Phẫu Thuật Hàm Hô

Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Hô Tốt Nhất Hiện Nay

Nha khoa phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay là nha khoa như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin này nhé !!

 Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Hô Tốt Nhất -1

Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Hô Tốt Nhất

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại thì rất nhiều công nghệ nha khoa làm răng được ra đời, trong đó có thể kể đến sự vượt trội của giải pháp phẫu thuật hàm hô chỉnh nha, mở ra một hướng đi mới trong y khoa hiện đại. Tuy nhiên đây là một giải pháp tương đối phức tạp nên mọi người khi có nhu cầu nên lưu ý về vấn đề lựa chọn nha khoa phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay.

Nha khoa phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay là như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí sẽ giúp bạn có được một hàm răng đúng khớp cắn, một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hô móm nữa.


(Giải pháp phẫu thuật hàm hô)

Như chúng ta cũng thấy, việc phẫu thuật hàm hô là một cuộc đại phẫu, nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố cần thiết để phục vụ cho quá trình phẫu thuật , do đó một địa chỉ nha khoa phẫu thuật hàm hô tốt mới có thể đảm bảo được an toàn và mang lại kết quả như mong muốn.

Để giúp các bạn biết rõ hơn về nha khoa phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay như thế nào thì chúng ta cần dựa vào những tiêu chí đánh giá như sau:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại nha khoa phải đảm bảo hiện đại, trang bị đầy đủ và đúng tiêu chuẩn quốc tế.

  Bác sĩ điều trị có tay nghề cao, chuyên môn sâu và phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Hô Tốt Nhất -3
(Nha khoa phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay đòi hỏi nhiều yếu tố)

Nha Khoa Đông Nam – Nha Khoa phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa thực hiện phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với công nghệ phẫu thuật hiện đại nhất sẽ đảm bảo mang lại một kết quả đúng như bệnh nhân mong muốn.

 • Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí, đưa ra những phương án điều trị phù hợp với mong muốn của bạn.

Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Hô Tốt Nhất -4
(Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao)

 • Quá trình phẫu thuật luôn được thực hiện đầy đủ với trình tự các bước đúng tiêu chuẩn, máy móc thiết bị luôn được chuẩn bị sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

  Nha Khoa Đông Nam có trang bị máy chụp CT 3D tại chỗ tạo sự tiện lợi cho bệnh nhân, thông qua những tấm phim 3D này bác sĩ cũng có thể xác định chính xác tình trạng hô móm của bệnh nhân như thế nào, từ đó sẽ có kế hoạch điều trị cụ thể và an toàn hơn.

Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Hô Tốt Nhất -5
(Máy chụp CT 3D hiện đại)

 • Vì tính chất của ca phẫu thuật hàm hô móm là một cuộc đại phẫu nên trước khi thực hiện, Nha Khoa Đông Nam sẽ cho tiến hành kiểm tra chức năng gan, thận, phổi và một số xét nghiệm sinh hóa khác để đảm bảo bệnh nhân đầy đủ tiêu chuẩn để tiến hành phẫu thuật.

  Thời gian phẫu thuật chỉ mất từ 3 – 4 giờ, chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất và sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Hô Tốt Nhất -9
(Kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam)

“Nha khoa phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay?” đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất, mang đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ hơn.

Nguồn: Chăm Sóc Răng Miệng

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1