Khuyết Cổ Răng

Điều Trị Bệnh Khuyết Cổ Răng Có Mắc Không?

Khuyết cổ răng không phải là bệnh lý nguy hiểm, nhưng tác hại của nó cũng không nhỏ,Việc điều trị bệnh khuyết cổ răng có rất nhiều cách, do chúng ta lựa chọn. Vậy những cách điều trị khuyết cổ răng có mắc không?

điều trị bệnh khuyết cổ răng có mắc khôngKhuyết cổ răng không phải là bệnh lý nguy hiểm, nhưng tác hại của nó cũng không nhỏ. Nếu không được chữa trị kịp thời, nguy cơ bị hỏng răng vĩnh viễn sẽ rất cao. Việc điều trị bệnh khuyết cổ răng có rất nhiều cách, do chúng ta lựa chọn. Vậy những cách điều trị khuyết cổ răng có mắc không?


Điều trị khuyết cổ răng có mắc không?

Để chữa bệnh khuyết cổ răng, chúng ta có thể áp dụng một trong hai cách là trám răng và bọc răng sứ. Mỗi biện pháp có những ưu và nhược điểm riêng, đồng thời có chi phí điều trị khác nhau.

1. Hàn trám chữa khuyết cổ răng có đắt không?

Hàn trám được coi là cách chữa mòn cổ răng tiết kiệm nhất nên chữa khuyết cổ răng có đắt không chỉ là vấn đề nhỏ. Mức chi phí này thấp hơn so với bọc răng sứ tính trên một đơn răng. Trong trường hợp bị khuyết cổ răng số lượng lớn thì hàn trám sẽ là giải pháp tiết kiệm hơn cả cho bạn.

điều trị bệnh khuyết cổ răng có mắc không 1
Hàn, trám khuyết cổ răng - có chi phí tiết kiệm và hiệu quả

Về chi phí cụ thể bạn có thể theo dõi ở bảng giá dưới đây:

Gói dịch vụ

Đơn vị

Đơn giá (vnđ)

Hàn lỗ răng sâu, khuyết cổ…

1 răng

200.000 – 300.000

Hàn trám răng thẩm mỹ, răng thưa, răng mẻ…

1 răng

300.000 – 400.000

Chữa tủy răng

1 răng

400.000 – 700.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

*Bảng giá tham khảo tại Nha Khoa Đông Nam

Cách này thực hiện đơn giản, nhanh chóng, có thể hoàn tất chỉ trong một lần hẹn. Đặc biệt, trám khuyết cổ răng, bạn sẽ không phải trải qua xâm lấn, mài mô răng thật. Đây là ý nghĩa quan trọng nhất của giải pháp hàn trám để chữa khuyết cổ răng.

2. Bọc sứ chữa bệnh khuyết cổ răng có đắt không?

Phục hình răng sứ đây là cách dùng một thân răng sứ có hình thể tương tự như thân răng thật để chụp lên trên thân răng thật. Chiếc thân răng sứ này có nhiệm vụ bảo vệ và cách ly toàn bộ thẩn răng với các tác động bên ngoài. Nhờ thế, cảm giác ê buốt khó chịu sẽ không còn, ăn nhai hoàn toàn bình thường.

điều trị bệnh khuyết cổ răng có mắc không 2
Bọc sứ cho răng chắc khỏe

Với giải pháp này thì thắc mắc chữa khuyết cổ răng có đắt không thực sự là vấn đề lớn. Bởi đơn giá răng sứ khá cao ngay cả loại rẻ nhất. Nếu bọc sứ cho nhiều răng bị khuyết cổ răng thì chi phí điều trị sẽ khá lớn.

Bạn có thể theo dõi cụ thể đơn giá các loại răng sứ theo bảng giá dưới đây:

Gói dịch vụ

Đơn vị

Đơn giá (vnđ)

Răng sứ kim loại

1 răng

1.000.000

Răng sứ Titan

1 răng

2.000.000

Răng toàn sứ E.max

1 răng

3.500.000

Răng sứ cao cấp Zirconia

1 răng

4.500.000

Laminate sứ

1 răng

5.000.000

*Bảng giá tham khảo tại Nha Khoa Đông Nam

Với cách điều trị này, chúng ta có thể tạo hình lại thân răng đẹp và giống như thân răng thật, với sức nhai tốt, bao phủ được toàn bộ thân răng thật. Răng sẽ không khác nhiều so với răng thật nếu ứng dụng kỹ thuật bọc răng tốt. Thời gian duy trì được nhiều năm.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến các công nghệ hỗ trợ chữa khuyết cổ răng cũng như là vấn đề điều trị bệnh khuyết cổ răng có đắt không, vui lòng liên hệ với các trung tâm nha khoa uy tín để các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Qua đó bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn, không còn lo lắng việc điều trị bệnh Khuyết cổ răng có mắc không.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1