Răng Tháo Lắp

Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp

Làm răng tháo lắp là giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng đã mất, khôi phục lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy chi phí làm răng tháo lắp như thế nào?!

Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp -1

Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp

 Ưu điểm của hàm giả tháo lắp

Chi phí thấp

Hàm tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm giả cố định và các phương pháp phục hình răng khác như cấy ghép implant.

  1. An toàn với cơ thể

Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể.

  1. Cải thiện thẩm mỹ sức nhai
  2. Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp -2
    Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai

Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.

  1. Dễ dàng sử dụng

Tháo ra lắp vào dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại.

  1. Thời gian tiến hành nhanh

Thời gian làm hàm giả nhanh và nó tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên implant hoặc trên khung kim loại. Chính vì lẽ đó, nhiều người không có đủ điều kiện có thể sử dụng được loại hàm này.

Chi phí làm răng tháo lắp

Hàm tháo lắp có hai dạng thường được sử dụng. Trước kia, đa số là dùng hàm nhựa tháo lắp. Loại hàm này có chi phí thấp, mới đầu có thể giúp ăn nhai bình thường, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, hàm sẽ bị long rộng, không bám chắc được vào nướu.

Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp -3

Chi phí làm răng tháo lắp sẽ tùy thuộc vào số lượng răng

Khi nhai, hàm bị trượt gây ra ma sát với nướu nên người mang hàm giả có thể bị đau, nặng nhất là không thể ăn nhai được. Ma sát tác động lên nướu lâu ngày sẽ khiến nướu bị tổn thương nghiệm trọng. Việc mang hàm tháo lắp mang lại những khó chịu nhất định trong ăn nhai và đặc biệt là khó ăn nhai được những thức ăn quá cứng hoặc dai.

Chi phí làm răng tháo lắp sẽ tùy thuộc vào số lượng răng cũng như loại hàm giả tháo lắp mà bệnh nhân lựa chọn. Dưới đây là bảng giá chi phí làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam mà người bệnh có thể tham khảo.

Răng giả tháo lắp

Chi phí

Ghi chú

Răng xương (resine)

300.000đ/ răng

 

Răng composite sứ

500.000đ/ răng

 

Hàm khung

2.000.000đ/ hàm

Răng tính riêng

Hàm liên kết

8.000.000 – 10.000.000đ/ hàm

Răng tính riêng


Chi phí làm răng giả tháo lắp phụ thuộc vào yếu tố từ phía bệnh nhân về số lượng răng và lựa chọn loại hàm. Để biết được mức giá chính xác, người bệnh cần đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1