Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Trồng Răng Sứ Titan Có Thật Sự Tốt Không

Trồng răng sứ titan là một trong những phương pháp giúp phục hình lại răng cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái và tự tin. Vậy trồng răng sứ titan có thật sự tốt không?

Trồng Răng Sứ Titan Có Thật Sự Tốt Không -1

Trồng Răng Sứ Titan Có Thật Sự Tốt Không

Trồng răng sứ titan là gì?!

Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim niken-crom-titan, là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% titanium và được phủ men sứ ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim titan có tính nhẹ, cứng nên rất thích hợp để phục hình cầu răng sứ dài.

Trồng Răng Sứ Titan Có Thật Sự Tốt Không -2

Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim niken-crom-titan

Trồng răng sứ titan là một trong nhiều biện pháp mới được áp dụng để khôi phục lại hình dạng răng bị mất chất nhằm  mang lại cho răng tính năng thực hiện công việc ăn nhai và độ thẩm mỹ

Trồng răng sứ titan có thật sự tốt không

Để xác định răng sứ titan có tốt không thì còn tùy thuộc vào những phân tích về ưu nhược điểm của loại răng này.

 1. Ưu điểm của răng sứ titan
 2. Trồng Răng Sứ Titan Có Thật Sự Tốt Không -3

 3. Răng sứ Titan có chất liệu lành tính và phù hợp với đa số người bệnh

 4. Chi phí hợp lý: răng sứ titan có mức chi phí khá hợp lý, giá tại Nha Khoa Đông Nam là 2.000.000 vnđ/răng, thấp hơn rất nhiều so với những loại răng khác.


  Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ: bề ngoài của răng titan cũng được phủ một lớp sứ màu trắng ngà, rất giống với răng thật.

  Độ bền và tuổi thọ cao:  độ bền và tuổi thọ của răng sứ titan cũng được đánh giá rất cao, có khả năng chịu lực tốt và thời gian sử dụng trung bình có thể kéo dài từ 10 – 15 năm.


  Thích hợp cho những dải cầu răng dài: Răng có trọng lượng khá nhẹ, không gây nhiều áp lực lên xương hàm cũng như các răng bên cạnh.

  Nhược điểm của răng sứ titan

  Tuy được bao phủ bởi một lớp sứ màu trắng bên ngoài nhưng răng sứ Titan nhìn vẫn không được tự nhiên, sáng bóng như các loại răng toàn sứ. Không những thế, khi đi qua ánh sáng, bất kể là loại ánh sáng nào thì vẫn xuất hiện bóng mờ đen của kim loại bên trong.
 5. Trồng Răng Sứ Titan Có Thật Sự Tốt Không -4

 6. Răng sứ Titan vẫn không được tự nhiên, sáng bóng như các loại răng toàn sứ

 7. Cấu tạo từ các vật liệu lành tính, tương hợp sinh học cao nhưng vẫn không tránh khỏi tác động của quá trình oxy hóa và axit trong khoang miệng, viền nướu sẽ bị xỉn màu và chuyển hóa thành màu đen.

Với những nhược điểm kể trên của răng sứ titan thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn các loại răng toàn sứ như cercon hay emax. Bạn có thể lựa chọn những loại răng toàn sứ như Zirconia, HI-Zirconia hay Emax đều có thể khắc phục được hầu hết mọi hạn chế mà răng sứ titan vẫn còn tồn tại.

Vậy trồng răng sứ titan có thật sự tốt không?! Răng sứ titan ngoại trừ một số ưu điểm rất đáng kể, răng sứ titan vẫn chưa phải là dòng răng sứ tốt để phục hồi răng, đặc biệt là đối với răng cửa. Do đó, trước khi lựa chọn vật liệu và thực hiện phục hình răng, cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

 

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1