Phục Hình Răng Sứ

Nha Khoa Phục Hình Răng Sứ Ở Đâu Tốt Nhất Tp.HCM?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi hiện tại đang sống ở Tp.HCM. Tôi đang có nhu cầu phục hình răng sứ ở 2 chiếc răng cửa, tôi có tìm hiểu nhiều nha khoa nhưng không biết phải chọn nha khoa để thực hiện. Bác sĩ có thể cho tôi biết được, nha khoa phục hình răng sứ ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM? Và tiêu chí nào để nhận biết được đó là nha khoa tốt? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Bích Liên, 43 tuổi, Tp. HCM)

Nha khoa phục hình răng sứ ở đâu tốt nhất tại tp.hcm

Trả lời:

- Xin chào chị Bích Liên! Trước tiên, chúng tôi xin cám ơn chị đã quan tâm và chia sẽ những thắc mắc của chị về cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi của chị, chúng tôi có những ý kiến chia sẻ như sau:

- Phục hình răng sứ là một phương pháp kỹ thuật nha khoa giúp cho răng phục hồi lại tính thẩm mỹ, chức năng của răng trong một số trương hợp như: răng bị mẻ, vỡ, răng thưa, lệch lạc, răng bị nhiễm màu… làm cho bạn trở nên thoải mái và tự tin hơn.

nha khoa phục hình răng sứ ở đâu tốt nhất tp.hcm

- Tại Tp. HCM hiện nay, có rất nhiều nha khoa nổi tiếng chuyên về phục hình răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi nói về chất lượng dịch vụ, vật liệu, trang thiết bị sử dụng, đội ngũ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm điều trị tại mỗi nơi đều khác nhau. Do đó, kết quả phục hình thẩm mỹ cũng sẽ có sự khác biệt.

- Để nhận biết được một nha khoa phục hình răng sứ tốt nhất, chúng ta có thể dựa vào 5 tiêu chí đánh giá như sau:

Mức độ uy tín của nha khoa

- Trước tiên, để lựa chọn nha khoa, chúng ta phải dựa vào danh tiếng, sự uy tín của nha khoa đó. Một nha khoa có uy tín về chất lượng thì sẽ được nhiều người tín nhiệm hơn.

Yếu tố về trình độ, kỹ thuật

- Một ca phục hình răng sứ đảm bảo chất lượng trước tiên phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Một bác sĩ nha khoa có tay nghề cao sẽ giúp xác định chính xác tỉ lệ mài cùi.

- Tính chính xác của răng sứ và sự trùng khớp của răng đối với cung hàm, sát khít với nướu chủ yếu là nhờ kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ điều trị.

- Việc tạo hình răng sứ của kỹ thuật viên giúp cầu răng có dáng vẻ đẹp, hài hòa với răng thật là kỹ thuật đòi hỏi tính thẫm mỹ và độ chính xác phù hợp với răng bệnh nhân.

nha khoa phục hình răng sứ ở đâu tốt nhất tp.hcm 2

Thiết bị, công nghệ phòng khám

- Kỹ thuật phục hình răng sứ không phải chỉ dựa trình độ của bác sĩ không là đủ, việc tìm kiếm một nha khoa có đầy đủ trang thiết bị, vật chất kỹ thuật hiện đại nhằm tối ưu hóa quy trình, thao tác, kiểm soát phục hình giúp quá trình làm răng được thuận lợi và an toàn là một yếu tố không thể bỏ qua.

Tính thẩm mỹ cao khi phục hình răng sứ

- Một nha khoa tốt về phục hình răng sứ ngoài việc chọn lựa loại chất liệu phục hình tốt, còn phải có nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân. Luôn phải cập nhật thường xuyên các loại răng sứ mới và những ưu điểm vượt trội.

- Răng sứ dùng để phục hình phải có màu sắc, độ bền chắc giống với răng thật của bệnh nhân.

- Răng sứ được phục hình không gây khó chịu cho bệnh nhân, không bị long lệch theo thời gian, không cọ sát vào nướu, không làm dắt thức ăn vào răng sứ.

nha khoa phục hình răng sứ ở đâu tốt nhất tp.hcm 3

Chi phí hợp lý

- Chi phí hợp lý là một tiêu chí không thể bỏ qua khi bệnh nhân lựa chọn nha khoa. Một ca phục hình răng sứ sẽ có giá dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ cho 1 chiếc răng sứ tùy loại mà bệnh nhân lựa chọn.

- Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng chị có thể lựa chọn được cho mình một nha khoa phù hợp với ý muốn của bản thân.

- Cám ơn và chúc chị nhiều sức khỏe.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1