Hỏi Đáp

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Là Đảm Bảo Nhất?

Câu hỏi: Chào cả nhà! Mình muốn bọc răng sứ cho hàm răng bị hô và ố vàng của mình vì do công việc giao tiếp khá nhiều nên nhiều khi mình rất ngại khi nói chuyện với khách, các bạn nào đã từng có kinh nghiệm rồi thì có thể giúp mình tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu là đảm bảo nhất không? Hy vọng nhận được sự giúp đỡ của cả nhà, cám ơn rất nhiều. (nguyenlam…@gmail.com)

bọc răng sứ ở đâu là đảm bảo nhất
Bọc răng sứ hay làm răng gì mình cũng đều qua bệnh viện răng hàm mặt hết ah, mặc dù bên đó đông người, chờ đợi lâu, thái độ của bác sĩ y tá cũng không tốt nhưng mình nghĩ làm ở đó cho chắc ăn, có vấn đề gì thì giải quyết cũng được hơn.

(mailinh…@hotmail.com.vn)

Mình thì thấy bên Nha Khoa Đông Nam bọc răng sứ là đảm bảo nhất, vừa không đau lại an toàn nữa, trong khi kết quả phục hình thì vô cùng ok luôn mà thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Nếu bạn nào muốn bọc răng sứ thì cứ qua bên đây nhé, mình đã làm rồi nên cũng muốn giới thiệu cho các bạn biết địa chỉ bọc răng sứ đảm bảo để các bạn không quá băn khoăn.

(minhnhat…@gmail.com)

Đúng đó, bạn muốn bọc răng sứ thì cứ đến thẳng Nha Khoa Đông Nam đi, chỗ này là chuyên về bọc răng sứ luôn. Bác sĩ thì giỏi, nhiệt tình, vui vẻ, phòng khám thoải mái sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì khỏi chê luôn. Mình đã làm 2 hàm sứ ở Đông Nam rồi, rất hài lòng với kết quả luôn, làm gần 1 năm mà ăn nhai rất tốt, không cần kiêng cử gì hết đó.

(huynhthanh…@gmail.com)

Mình biết trong bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng có khoa răng hàm mặt đó bạn, có gì bạn cứ vào đó khám thử đi, mình thấy ở đây chắc ít người hơn bệnh viện răng hàm mặt ah nên chắc không phải đợi chờ lâu đâu.

(hoaithuong…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đã bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam rồi, phải công nhận là làm răng sứ ở đây rất tốt, màu răng sứ đúng y như mình muốn luôn, làm răng sứ xong không cần tẩy trắng mà răng vẫn trắng y như lúc đâu. Ăn nhai thì thoải mái, không cần kiêng cử gì hết luôn.

(leonguyen…@yahoo.com)

Bây giờ mình thấy ở đâu cũng đầy rẫy nha khoa hết ah, muốn tìm một nha khoa phục hình sứ tốt và uy tín đúng nghĩ thì khó ghê lắm, mình đang muốn đi chữa răng mà không biết phải chọn nha khoa nào nè, trong khi chẳng muốn vào bệnh viện gì hết.

(nguyenrose…@gmail.com)

Mình thì không biết nha khoa nào bọc sứ tốt, nhưng mình hay làm răng ở nha khoa Á Đông gần nhà mình, thấy bác sĩ cũng tốt, mà cũng có dịch vụ bọc răng sứ nữa. Nếu bạn nguyenlam cần thì liên hệ với mình để mình cho địa chỉ nha.

(ngocnguyen…@hotmail.com.vn)

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1