Điều Trị Nha Khoa

 • Sử Dụng Hàm Giả Tháo Lắp Có Tốt Không

  Sử Dụng Hàm Giả Tháo Lắp Có Tốt Không

  Hàm giả tháo lắp là phục hình răng giả lấp đầy khoảng trống cho răng đã mất trong trường hợp bệnh nhân bị mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng. Vậy phương án Sử dụng hàm giả tháo lắp có tốt không?
 • Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì

  Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì

  Có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó niềng răng trong suốt là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy phương pháp niềng răng trong suốt là gì?!
 • Niềng Răng Mặt Bên Trong Của Răng Có Tốt Không

  Niềng Răng Mặt Bên Trong Của Răng Có Tốt Không

  Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong ra đời với sứ mệnh làm tăng tính thẩm mỹ, nắn chỉnh hiệu quả cho răng một cách hoàn hảo mà không bị phát hiện khi giao tiếp. Vậy phương pháp niềng răng mặt bên trong của răng có tốt không?!
 • Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Niềng Răng

  Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Niềng Răng

  Trong suốt thời gian mang niềng bạn cần phải chăm sóc vệ sinh răng miệng thật tốt đễ tránh các bệnh răng miệng như sâu răng và vôi răng. Cùng tìm hiểu phương pháp vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng đúng cách dưới đây nhé!
 • Lợi Ích Của Việc Niềng Răng Là Gì

  Lợi Ích Của Việc Niềng Răng Là Gì

  Niềng răng là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt. Vậy Lợi ích của việc niềng răng là gì?
 • Răng Bị Hô Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ

  Răng Bị Hô Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ

  Răng bị hô là trường hợp các răng hàm trên phát triển, mọc chìa ra phía trước hơn so với các răng hàm dưới. Vậy trường hợp răng bị hô nên niềng răng hay bọc răng sứ?!
 • Phụ Nữ Mang Thai Có Niềng Răng Được Không

  Phụ Nữ Mang Thai Có Niềng Răng Được Không

  Niềng răng là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa tháo lắp hoặc cố định để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn vậy phụ nữ mang thai có niềng răng được không?!
 • Trẻ Em Răng Mọc Lệch Nên Niềng Răng Không

  Trẻ Em Răng Mọc Lệch Nên Niềng Răng Không

  Răng mọc lệch ở trẻ nếu không được điều chỉnh kịp thời đúng giai đoạn thì có thể gây ra những lệch lạc về khớp cắn khi lớn lên của trẻ. Niềng răng là một trong những phương pháp điều trị răng mọc lệch vậy trẻ em răng mọc lệch nên niềng răng không?!
 • Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không

  Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không

  Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, đây chính là phương pháp sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp di chuyển răng từng chút một cho đến khi bạn ưng ý. Vậy niềng răng trong suốt có tốt không?
 • Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu

  Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu

  Niềng răng trong suốt là một phương pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay, rất được thịnh hành trên thế giới. Niềng răng trong suốt còn được biết đến với tên gọi là niềng răng không mắc cài. Vậy Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?
 • Răng Mọc Không Đều Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ

  Răng Mọc Không Đều Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ

  Niềng răng và bọc răng sứ là hai trong nhiều phương pháp cải thiện lại hàm răng giúp những bệnh nhân có hàm răng mọc không đồng đều. Vậy khi Răng mọc không đều nên niềng răng hay bọc răng sứ?!
 • Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không

  Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không

  Trồng răng implant là một trong những phương pháp dùng để phục hồi một răng đã mất. Vậy trồng răng implant có thật sự tốt không?
 • Các Bước Trong Quá Trình Trồng Răng Implant

  Các Bước Trong Quá Trình Trồng Răng Implant

  Implant là kỹ thuật ghép răng khá phức tạp mà không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể tự tin về tay nghề phục hình của mình. Cùng tìm hiểu các bước trong quá trình trồng răng implant dưới đây!
 • Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương

  Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương

  Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng giả phổ biến, vì mỗi người có đặc tính hàm răng khác nhau nên kích cỡ, chủng loại của các loại implant . Vậy khi tiến hành phục hình nên chọn loại implant nào mau tích hợp xương?
 • Phụ Nữ Mang Thai Có Trồng Răng Implant Được Không

  Phụ Nữ Mang Thai Có Trồng Răng Implant Được Không

  Trồng răng implant ngày càng khẳng định vị thế của mình so với các kỹ thuật trồng răng khác. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Vậy đối với phụ nữ mang thai có trồng răng implant được không?
 • Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không

  Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không

  Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mới và tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn chức năng.. Vậy việc trồng răng implant có nguy hiểm không?
 • Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant

  Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant

  Hiện nay trồng răng implant là kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bạn khôi phục lại chiếc răng bị mất hoàn toàn như răng thật. Vậy cụ thể những Lợi ích khi trồng răng implant mang lại là gì?!
 • Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không

  Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không

  Trồng răng implant sẽ mang lại cho người cao tuổi cảm giác thoải mái trong ăn nhai, tự tin hơn trong giao tiếp và đảm bảo tính thẩm mỹ, khắc phục được những nhược điểm của hàm tháo lắp. Vậy người cao tuổi có trồng răng implant được không?
 • Bị Tiêu Xương Có Trồng Răng Implant Được Không

  Bị Tiêu Xương Có Trồng Răng Implant Được Không

  Chất lượng cấy ghép răng implant khi tiêu xương hàm bị chi phối nên cần nắm rõ được cụ thể các dạng tiêu xương mới có thể phục hình thành công. Vậy bị tiêu xương có trồng răng implant được không?
 • Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Cấy ghép implant là việc phục hồi lại răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng, bằng cách cấy ghép các trụ kim loại. Vậy để có được phương pháp phục hình tuyệt vời thì lịch sử hình thành phương pháp trồng răng implant này như thế nào?!
Chat
1