Phẫu Thuật Hàm Hô

Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Giá Bao Nhiêu Tiền?

Khi bệnh nhân muốn phẫu thuật hàm hô, móm để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho bản thân thì phẫu thuật bao nhiêu tiền luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của họ.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô móm là gì?

- Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ, vì không những hô, móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

- Để khắc phục được nhược điểm hô, móm đó thì phương pháp phẫu thuật hàm được ra đời không chỉ phục hồi lại hàm trở về bình thường mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho gương mặt hơn.

- Phẫu thuật hàm hô, móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô hoặc móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí tạo nét hài hòa cho khuôn mặt.

- Quy trình phẫu thuật hàm hô móm sẽ được sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ Mỹ, cho phép các bác sĩ thấy rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần cắt và hệ thần kinh. Sau đó, tùy vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp và chính xác, hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả định và mơ hồ.

- Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

- Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu?

- Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu sẽ không giống nhau ở mỗi nơi thực hiện cũng như có thể khác nhau tùy vào tình trạng của bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng hàm của bệnh nhân hô, móm nặng hay nhẹ, phương pháp thực hiện và các dịch vụ điều trị đi kèm…. Vì vậy, để xác định được mức giá bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần đến để bác sĩ khám, chụp X – Quang, đưa ra phương hướng điều trị thích hợp thì lúc đó bác sĩ mới đưa ra được mức giá cụ thể nhất.

- Thông thường, một ca phẫu thuật hàm hô, móm sẽ có chi phí dao động như sau (không kết hợp với các dịch vị điều trị khác):

- Chi phí phẫu thuật cho 1 hàm (trên hoặc dưới): 60.000.000 VNĐ – 90.000.000 VNĐ

- Chi phí phẫu thuật cả 2 hàm: 110.000.000 VNĐ – 150.000.000 VNĐ

- Mặc dù chi phí phẫu thuật khá cao, nhưng những gì nó mang lại cho khuôn mặt của bạn là điều hoàn toàn xứng đáng.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô là thủ thuật phẫu thuật tương đối phức tạp, nó yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc. Do đó khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1