Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Phương Pháp Trồng Răng Sứ Cercon Có Thật Sự Tốt Không

Trồng răng sứ cercon là một trong những phương pháp phục hình cho răng một cách bền chắc nhất trong các trường hợp răng sâu, răng bị chấn thương hoặc răng xỉn màu nặng. Vậy phương pháp trồng răng sứ cercon có thật sự tốt không?

Trồng Răng Sứ Cercon Có Thật Sự Tốt Không -1


Trồng Răng Sứ Cercon Có Thật Sự Tốt Không

 Phương pháp trồng răng sứ cercon là gì?!

Răng sứ cercon được thiết kế từ phôi sứ cercon là dòng răng sứ không kim loại cao cấp. Phôi sứ này đã được nung ở nhiệt độ cao tới 1600 độ C cho nên rất cứng chắc, lại còn có độ đàn hồi tương đối tốt. Cho nên răng không chỉ cứng, chắc chắn mà còn có khả năng phản ứng tốt với những tác động của ngoại lực ở các cấp độ khác nhau.

Vì thế, răng hỗ trợ ăn nhai rất tốt, đáp ứng tạo lực được với nhiều dạng thực phẩm khác nhau.

Trồng Răng Sứ Cercon Có Thật Sự Tốt Không -2

Răng sứ cercon được thiết kế từ phôi sứ cercon là dòng răng sứ không kim loại cao cấp

Phôi sứ cercon có nhiều cấp độ màu nên có thể lựa chọn để phù hợp với màu của hàm răng thật, giúp cho răng sau phục hình hài hòa về màu sắc, không tạo ra sự chênh lệch. Hơn thế, răng sứ này còn có tính chống mòn, chống bám cao nên không dễ bị đổi màu theo thời gian.

Phương pháp trồng răng sứ cercon có thật sự tốt không

Trồng Răng Sứ Cercon Có Thật Sự Tốt Không -3

Răng sứ cercon được xem là một trong số ít những dòng răng sứ tốt nhất hiện nay

Về cơ bản, đây được xem là một trong số ít những dòng răng sứ tốt nhất hiện nay. Không chỉ bởi những ưu điểm về độ bền của răng sứ cercon cũng như tính thẩm mỹ trên đây mà còn có độ lành tính rất cao.

Bởi vì, răng được thiết kế hoàn toàn bằng sứ không có lẫn tạp chất, cả khung sườn và vỏ chụp đều bằng sứ. Nhờ thế răng không bị thay đổi tính chất dưới tác động của các axit có trong thực phẩm và nước bọt. Răng sẽ tồn tại trên cung hàm, hỗ trợ ăn nhai tốt nhất mà không gây ra bất cứ kích ứng nào. Nó chính là loại răng tốt nhất cho phục hình răng hàm.

Cercon zirconia là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về răng sứ cercon có tốt không nhé! Nó rất tốt.

Vậy phương pháp trồng răng sứ cercon có thật sự tốt không? Cercon chính là dòng sứ không kim loại có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ cả về phần sườn cũng như phần bọc chụp bên ngoài. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về phương pháp răng sứ cercon này nhé!

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

 

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1