Điều Trị Nha Khoa

 • Dụng Cụ Cạo Vôi Răng Mà Các Nha Khoa Hay Dùng

  Dụng Cụ Cạo Vôi Răng Mà Các Nha Khoa Hay Dùng

  Cạo vôi răng là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để lấy đi những mảng bám vôi răng xung quanh chân răng. Vậy những dụng cụ đó là gì?! Cùng tìm hiểu những dụng cụ cạo vôi răng mà các nha khoa hay dùng hiện nay nhé!
 • Không Lấy Vôi Răng Có Bị Hôi Miệng Không

  Không Lấy Vôi Răng Có Bị Hôi Miệng Không

  Vôi răng là nguyên nhân hình thành những bệnh lý về răng miệng, tùy theo mức độ mà sẽ gây ra những mức độ nặng nhẹ khác nhau như: viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng… vậy chính xác nếu không lấy vôi răng có bị hôi miệng không?!
 • Cạo Vôi Răng Đau Không

  Cạo Vôi Răng Đau Không

  Vôi răng chính là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm chân răng, chảy máu chân răng, hôi miệng…do đó, việc cạo cao răng định kỳ là việc làm cần được thực hiện thường xuyên. Vậy cạo vôi răng có đau không?
 • Cạo Vôi Răng Định Kỳ Mấy Tháng 1 Lần

  Cạo Vôi Răng Định Kỳ Mấy Tháng 1 Lần

  Việc tồn tại của vôi răng sẽ gây mất thẩm mỹ cho nụ cười và đe dọa đến sức khỏe răng miệng của bạn. Vậy thời gian cạo vôi răng định kỳ mấy tháng 1 lần?!
 • Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi quyết định cạo vôi răng. Các bác sĩ khuyên mọi người nên cạo vôi răng định kỳ để đảm bảo sức khỏe răng miệng.
 • Quy Trình Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa

  Quy Trình Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa

  Vôi răng có tính chất cứng và rất khó có thể làm sạch nếu chỉ bằng việc vệ sinh răng miệng hàng ngày, do đó cần đến nha khoa để được cạo vôi răng kịp thời. Vậy quy trình cạo vôi răng tại nha khoa diễn ra như thế nào?!
 • Quá Trình Sâu Răng Diễn Ra Như Thế Nào?

  Quá Trình Sâu Răng Diễn Ra Như Thế Nào?

  Quá trình sâu răng diễn ra như thế nào? - Theo nhiều thống kê cho thấy, hơn 80% dân số thế giới ở mọi lứa tuổi đều sẽ mắc phải bệnh sâu răng ít nhất 1 lần trong đời
 • Trám răng sâu là như thế nào?

  Trám răng sâu là như thế nào?

  Sâu răng là một loại bệnh lý rất phổ biến mà bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể gặp phải và chỉ có thể chữa khỏi bởi các bác sĩ nha khoa, tuy nhiên, để điều trị răng sâu thì phương pháp được mọi người lựa chọn là trám răng sâu. Vậy trám răng sâu có thật sự tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem sao nhé.
 • Răng Sứ Hi-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Là Răng Sứ Gì?

  Răng Sứ Hi-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Là Răng Sứ Gì?

  Là một dòng răng sứ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, Hi-Zirconia là một sản phẩm răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam với những bước cải tiến hoàn toàn mới, giúp nâng cao giá trị của răng sứ lên rất nhiều. Vậy răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam là răng sứ gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem nhé
 • Những Ưu Điểm Vượt Bật Của Răng Sứ HI-Zirconia Hiện Nay Là Gì?

  Những Ưu Điểm Vượt Bật Của Răng Sứ HI-Zirconia Hiện Nay Là Gì?

  Nha khoa Đông Nam chính thức ra mắt một loại răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay. Răng sứ Hi-Zirconia được nghiên cứu, phát minh và gia công độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam, tạo nên một đẳng cấp mới cho thị trường răng sứ ở Việt Nam.
 • Như Thế Nào Là Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ?

  Như Thế Nào Là Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ?

  Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, vẻ đẹp không chỉ được chú trọng đến quần áo, mái tóc… mà ngày nay, việc chú trọng làm đẹp cho răng cũng được quan tâm rất nhiều.
 • Những Trường Hợp Chỉ Định Và Chống Chỉ Định Trong Implant

  Những Trường Hợp Chỉ Định Và Chống Chỉ Định Trong Implant

  Trồng răng implant áp dụng cho những trường hợp nào, và không thể áp dụng cho những trường hợp nào, chỉ định và chống chỉ định của trồng răng implant cùng tham khảo bài viết:
 • Phục Hình Răng Sứ Có Bền Không?

  Phục Hình Răng Sứ Có Bền Không?

  Phương pháp phục hình răng sứ giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp vì có tính thẩm mỹ cao, vậy phục hình răng sứ có bên không là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân
 • Những Đặc Điểm Của Các Loại Răng Sứ Hiện Nay

  Những Đặc Điểm Của Các Loại Răng Sứ Hiện Nay

  Với nhu cầu ngày càng phát triển về dịch vụ làm đẹp cho răng hiện nay, thì quá trình phục hình răng sứ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những tín đồ về vấn đề làm đẹp cho răng.
 • Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào Là Đạt Chuẩn Quốc Tế?

  Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào Là Đạt Chuẩn Quốc Tế?

  Cây ghép răng implant là phương pháp phục hồi răng đã mất một cách nhanh nhất đòi hỏi cần phải có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, quy trình cấy ghép theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Cấu Tạo Của Răng Implant Là Như Thế Nào?

  Cấu Tạo Của Răng Implant Là Như Thế Nào?

  Trồng răng implant là thành tựu khoa học vược bật trong ngành nha khoa, cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu cấu tạo của răng implant qua bài viết sau:
 • Cầu Răng Sứ Có Tuổi Thọ Trong Bao Lâu?

  Cầu Răng Sứ Có Tuổi Thọ Trong Bao Lâu?

  Cầu răng sứ là một trong 3 cách phục hồi răng đã mất khá phổ biến và được nhiều người tin dùng hiện nay, bao gồm phục hồi răng implant và hàm giả tháo lắp.
 • Khi Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Trồng Răng Implant?

  Khi Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Trồng Răng Implant?

  Trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất ở nha khoa, có 3 phương pháp chính đó là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant.
 • Làm Cầu Răng Sứ Có Đau Không?

  Làm Cầu Răng Sứ Có Đau Không?

  Cầu răng sứ được nhiều người lựa chọn cho những trường hợp mất từ 1 tới 2 răng gần kề nhau, có nhiều bệnh nhân sợ đau khi phải mài cùi để làm cầu răng sứ, vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết Làm cầu răng sứ có đau không
 • Phẫu Thuật Cắt Hàm Hô Không Cần Niềng Răng Là Gì?

  Phẫu Thuật Cắt Hàm Hô Không Cần Niềng Răng Là Gì?

  Khi bị hô sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại ngùng trong các mối quan hệ giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, ngoài việc gây mất thẩm mỹ thì hô cũng làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai vì khớp cắn không đúng.
Chat
1