Phẫu Thuật Hàm Hô

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Đông Nam

Một trong những phương pháp điều trị hô hiện nay được mọi người ưa chuộng hiện nay đó chính là phẫu thuật hàm hô vì những tiện lợi của giải pháp này mang lại.

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Đông Nam -1 

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Đông Nam

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam chính xác là bao nhiêu?

Một trong những phương pháp điều trị hô hiện nay được mọi người ưa chuộng hiện nay đó chính là phẫu thuật hàm hô vì những tiện lợi của giải pháp này mang lại. Với phương pháp mới này, có rất nhiều thắc mắc xung quanh, quan trọng nhất đó chính là chi phí như thế nào. Vậy chi phí phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam là bao nhiêu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Hô là tình trạng bệnh lý thường gặp ở khá nhiều người, thường thì hô không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề nhai cắn, tuy nhiên về thẩm mỹ thì hô thường khiến khuôn mặt mất đi vẻ cân đối, hài hòa và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống.

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Đông Nam -2(Hàm hô gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng)

Khi nghĩ đến điều trị hô, người ta thường nghĩ ngay đến biện pháp niềng răng, nhưng theo các chuyên gia, niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng, còn nguyên nhân do hàm hô thì không thể điều trị dứt được. Chính vì vậy mà giải pháp phẫu thuật hàm hô đã được ra đời để khắc phục những trường hợp hô do xương hàm này.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra tình trạng hô hoặc móm để đưa xương hàm về vị trí mới. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí sẽ đảm bảo mang lại nét hài hòa cho khuôn mặt.

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Đông Nam -3(Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô)

Phẫu thuật hàm hô được nhiều ngươi quan tâm và lựa chọn khi muốn điều trị hô vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khắc phục triệt để tình trạng hô, vẩu chỉ trong 1 lần điều trị và hiệu quả kéo dài đến trọn đời.

    Ít gây đau đớn cho bệnh nhân, không để lại sẹo sau khi lành thương.

    Khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai và phát âm, giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười.

    Rất an toàn và không gây biến chứng.
  • Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Đông Nam -8

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam

Mức chi phí của giả pháp phẫu thuật hàm hô sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng hàm của bệnh nhân hô, móm nặng hay nhẹ, phương pháp thực hiện và các dịch vụ điều trị đi kèm…. Vì vậy, để xác định được mức giá bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần đến để bác sĩ khám, chụp CT 3D, đưa ra phương hướng điều trị thích hợp thì lúc đó bác sĩ mới đưa ra được mức giá cụ thể nhất.

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được niêm yết cố định theo bảng giá dưới đây mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Mặc dù chi phí phẫu thuật khá cao, nhưng những gì nó mang lại cho khuôn mặt của bạn là điều hoàn toàn xứng đáng.

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Đông Nam -5
(Kết quả phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam)

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa phẫu thuật hàm uy tín và tốt nhất hiện nay, với đầy đủ các tiêu chí trên cũng như có mức chi phí phù hợp nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ thêm nhiều chính sách cho bệnh nhân để bệnh nhân có thể yên tâm trong suốt quá trình điều trị mà không cần phải lo lắng đến vấn đề chi phí.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã có thể biết rõ được mức chi phí phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam, từ đó sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn về kinh tế khi có nhu cầu muốn phẫu thuật hàm hô. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, các bạn hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

~ Chăm Sóc Răng Miệng ~

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1