Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc Răng Sứ Điều Trị Khuyết Cổ Có Tốt Không

Hầu hết các bệnh nhân đều có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ để khắc phục nhưng không phải ai và không phải trường hợp gặp bệnh lý răng miệng nào cũng có thể thực hiện phương pháp này..Vậy trường hợp bọc răng sứ điều trị khuyết cổ có tốt không?!

Bọc Răng Sứ Điều Trị Khuyết Cổ Có Tốt Không -1


Bọc Răng Sứ Điều Trị Khuyết Cổ Có Tốt Không

 Những trường hợp nên bọc răng sứ

Không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể bọc răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc răng sứ hay không. Bọc răng sứ phù hợp với những trường hợp như:


Bọc răng sứ trong trường hợp răng bị chết tủy để bảo vệ răng không bị nứt gãy.

Khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám răng được nữa, nếu trám thì vẫn dễ bị sút miếng trám.

Bọc Răng Sứ Điều Trị Khuyết Cổ Có Tốt Không -2

Bọc răng sứ trong trường hợp răng bị chết tủy để bảo vệ răng không bị nứt gãy

Khi bị mất một hoặc nhiều răng

Những trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô, thì phục hình bằng cách bọc răng sứ là hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Khi răng bị nhiễm màu và sử dụng thuốc tẩy trắng vẫn không hiệu quả thì làm răng sứ là phương pháp để thay thế lớp men răng cũ bằng lớp sứ mới trắng đẹp hơn.

Bọc răng sứ điều trị khuyết cổ có tốt không

Phục hình răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ là cách dùng một thân răng sứ có hình thể tương tự như thân răng thật để chụp lên thân răng thật. Chiếc răng sứ này có nhiệm vụ bảo vệ và cách ly toàn bộ thân răng với các hoạt động bên ngoài. Nhờ đó,cảm giác ê buốt khó chịu sẽ không còn, ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Bọc Răng Sứ Điều Trị Khuyết Cổ Có Tốt Không -3

Phương pháp bọc răng sứ điều trị khuyết cổ răng tạo hình thân răng đẹp và giống như thân răng thật

Phương pháp bọc răng sứ để điều trị khuyết cổ răng sẽ rất tốt trong trường hợp này. Với cách này, chúng ta có thể tạo hình thân răng đẹp và giống như thân răng thật với sức nhai tốt, bao phủ được toàn bộ răng thật. Răng sẽ không khác nhiều so với răng thật nếu ứng dụng kĩ thuật bọc răng tốt, thời gian duy trì được nhiều năm.

Khuyết cổ chân răng là bệnh phổ biến, có thể được điều trị nếu phát hiện kịp thời và lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị. Bọc răng sứ điều trị có tốt không còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của người bệnh và người phục hình răng. Do đó, người bệnh nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị đúng cách.

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1