Phục Hình Răng Sứ

Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ - Giải Pháp Tối Ưu Cho Hàm Răng Trắng Đẹp

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho răng mất đi vẻ thẩm mỹ và khiến cho bạn mất đi tự tin. Phục hình răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp tối ưu sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ giải pháp tối ưu cho hàm răng trắng đẹp

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là gì?

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là quá trình sử dụng những mão răng giả được cấu tạo từ các loại sứ khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng, để phục hình lại răng bị sứt, mẻ, bị vỡ, bị xỉn màu, ố vàng… do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, giúp răng đều đặn, sáng bóng, trắng đẹp…

- Với sự ra đời của phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ mọi lo lắng về các khuyết điểm răng miệng thường gặp sẽ được cải thiện một cách triệt để nhất.

Phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ

- Cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của răng hay mắc phải như: răng thưa, hô, móm, răng bị nhiễm màu, mất răng, răng mẻ, gẫy…

- Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao vì màu sắc của răng sứ tự nhiên như răng thật, nên khi nhìn vào khó ai có thể phát hiện bạn từng làm răng sứ thẩm mỹ.

- Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian tiến hành cũng như không phải nghỉ ngơi nhiều.

- Răng sứ này không gây hôi miệng, viêm lợi hay bị dính thức ăn vào.

- Cải thiện chức năng ăn nhai được dễ dàng hơn.

phục hình răng sứ thẩm mỹ giải phap toi ưu cho hàm răng trắng đẹp

Phục hình răng sứ thẩm mỹ cho các trường hợp nào?

- Phục hình răng sứ cho răng bị xỉn màu, nhiễm tetracycline... mà không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng để tẩy màu được.

Trường hợp phục hình răng sứ

- Khi răng bị tổn thương như vỡ, mẻ, bị gẫy… gây ra sự mất thẩm mỹ, mất sự hài hòa chung trên khung hàm thì bạn nên thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ.

phục hình răng sứ khi răng bị tổn thương

- Răng sứ thẩm mỹ được dùng để phục hình răng thưa, hô vẫu, răng bị dị dạng, mọc chen chúc, mọc nghiêng hay lệch… để tạo vẻ ngoài cho răng để đồng đều với cả hàm răng.

Phục hình răng sứ khi răng bị thua

- Phục hình cho răng sau khi răng được điều trị bệnh lý như: sâu răng, điều trị tủy răng… để giúp răng chắc hơn, chức năng ăn nhai sẽ không bị ảnh hưởng.

Phục hình răng sứ khi răng bị các bệnh lý về răng

- Hỗ trợ trong việc phục hồi lại răng đã mất của những phương pháp trồng răng implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp…

- Phục hình răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp răng lấy lại vẻ thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, phục hình răng sứ phải mài đi những chiếc răng thật của bạn, nên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải cao và chính xác. Do đó, khi quyết định lựa chọn phương pháp này, bạn nên tìm hiểu kỹ về quy trình cũng như sự uy tín của nha khoa và tay nghề của bác sĩ nơi bạn muốn thực hiện.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1