Chỉnh Nha Niềng Răng

Hình Thức Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam

Niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh nha rất phổ biến được nhiều người lựa chọn thực hiện để mang lại một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn.

Hình Thức Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam -1 

Hình Thức Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam

Hình thức thanh toán niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam là như thế nào?

Niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh nha rất phổ biến được nhiều người lựa chọn thực hiện để mang lại một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn. Một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi muốn niềng răng đó chính là mức chi phí cũng như việc thanh toán như thế nào. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức thanh toán niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho mình.

Chi phí niềng răng là bao nhiêu?

Niềng răng chỉnh nha là một giải pháp chỉnh răng rất quen thuộc với chúng ta, bằng cách sử dụng những khí cụ chuyên dụng như: dây thun, dây cung, mắc cài… gắn vào bề mặt men răng, sau đó bác sĩ sẽ sử dụng lực kéo phù hợp nhất để dịch chuyển từ từ những chiếc răng này về vị trí đúng như mong muốn.

Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam -2
(Giải pháp niềng răng)

Chi phí niềng răng là bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, giải pháp niềng răng mà các bạn muốn lựa chọn thực hiện…

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí niềng răng sẽ có mức giá là 25.000.000 VNĐ/1 hàm (mắc cài tự buộc) - đây là mức chi phí được niêm yết cố định tại nha khoa và không hề có sự thay đổi nào khác nên các bạn cứ yên tâm.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những mức chi phí của các phương pháp chỉnh nha khác như:

Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam -0

Hình thức thanh toán niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam áp dụng hình thức trả góp cho dịch dụ niềng răng chỉnh nha theo từng đợt như sau:

Hình thức thanh toán niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam đợt 1:

Ở đợt này, khi bác sĩ đã thăm khám tổng quát, chụp phim CT 3D để phân tích cấu trúc xương hàm và răng (nếu cần thiết), từ đó bác sĩ mới đưa ra những nhận định, tư vấn cụ thể cho bệnh nhân về cách thức thực hiện cũng như chi phí chung của toàn bộ dịch vụ niềng răng như thế nào.

Nếu bệnh nhân vẫn chưa quyết định có thực hiện niềng răng hay không thì chúng tôi sẽ phải tạm ứng trước tiền chụp phim CT. Đến khi bệnh nhân đồng ý quyết định thực hiện thì chúng tôi sẽ thu tiền đặt cọc trước 70% tổng chi phí thực hiện và hoàn trả lại tiền chụp phim CT đó lại cho bệnh nhân.

Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam -3
(Các bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí niềng răng khi bắt đầu điều trị)

Hình thức thanh toán niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam đợt 2:

Đây cũng là đợt thu tiền cuối cùng với 30% chi phí còn lại, việc thu tiền ở đợt này diễn ra khi bệnh nhân đã hoàn thành xong quá trình niềng răng. Tức là, vào lần hẹn cuối cùng này, bệnh nhân sẽ đến nha khoa để bác sĩ tháo niềng răng cũng như làm cách thủ thuật cuối cùng của quá trình kèm theo, đồng thời việc thanh toán tiền cũng được hoàn thành và quá trình niềng răng được xem là đã kết thúc.

Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam -7(30% chi phí còn lại sẽ được thanh toán khi quá trình niềng răng kết thúc)

Trên đây là hình thức thanh toán niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam, ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình chữa trị mà không quá lo lắng về vấn đề giá cả, chúng tôi cũng có thêm một số chính sách hỗ trợ như sau:

Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

Miễn phí chụp phim CT 3D tại chỗ.

Miễn phí chi phí nhổ răng (nếu có).

Có chỗ nghĩ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

Có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam luôn tìm cách cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khi có nhu cầu niềng răng, các bạn hãy liên hệ theo số Hotline: 0927.411.411 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

~ Chăm Sóc Răng Miệng ~

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1