Phẫu Thuật Hàm Hô

Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Có Nguy Hiểm Không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không là điều mà mọi người rất quan tâm và lo lắng khi muốn chỉnh nha để hàm răng của mình đẹp hơn.

Cắt Xương Hàm Có Nguy Hiểm Không -1 

Cắt Xương Hàm Có Nguy Hiểm Không

Một trong những giải pháp chỉnh nha hiện đại và mang đến kết quả cao nhất hiện nay có thể kể đến là giải pháp phẫu thuật cắt xương hàm. Tuy nhiên, vì phẫu thuật cắt xương hàm mang tính chất là một cuộc đại phẫu thuật nên rất nhiều người lo lắng về mức độ nguy hiểm của nó. Vậy phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Như thế nào là giải pháp phẫu thuật cắt xương hàm?

Phẫu thuật cắt xương hàm là biện pháp giải phẫu hàm mặt để tác động vào xương hàm trên và dưới nhằm điều chỉnh lại cho cân đối hài hòa. Để thực hiện điều này, xương hàm có thể được cắt bớt hoặc nối thêm tùy từng dạng khiếm khuyết ở bệnh nhân. Ngoài ra, phẫu thuật không tác động gì khác, không tác động đến răng.

Cắt Xương Hàm Có Nguy Hiểm Không -2
(Kỹ thuật phẫu thuật hàm)

Trước kia, với những hàm răng hô, móm, lệch mọi người thường chỉ nghĩ tới phương pháp niềng răng, nhưng đây chỉ là cách điều trị áp dụng cho những trường hợp hô do răng gây ra. Nếu hô do xương hàm mà lại niềng răng thì hoàn toàn không có tác dụng, ngược lại còn có thể gây ra tác dụng phụ là gây đau đớn kéo dài do niềng răng sai quy cách.

Bởi vậy, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm mặt sẽ có hiệu quả nhất khi những trường hợp hô – móm – lệch bị hô do xương hàm gây ra. Lúc đó phương pháp chỉnh hình xương hàm mặt sẽ thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kỹ thuật phẫu thuật để chỉnh xương hàm, chấm dứt tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

Cắt Xương Hàm Có Nguy Hiểm Không -3
(Phẫu thuật cắt xương hàm giúp nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt)

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Khi nhắc tới từ  “phẫu thuật” có vẻ mọi người thường e dè và băn khoăn không biết phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Thực tế cho thấy, phẫu thuật cắt xương hàm hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không còn lo lắng về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không.

Cắt Xương Hàm Có Nguy Hiểm Không -4
(Phẫu thuật cắt xương hàm sẽ không gây nguy hiểm nếu bệnh nhân lựa chọn đúng nha khoa)

Theo các chuyên gia nha khoa, một địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm có uy tín và chất lượng thì phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

Có khả năng thực hiện phẫu thuật hàm hô, nghĩa là đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ cho phép gây mê và thực hiện kỹ thuật này. Chỉ những bệnh viện nha khoa mới có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị hàm hô móm.

Cơ sở vật chất, thiết bị nha khoa hiện đại và tân tiến.

Quy trình thực hiện an toàn, khoa học, thực hiện nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh vô trùng.

Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến lợi ích của bệnh nhân.

Cắt Xương Hàm Có Nguy Hiểm Không -9
(Một địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm an toàn phải đảm bảo nhiều tiêu chí)

Do đó, để có thể đảm bảo quá trình cắt xương hàm không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe của bản thân cũng như mang đến một kết quả hài lòng nhất, các bạn khi có nhu cầu muốn phẫu thuật cắt xương hàm thì nên cần tìm hiểu rõ hơn về những địa chỉ nha khoa phẫu thuật cắt xương hàm uy tín và tốt nhất thông qua nhiều nguồn thông tin khác nhau, và đặc biệt nên đến nha khoa đó để có thể đánh giá cụ thể hơn về chuyên môn của bác sĩ thông qua việc thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

~ Chăm Sóc Răng Miệng ~

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1