Trồng Răng Implant

 • Mất răng lâu năm có nên Trồng Răng Implant không?

  Mất răng lâu năm có nên Trồng Răng Implant không?

  Mất răng lâu năm là trường hợp khó và phức tạp, để trồng răng Implant cho trường hợp này cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí sau?
 • Trồng răng Implant nguyên hàm loại nào tốt và rẻ nhất

  Trồng răng Implant nguyên hàm loại nào tốt và rẻ nhất

  Giá trồng răng giả nguyên hàm tiết kiệm nhất là chi phí mà được bạn tính toán kỹ càng và lựa chọn nơi điều trị phù hợp? Cùng Chăm Sóc Răng Miệng tìm hiểu qua bài viết
 • Trồng răng cửa dòng nào tốt nhất hiện nay?

  Trồng răng cửa dòng nào tốt nhất hiện nay?

  Lúc bị mất răng cửa thì nên trồng răng loại nào là hiệu quả nhất? Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Kỹ Thuật Dời Dây Thần Kinh Hàm Dưới Trong Cấy Ghép Implant

  Kỹ Thuật Dời Dây Thần Kinh Hàm Dưới Trong Cấy Ghép Implant

  Kỹ thuật dời dây thần kinh hàm dưới trong cấy ghép Implant mở ra một giải pháp mới hoàn hảo hơn cho những người không thể cấy ghép Implant do xương hàm dưới tiêu quá nhiều trước đây.
 • Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không

  Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không

  Trồng răng implant là một trong những phương pháp dùng để phục hồi một răng đã mất. Vậy trồng răng implant có thật sự tốt không?
 • Các Bước Trong Quá Trình Trồng Răng Implant

  Các Bước Trong Quá Trình Trồng Răng Implant

  Implant là kỹ thuật ghép răng khá phức tạp mà không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể tự tin về tay nghề phục hình của mình. Cùng tìm hiểu các bước trong quá trình trồng răng implant dưới đây!
 • Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương

  Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương

  Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng giả phổ biến, vì mỗi người có đặc tính hàm răng khác nhau nên kích cỡ, chủng loại của các loại implant . Vậy khi tiến hành phục hình nên chọn loại implant nào mau tích hợp xương?
 • Phụ Nữ Mang Thai Có Trồng Răng Implant Được Không

  Phụ Nữ Mang Thai Có Trồng Răng Implant Được Không

  Trồng răng implant ngày càng khẳng định vị thế của mình so với các kỹ thuật trồng răng khác. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Vậy đối với phụ nữ mang thai có trồng răng implant được không?
 • Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không

  Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không

  Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mới và tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn chức năng.. Vậy việc trồng răng implant có nguy hiểm không?
 • Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant

  Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant

  Hiện nay trồng răng implant là kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bạn khôi phục lại chiếc răng bị mất hoàn toàn như răng thật. Vậy cụ thể những Lợi ích khi trồng răng implant mang lại là gì?!
 • Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không

  Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không

  Trồng răng implant sẽ mang lại cho người cao tuổi cảm giác thoải mái trong ăn nhai, tự tin hơn trong giao tiếp và đảm bảo tính thẩm mỹ, khắc phục được những nhược điểm của hàm tháo lắp. Vậy người cao tuổi có trồng răng implant được không?
 • Bị Tiêu Xương Có Trồng Răng Implant Được Không

  Bị Tiêu Xương Có Trồng Răng Implant Được Không

  Chất lượng cấy ghép răng implant khi tiêu xương hàm bị chi phối nên cần nắm rõ được cụ thể các dạng tiêu xương mới có thể phục hình thành công. Vậy bị tiêu xương có trồng răng implant được không?
 • Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Cấy ghép implant là việc phục hồi lại răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng, bằng cách cấy ghép các trụ kim loại. Vậy để có được phương pháp phục hình tuyệt vời thì lịch sử hình thành phương pháp trồng răng implant này như thế nào?!
 • Những Trường Hợp Chỉ Định Và Chống Chỉ Định Trong Implant

  Những Trường Hợp Chỉ Định Và Chống Chỉ Định Trong Implant

  Trồng răng implant áp dụng cho những trường hợp nào, và không thể áp dụng cho những trường hợp nào, chỉ định và chống chỉ định của trồng răng implant cùng tham khảo bài viết:
 • Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào Là Đạt Chuẩn Quốc Tế?

  Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào Là Đạt Chuẩn Quốc Tế?

  Cây ghép răng implant là phương pháp phục hồi răng đã mất một cách nhanh nhất đòi hỏi cần phải có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, quy trình cấy ghép theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Cấu Tạo Của Răng Implant Là Như Thế Nào?

  Cấu Tạo Của Răng Implant Là Như Thế Nào?

  Trồng răng implant là thành tựu khoa học vược bật trong ngành nha khoa, cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu cấu tạo của răng implant qua bài viết sau:
 • Sau Nhổ Răng Bao Lâu Thì Có Thể Trồng Răng Implant?

  Sau Nhổ Răng Bao Lâu Thì Có Thể Trồng Răng Implant?

  Việc phục hồi lại răng đã nhổ luôn là giải pháp được bác sĩ khuyến khích bệnh nhân. Vậy sau nhổ răng bao lâu thì mới có thể trồng răng Implant được?
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Cấy Ghép Implant

  Những Điều Cần Lưu Ý Khi Cấy Ghép Implant

  Để một ca cấy ghép implant hoàn toàn thành công, thì việc quan tâm đến những điều cần lưu ý khi cấy ghép chính là một tiền đề quan trọng để bệnh nhân hiểu rõ về vấn đề cần thiết trước và sau khi cấy ghép nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân mình.
 • Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng răng implant là một kỹ thuật phục hồi lại răng đã mất hiện đại nhất, và là lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu cần thiết. Trồng răng implant mất bao lâu thời gian là câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc.
 • Công Nghệ Trồng Răng Implant Là Gì?

  Công Nghệ Trồng Răng Implant Là Gì?

  Ngay nay, khi nhắc đến kỹ thuật phục hồi lại răng đã mất hiện đại nhất thì đa phần ai cũng đều có thể nghĩ đến công nghệ trồng răng implant. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Bài viết này sẽ giải đáp cho chúng ta biết trồng răng công nghệ implant là gì?
Chat
1