Người Cao Tuổi

Cấy Implant Cho Người Già Có Nguy Hiểm Không?

Cấy Implant cho người già có nguy hiểm không đến sức khỏe có thể và sức khỏe răng miệng.

 

Cấy Implant Cho Người Già -1


Cấy Implant Cho Người Già


Cấy Implant là một giải pháp nhằm phục hồi răng đã mất với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp trồng răng cũ không thể đáp ứng. Tuy nhiên, để một ca cấy ghép Implant hoàn hảo và an toàn thì đòi hỏi nhiều yếu tố liên quan đến sức khỏe, nhưng với người già thì tình trạng sức khỏe không được ổn định nên cấy Implant cho người già có nguy hiểm không luôn là điều trăn trở của rất nhiều bệnh nhân. Để giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy theo dõi bài viết này nhé.

Cấy ghép Implant thành công đòi hỏi những yếu tố sức khỏe nào?

Cấy ghép Implant là cách mà bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant để phẫu thuật cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm của vùng mất răng như một chân răng thật. Sau đó, mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant này để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với tính thẩm mỹ và chức năng giống hệt răng thật.

Cấy Implant Cho Người Già -2
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)

Tuy nhiên, để đảm bảo một ca cấy ghép Implant thành công hoàn hảo thì tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể là điều rất quan trọng mà bệnh nhân cần lưu ý:

  • Mật độ xương hàm phải đủ tiêu chuẩn về độ cao, độ dày… mới có thể giữ vững được trụ Implant cố định bên trong, tránh được tình trạng bị đào thải sau khi cấy ghép.

    Sức khỏe răng miệng phải được đảm bảo, các bệnh lý cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành cấy ghép Implant.

    Sức khỏe cơ thể bệnh nhân cũng phải đảm bảo phù hợp, bệnh nhân không gặp phải các bệnh mãn tính khác.

    Tinh thần cần phải thoải mái trước khi tiến hành cấy ghép implant.

Cấy Implant Cho Người Già -3
(Để cấy ghép Implant thành công phải đảm bảo đầy đủ yếu tố về sức khỏe)

Cấy Implant cho người già có nguy hiểm không?

Hiện nay, để phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi thì phương pháp trồng răng Implant rất được ưa chuộng vì nó có thể giúp phục hình lại toàn diện cả chân răng và thân răng giống hệt như răng thật. Và đây cũng là phương pháp hàng đầu mà những người cao tuổi thường nhắm đến để trồng lại răng đã mất của mình.

Nhưng vì những người cao tuổi thường có sức khỏe yếu, thời gian mất răng cũng lâu hơn nên rất nhiều người lo lắng sợ nguy hiểm khi tiến hành trồng răng Implant.

Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế cho thấy, việc trồng răng Implant cho người cao tuổi sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời và hoàn toàn sẽ không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi nếu như bệnh nhân lựa chọn đúng trung tâm nha khoa trồng răng Implant tốt và uy tín nhất để thực hiện nên các bạn cứ yên tâm về vấn đề có nguy hiểm không khi trồng răng Implant cho người cao tuổi nhé.

Cấy Implant Cho Người Già -4
(Trồng răng Implant cho người già hoàn toàn không gây nguy hiểm gì)

Một nha khoa uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ thực hiện cao, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho việc thăm khám và đưa ra những giải pháp trồng răng Implant phù hợp nhất với sức khỏe người cao tuổi, và giúp kiểm soát chặt chẽ hơn trong suốt quá trình trồng răng Implant cho người bệnh, đảm bảo tính an toàn cao và mang lại kết quả phục hình tốt nhất.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ về vấn đề cấy Implant cho người già có nguy hiểm không rồi đúng không. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Chăm Sóc Răng Miệng

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1