng răng bằng giấm táo

Súc miệng bằng dung dịch dấm táo

Nồng độ Axit Axetic trong dấm táo ở mức độc cho phép rất lành tính với cơ thể và men răng

Súc miệng bằng dung dịch dấm táo

Pha 1 muỗng giấm táo vào 1 cuốc nước vào tiến hành súc miệng mỗi buổi sáng. Dấm táo sẽ giúp bạn loại bỏ các vết bẩn trên răng một cách hiệu quả.

Đánh răng với dấm táo

Cách Làm Trắng Răng Bằng Giấm Táo -7

Dấm táo khá hiệu quả trong việc loại bỏ các mảng bám trên răng

Dấm táo khá hiệu quả trong việc loại bỏ các mảng bám trên răng. Vì vậy, bạn hãy thử đánh răng với một vài giọt dấm táo trên bàn chải đều đặn 1 tuần 3 lần sau bữa ăn. Hoặc bạn có thể ngậm vài giọt dấm táo và súc miệng để làm sạch mảng bám. Tuy nhiên, vì dấm táo có tính axid nên bạn đừng thực hiện cách này quá thường xuyên để tránh làm răng trở nên nhạy cảm.

Kết hợp dấm táo với muối

Dấm táo kết hơp với muối sẽ tạo nên một hỗn hợp chất tẩy trắng răng hiệu quả. Trong đó, muối giúp đẩy lùi vi khuẩn trong khoang miệng, giúp hơi thở thơm tho, giảm đau răng, sâu răng và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của cao răng. Để pha hỗn hợp, bạn cho dấm táo, muối và nước ấm trong một chén nhỏ trộn đều rồi ngậm trong miệng từ 2-3 phút. Sau đó đánh răng như bình thường. Thực hiện thường xuyên bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng.


Tẩy trắng răng với giấm táo và baking soda

Cách Làm Trắng Răng Bằng Giấm Táo -9

Baking soda cùng với giấm táo là hai chất có tác dụng tẩy trắng cực kỳ hiệu quả

Baking soda cùng với giấm táo là hai chất có tác dụng tẩy trắng cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn lẫn hai nguyên liệu này lại để tạo hỗn hợp. Sau đó, dùng bàn chải chà xát đều hỗn hợp này trên răng là đã tạo ra được một phương pháp làm trắng răng bằng giấm táo và baking soda hiệu quả. Có một lưu ý, do giấm táo chứa nhiều axit nên bạn không nên quá lạm dụng sử dụng quá mức sẽ khiến răng bị ê buốt.

Với những cách làm trắng răng bằng giấm táo trên đây sẽ giúp đánh bật các mảng bám và những vệt ố vàng, xỉn màu trên bề mặt răng bạn một cách hiệu quả, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng hơn trong thời gian ngắn.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1