Bệnh Sâu Răng

 • Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Thuốc Nam Có Thật Sự Tốt Không?

  Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Thuốc Nam Có Thật Sự Tốt Không?

  Chữa bệnh sâu răng bằng thuốc Nam có thật sự tốt không  và có thể điều trị thành công bệnh sâu răng không.
 • Chi Phí Điều Trị Răng Sâu Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  Chi Phí Điều Trị Răng Sâu Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  Điều trị sâu răng là điều cần thiết nhất mà bệnh nhân nên thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo sâu răng không diễn ra quá nặng, có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến tình trạng chung của sức khỏe răng miệng.
 • Mẹo Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Lá Lốt Hiệu Quả

  Mẹo Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Lá Lốt Hiệu Quả

  Để chữa bệnh sâu răng thì từ xưa đến nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, trong đó la lốt là một giải pháp dân gian chữa sâu răng rất được nhiều người đánh giá là mang lại hiệu quả cao.
 • Thực Hư Chuyện Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược

  Thực Hư Chuyện Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược

  Trong khoảng thời gian gần đây, mọi người truyền tai nhau về cách chữa sâu răng bằng phương pháp dùng cà độc dược mà mọi người cho rằng mang lại hiệu quả rất cao
 • Cách Trị Bệnh Sâu Răng Bằng Lá Tía Tô

  Cách Trị Bệnh Sâu Răng Bằng Lá Tía Tô

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý phổ biến nhất mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải, hiện nay có rất nhiều biện pháp chữa bệnh khác nhau, từ tây y cho đến Đông y lẫn các phương pháp chữa bệnh bằng dân gian
 • Chữa Sâu Răng Với Lá Trầu Không Như Thế Nào

  Chữa Sâu Răng Với Lá Trầu Không Như Thế Nào

  Nếu chưa sắp xếp được thời gian để đến nha khoa điều trị sâu răng, mọi người cũng có thể áp dụng một số phương pháp với lá trầu không tại nhà để giảm bớt cảm giác đau nhức khi bị sâu răng.
 • Nguyên Nhân Gây Sâu - Phương Pháp Phòng Ngừa Sâu Răng Tốt Nhất

  Nguyên Nhân Gây Sâu - Phương Pháp Phòng Ngừa Sâu Răng Tốt Nhất

  Sâu răng là một bệnh lý phổ biến nhất ở tất cả những đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây sâu - phương pháp phòng ngừa sâu răng tốt nhất dưới đây!
 • Mẹo Chữa Trị Sâu Răng Bằng Lá Trầu Không

  Mẹo Chữa Trị Sâu Răng Bằng Lá Trầu Không

  Sâu răng là quá trình gây ra hỏng khoang răng dẫn đến nhiễm trùng, mất răng và tổn thương đến tủy răng. Cùng tìm hiểu những mẹo chữa trị sâu răng bằng lá trầu không dưới đây nhé!
 • Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược Có Được Không

  Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược Có Được Không

  Trên thực tế, các bác sĩ Đông y thường sử dụng cà độc dược để làm giãn phế quản, giúp ngăn ngừa suyễn, giảm ho, giảm đau bao tử, chống say tàu xe. Vậy chữa sâu răng bằng cà độc dược có được không?!
 • Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Cây Lá Lốt

  Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Cây Lá Lốt

  Theo dân gian có thể điều trị bệnh sâu răng bằng cây lá lốt, vậy thực hư thế nào?! Cùng lý giải cách chữa bệnh sâu răng bằng cây lá lốt dưới đây.
 • Sự Hình Thành Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  Sự Hình Thành Bệnh Sâu Răng Ở Người Lớn

  Sự hình thành bệnh sâu răng ở người lớn - Đa phần, sự hình thành bệnh sâu răng ở người lớn là do chế độ ăn uống nhiều thực phẩm hàng ngày, cùng với việc vệ sinh răng miệng chưa thể loại bỏ hết những mảng bám thức ăn,...
 • Sâu Răng Nặng Có Nên Nhổ Bỏ Không?

  Sâu Răng Nặng Có Nên Nhổ Bỏ Không?

  Sâu răng nặng có nên nhổ bỏ không? - Bệnh sâu răng mới phát nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ ngày một nặng hơn và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng của người bệnh.
 • Sâu Răng Cửa Và Phương Pháp Điều Trị Tốt Nhất

  Sâu Răng Cửa Và Phương Pháp Điều Trị Tốt Nhất

  Sâu răng là một loại bệnh lý vô cùng phổ biến, nó có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng với bất kỳ độ tuổi nào, và bất kỳ chiếc răng nào trên cung hàm cũng sẽ dễ dàng gặp phải bệnh sâu răng dù là răng hàm hay răng cửa.
 • Top 10 Cách Chữa Sâu Răng An Toàn Nhanh Chóng Và Triệt Để Nhất

  Top 10 Cách Chữa Sâu Răng An Toàn Nhanh Chóng Và Triệt Để Nhất

  Bệnh sâu răng là một trong những căn bệnh răng miệng phổ biến nhất, theo những số liệu tổng hợp của các nhà nghiên cứu thì trên thế giới, cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu top 10 cách chữa sâu răng an toàn nhanh chóng và triệt để nhất?
 • Những Bài Thuốc Nam Điều Trị Sâu Răng Hiệu Quả

  Những Bài Thuốc Nam Điều Trị Sâu Răng Hiệu Quả

  Hiện nay có rất nhiều bài thuốc điều trị sâu răng với những bài thuốc Nam điều trị sâu răng mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức cần thiết trong việc chăm sóc răng miệng để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Nha Khoa Điều Trị Bệnh Sâu Răng Tốt Nhất

  Nha Khoa Điều Trị Bệnh Sâu Răng Tốt Nhất

  Việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa điều trị bệnh sâu răng tốt nhất sẽ giúp ngăn chặn được những biến chứng khác do sâu răng gây ra. Cùng Chăm Sóc Răng Miệng tìm hiểu qua bài viết:
 • Cách Chọn Nha Khoa Điều Trị Sâu Răng Tốt Nhất

  Cách Chọn Nha Khoa Điều Trị Sâu Răng Tốt Nhất

  Bệnh sâu răng là một trong những loại bệnh lý răng miệng phổ biến nhất hiện nay, bệnh sâu răng không chỉ gây mất thẩm mỹ cho hàm răng mà nó còn là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng khác
 • Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Như chúng ta đều biết, bệnh sâu răng không chỉ là bệnh lý phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng mà nó còn là nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng khác nếu như không được bệnh nhân chú ý và tiến hành điều trị kịp thời.
 • Răng Bị Sâu Nặng Nên Bọc Sứ Hay Nhổ Răng?

  Răng Bị Sâu Nặng Nên Bọc Sứ Hay Nhổ Răng?

  Bệnh sâu răng sẽ không gây bất kỳ biến chứng nguy hiểm gì nếu chúng ta phát hiện và có những biện pháp chữa bệnh sớm. Tuy nhiên, một khi răng sâu phát triển đến giai đoạn nặng thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều, và để điều trị răng sâu nặng thì chúng ta có thể thực hiện bọc răng sứ hoặc phải nhổ bỏ răng đi. Vậy đối với trường hợp răng bị sâu nặng nên bọc răng sứ hay nhổ răng là tốt nhất?
 • 4 Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Dân Gian Hiệu Quả Chỉ Trong 5 Phút

  4 Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Dân Gian Hiệu Quả Chỉ Trong 5 Phút

  Bệnh sâu răng không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc răng vì những đốm đen li ti trên răng, mà nó còn có thể gây ra những cơn đau nhức, khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta nếu không được điều trị kịp thời.
Chat
1