Điều Trị Nha Khoa

 • Những Điều Cần Biết Về Phương Pháp Trám Răng

  Những Điều Cần Biết Về Phương Pháp Trám Răng

  Trám răng là một phương pháp dùng trong nha khoa để khôi phục lại hình dạng, chức năng của những chiếc răng sâu hoặc vỡ, mẻ về trạng thái ban đầu với đầy đủ các chức năng của một răng tự nhiên
 • Phụ Nữ Mang Thai Có Nhổ Răng Được Không?

  Phụ Nữ Mang Thai Có Nhổ Răng Được Không?

  “Phụ nữ mang thai có nhổ răng được hay không?” Luôn là mối quan tâm, lo lắng của hầu hết các chị em phụ nữa trong thời gian mang thai vì trong thai kỳ, bất cứ một hành động nào dù nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
 • Khi Nào Phải Điều Trị Tủy Răng?

  Khi Nào Phải Điều Trị Tủy Răng?

  Tủy răng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến bị tổn thương, nếu không được chữa trị đúng lúc thì sẽ dẫn đến nhiều vấn đề cho răng miệng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng phải điều trị tủy, vì một khi răng đã mất tủy thì xem như chiếc răng đó đã “chết”
 • Có Nên Cạo Vôi Răng Khi Mang Thai Hay Không?

  Có Nên Cạo Vôi Răng Khi Mang Thai Hay Không?

  Khi mang thai, cơ thể người mẹ có rất nhiều biến đổi và không loại trừ những vấn đề về răng lợi. Bạn cần phải nhận biết sớm để có phương pháp phòng ngừa, điều trị.
 • Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả

  Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả

  Hiện nay răng được xem là cửa sổ tâm hồn trong giao tiếp, chính vì thế bạn cần có hàm răng trắng sáng để thêm tư tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Với các nguyên liệu tự nhiên có sẵn, bạn có thể tự tạo ra công thức tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.
 • Phương Pháp Phục Hình Răng Sứ

  Phương Pháp Phục Hình Răng Sứ

  Ngày nay, với nhiều công nghệ ngày càng hiện đại, việc phục hình răng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn rất nhiều. Phương pháp phục hình răng sứ được khá nhiều người lựu chọn.
 • Niềng Răng Tháo Lắp - Giải Pháp Chỉnh Nha Hoàn Hảo

  Niềng Răng Tháo Lắp - Giải Pháp Chỉnh Nha Hoàn Hảo

  Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha giúp cải thiện những khuyết điểm về răng của bạn như: răng mọc lệch lạc, hô, móm… làm cho hàm răng của bạn có tính thẩm mỹ hơn.
 • Như Thế Nào Được Gọi Là Phương Pháp Trồng Răng Implant?

  Như Thế Nào Được Gọi Là Phương Pháp Trồng Răng Implant?

  Trồng răng implant là một trong những phương pháp phục hồi lại răng đã mất khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu đúng về phương pháp này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một cách khái quát và đơn giản nhất để mọi người hiểu thế nào là phương pháp trồng răng implant?
Chat
1