Điều Trị Nha Khoa

 • Sau Nhổ Răng Bao Lâu Thì Có Thể Trồng Răng Implant?

  Sau Nhổ Răng Bao Lâu Thì Có Thể Trồng Răng Implant?

  Việc phục hồi lại răng đã nhổ luôn là giải pháp được bác sĩ khuyến khích bệnh nhân. Vậy sau nhổ răng bao lâu thì mới có thể trồng răng Implant được?
 • Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Khi bệnh nhân muốn phẫu thuật hàm hô, móm để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho bản thân thì phẫu thuật bao nhiêu tiền luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của họ.
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Cấy Ghép Implant

  Những Điều Cần Lưu Ý Khi Cấy Ghép Implant

  Để một ca cấy ghép implant hoàn toàn thành công, thì việc quan tâm đến những điều cần lưu ý khi cấy ghép chính là một tiền đề quan trọng để bệnh nhân hiểu rõ về vấn đề cần thiết trước và sau khi cấy ghép nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân mình.
 • Phẫu Thuật Hàm Hô Có Đau Không?

  Phẫu Thuật Hàm Hô Có Đau Không?

  Ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật hàm hô đã trở thành một kỹ thuật chỉnh nha mà nhiều người lựa chọn do tính tiết kiệm thời gian mà nó mang lại hơn so với niềng răng.
 • Các Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Có Thật Sự An Toàn?

  Các Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Có Thật Sự An Toàn?

  Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp của con người không chỉ dừng lại ở quần áo, trang sức, mỹ phẩm… để làm đẹp vẻ bên ngoài, mà việc làm đẹp cho răng cũng đã trở thành một nhu cầu thiết yếu nhất của con người hiện nay.
 • Nhổ Răng Ở Đâu Tốt Và Chi Phí Nhổ Bao Nhiêu Tiền?

  Nhổ Răng Ở Đâu Tốt Và Chi Phí Nhổ Bao Nhiêu Tiền?

  Khi răng bị sâu, hư hại không thể giữ được phải bắt buộc phải nhổ bỏ, nhổ răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ khó của răng, cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu
 • Phương Pháp Trám Răng Thưa Thẩm Mỹ Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trám Răng Thưa Thẩm Mỹ Hiệu Quả Nhất

  Răng thưa cũng được xem là một loại hình thức của răng mọc lệch lạc, răng thưa gây ảnh hưởng rất nhiều cho người bệnh. Vì vậy trám răng thưa thẩm mỹ là phương pháp được bác sĩ chỉ định có hiệu quả nhất để làm răng thưa trở lại bình thường.
 • Cạo Vôi Răng Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Cạo Vôi Răng Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Vôi răng chính là nguyên nhân gây hôi miệng. Nên việc cạo vôi răng định kỳ chính là biện pháp phòng ngừa tốt nhất. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp về chi phí cho một ca cạo vôi răng là bao nhiêu.
 • Cạo Vôi Răng Mất Bao Lâu?

  Cạo Vôi Răng Mất Bao Lâu?

  Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại các nha khoa, bạn Vinh An có gửi câu hỏi về cho chăm sóc răng miệng như sau:
 • Nhổ Răng Cửa Bị Sâu Có Nên Hay Không?

  Nhổ Răng Cửa Bị Sâu Có Nên Hay Không?

  Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân chăm sóc răng miệng không đúng cách dẫn đến các bệnh lý về răng miệng đặc biệt là bệnh sâu răng, nếu không chữa trị kịp thời thì phải nhổ bỏ, có nhiều bệnh nhân thắc mắc câu hỏi Nhổ răng sâu có nên hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu nha
 • Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng răng implant là một kỹ thuật phục hồi lại răng đã mất hiện đại nhất, và là lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu cần thiết. Trồng răng implant mất bao lâu thời gian là câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc.
 • Quy Trình Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser

  Quy Trình Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser

  Ngày nay, tẩy trắng răng đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết, từ đó, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng ra đời. Bên cạnh đó, tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là một trong những công nghệ tẩy trắng tiên phong nhất.
 • Tẩy Trắng Răng Bằng Đèn Zoom Có Nguy Hiểm Không?

  Tẩy Trắng Răng Bằng Đèn Zoom Có Nguy Hiểm Không?

  Tẩy trắng răng bằng đèn zoom là phương pháp tẩy trắng hiện đại nhất và được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, tẩy trắng bằng đèn zoom có gây nguy hiểm hay không vẫn luôn là sự lo lắng của nhiều người.
 • Nhổ Răng Cấm Có Ảnh Hưởng Gì Không?

  Nhổ Răng Cấm Có Ảnh Hưởng Gì Không?

  Khi nhắc đến nhổ răng cấm, ngoài việc lo lắng về vấn đề đau đớn ra, còn một vấn đề “nhức nhói” hơn mà mọi người vẫn luôn thắc mắc và lo sợ đó chính là nhổ răng cấm có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng chamsocrangmieng.edu.vn tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé.
 • Cạo Vôi Răng Có Gây Chảy Máu Hay Không?

  Cạo Vôi Răng Có Gây Chảy Máu Hay Không?

  Cạo vôi răng được xem là quá trình làm cho răng sạch hơn, tránh được những mảng bám xung quanh răng gây mất thẩm mỹ, và cũng tránh được các bệnh về răng miệng do vôi răng gây ra.
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật Hàm Hô

  Hướng Dẫn Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật Hàm Hô

  Sau khi phẫu thuật hàm hô, để vết thương nhanh lành, cơ thể nhanh phục hồi và hiệu quả sau phẫu thuật đúng như mong muốn thì bệnh nhân cần phải có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt nhất theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.
 • Phẫu Thuật Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không?

  Phẫu Thuật Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không?

  Ngày nay, với công nghệ tiên tiến không ngừng phát triển, việc chỉnh hình cho hàm bị hô cũng trở nên dễ dàng hơn, phẫu thuật hàm hô là một cách chỉnh hình thay thế cho niềng răng. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không luôn là mối lo lắng nhất của bệnh nhân.
 • Sau Khi Nhổ Răng Bị Chảy Máu Thì Phải Làm Sao?

  Sau Khi Nhổ Răng Bị Chảy Máu Thì Phải Làm Sao?

  Sau khi nhổ răng bị chảy máu thì phải làm sao? Là vấn đề lo lắng của rất nhiều bệnh nhân. Do đó, khi bệnh nhân thấy máu bị rỉ ra sau khi nhổ thì đừng nên hốt hoảng hay quá lo lắng, mà nên bình tĩnh và áp dụng một số phương pháp cầm máu an toàn tại nhà để máu không rỉ ra nữa.
 • Cạo Vôi Răng Có Tác Dụng Gì?

  Cạo Vôi Răng Có Tác Dụng Gì?

  Vì sao các nha sĩ luôn kêu gọi mọi người phải cạo vôi răng định kỳ? Vậy cạo vôi răng có tác dụng gì hay không? Trên đây được xem là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi nhắc đến vấn đề cạo vôi răng.
 • Cạo Vôi Răng Có Đau Không?

  Cạo Vôi Răng Có Đau Không?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, con người chúng ta nên thực hiện việc cạo vôi răng định kỳ để tránh các mảng bám gây bệnh. Nhưng cạo vôi răng có đau không thật sự trở thành một chướng ngại tâm lý mà nhiều người gặp phải.
Chat
1