Hỏi Đáp

Nên Trồng Răng Sứ Ở Đâu Là An Toàn Tuyệt Đối Nhất?

Hôm nay chăm sóc răng miệng giải đáp thắc mắc của một bạn có email haibang…@gmail.com có hỏi với nội dung nên trồng răng sứ ở đâu là an toàn tuyệt đối nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!!!

nên trồng răng sứ ở đâu là an toàn tuyệt đối nhấtCâu hỏi: Hiện tại mình đang có nhu cầu muốn trồng răng sứ cho mấy chiếc răng bị rụng mất của mình, nhưng mà mình không biết được nên trồng răng sứ ở đâu là an toàn tuyệt đối nhất vì mình rất nhát gan, sợ khi trồng răng có vấn đề gì phát sinh. Các bạn, các anh chị nào đã từng làm răng rồi thì có thể chia sẻ thêm kinh nghiệm cho mình được không ạ? Cám ơn mọi người rất nhiều.

(haibang…@gmail.com)

Mình biết Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận làm răng rất an toàn nha, có đầy đủ tất cả các dịch vụ làm răng hết, từ điều trị bệnh lý cho tới kỹ thuật trồng răng khó luôn, thấy trên diễn đàn về nha khoa có nhiều bạn review rất tốt và nha khoa này.

(trangngoc…@gmail.com)

Theo mình biết thì nha khoa trồng răng sứ tốt nhất hiện nay là Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm đó bạn, ở đây có đầy đủ các dịch vụ làm răng luôn, từ điều trị răng cho tới trồng răng phục hồi, nếu có thời gian thì mình nghĩ bạn nên sắp xếp để ghé đây tham khảo trước cũng rất tiện lợi cho quyết định trồng răng của mình.

(thodao…@yahoo.com)

Bạn haibang ơi, không có cái gì là an toàn tuyệt đối đâu bạn, làm răng thì đôi khi vẫn xảy ra sự cố mà, chủ yếu là bác sĩ làm cẩn thận và tỉ mỉ, đúng quy trình thì sẽ đảm bảo an toàn hơn nên bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần tìm nha khoa tốt, bác sĩ có tay nghề cao là sẽ an toàn thôi.

(helenthanh…@hotmail.com.vn)

Đúng rồi đó bạn, đâu có cái gì là tuyệt đối đâu chứ. Mình cũng đã trồng răng sứ rồi nè, lúc đầu cũng lo sợ đủ thứ, đến bác sĩ khám thì hỏi đủ thứ lung tung luôn, nhưng bác sĩ giải thích rõ ràng nên mình rất yên tâm, làm răng tới giờ được hơn 1 năm rồi mà không bị gì khác lạ hết. Ah mình trồng răng sứ bên Nha Khoa Đông Nam đó, địa chỉ là 411 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận. Bạn có thể tham khảo ở đây xem sao.

(ngoctrinh…@yahoo.com)

Mình chỉ biết mỗi nha khoa 2000 thôi thì gần nhà, từ xưa giờ mẹ cũng chỉ dẫn sang đây nhổ răng, thấy cũng có dịch vụ trồng răng sứ nhưng không biết chất lượng có đảm bảo không nữa.

(tungtran…@gmail.com)

Mình biết Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận là chỗ trồng răng sứ tốt và đảm bảo an toàn nhất đó bạn, mẹ mình bị nhổ răng cửa do sâu răng và viêm tủy nặng, nhổ răng xong khoảng 1 tuần là mẹ mình trồng răng sứ luôn, mình thì không biết bác sĩ như thế nào do mình không có trực tiếp làm, nhưng thấy nha khoa rất rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên cũng rất nhiệt tình nữa, mình nghe mẹ nói ở đây được khám và tư vấn miễn phí hết nên bạn cứ thoải mái đến khám.

(hoangthanh…@hotmail.com.vn)

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1