Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Những Ưu Điểm Vượt Bật Của Răng Sứ HI-Zirconia Hiện Nay Là Gì?

Nha khoa Đông Nam chính thức ra mắt một loại răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay. Răng sứ Hi-Zirconia được nghiên cứu, phát minh và gia công độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam, tạo nên một đẳng cấp mới cho thị trường răng sứ ở Việt Nam.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gìVới những ưu điểm vượt bậc của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn loại răng sứ này cho việc phục răng thẩm mỹ.

- Không làm mòn răng đối diện:

Hi-Zirconia là dòng răng toàn sứ cao cấp hơn dòng răng sứ Zirconia truyền thống, đảm bảo độ cứng cao (có thể lên đến 1300 Mpa) kết hợp với tính đàn hồi, co giãn (>250 Gpa) nhưng vẫn không làm mòn răng đối diện trong quá trình ăn nhai, hoặc gây mòn khớp nối, đây chính là một trong những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Hi-Zirconia hàng đầu mà các loại răng sứ khác vẫn chưa thể hoàn thiện được.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gì 2
(Răng sứ Hi-Zirconia có độ cứng và độ đàn hồi phù hợp không làm mòn răng đối diện)

- Không cần mài răng nhiều:

Khi thực hiện làm răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia thì phần răng thật sẽ được mài rất ít nên sẽ không gây đau nhức hay ê buốt gì trong suốt quá trình thực hiện làm răng sứ và có thể bảo tồn mô răng thật tối đa.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gì 6- Tính thẩm mỹ vượt trội:

Một trong những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gì đó chính là tính thẩm mỹ hàng đầu với độ trong tự nhiên như răng thật, độ phản quang hoàn hảo, có thể điều tiết được màu sắc của phôi sứ sao cho giống hệt với răng thật tự nhiên.

Với sự thay đổi của thành phần bột sứ với dạng Y-TZP ZrO2 sẽ làm cho mật độ hạt sứ trong răng sẽ nhỏ, không bị cặn lắng, tạo sự láng mịn thẩm mỹ trên bề mặt răng sứ.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gì 3
(Răng sứ Hi-Zirconia có độ trong y như răng thật mang lại tính thẩm mỹ vượt trội)

- An toàn, lành tính với cơ thể:

Vì là chất liệu sứ nguyên chất từ ZrO2 nên răng sứ Hi-Zirconia rất an toàn và lành tính với cơ thể, tuyệt đối không gây ra bất kỳ sự dị ứng hoặc kích ứng nào với mô nướu của người sử dụng nên hoàn toàn phù hợp với bất kỳ đối tượng bệnh nhân nào.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gì 4
- Không cần đắp sứ:

Với phôi sứ đa lớp sẽ giúp cho việc điều tiết màu sắc răng sứ được chính xác trong lần pha màu đầu tiên, việc đúc răng sứ cũng sẽ được thực hiện liên tục mà không cần phải thông qua thao tác đắp nhiều lớp sứ phức tạp như kỹ thuật thông thường chính là một trong những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Hi-Zirconia cao cấp này.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gì 5
(Được tạo nên từ phôi sứ đa lớp nên không cần đắp nhiều lớp sứ)

- Khả năng bền màu, chống bám:

Dòng sứ Hi-Zirconia này còn có khả năng chống bám màu thực phẩm dưới tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống trà, cafe… như răng thật và vẫn giữ được vẻ đẹp của răng sứ như khi vừa mới phục hình.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gì 7
- Tính bền chắc, ổn định cao:

Sự phát triển đột phá về thành phần mới trong phôi sứ tạo ra đáp ứng được yêu cầu về tính bền chắc do được duy trì đến nhiệt độ kết tinh cần thiết. Bằng cách duy trì ở nhiệt độ kết tinh 1500 độ C sẽ tạo ra sự liên kết chặt chẽ và đảm bảo tính ổn định, chắc chắn gấp nhiều lần răng thật.

- Không gây hiện tượng đen viền nướu:

Răng sứ Hi-Zirconia là dòng răng toàn sứ, không pha lẫn bất kỳ hợp kim loại nào nên sẽ không gây ra hiện tượng oxy hóa làm đen viền nướu giống như răng sứ kim loại thông thường.

những ưu điểm của răng sứ Hi-Zirconia
(Trường hợp bệnh nhân sử dụng răng sứ kim loại bị đen viền nướu và phải thay răng toàn sứ để khắc phục tình trạng này)

Với những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia hiện nay là gì? nêu trên đã chứng minh được vì sao răng Hi-Zirconia được nhận định là dòng răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay. Bên cạnh đó, kết hợp với công nghệ thiết kế và sản xuất CAD/CAM hiện đại sẽ giúp thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhưng tính thẩm mỹ trong việc phục hình được tối ưu nhất, giúp bệnh nhân có thể sắp xếp tốt nhất quỹ thời gian của mình.

Do đó, khi các bạn muốn phục hình thẩm mỹ cho răng, hãy lựa chọn răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia độc quyền của Nha Khoa Đông Nam để thực hiện nhằm mang lại một kết quả hoàn hảo nhất cho riêng mình.

Các bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Đông Nam theo số Hotline: 0927.411.411 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 - Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1