Bệnh Lý Răng Miệng

 • Trẻ Em Bị Nghiến Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Trẻ Em Bị Nghiến Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Thói quen nghiến răng ở trẻ em cũng như thói quen nghiến răng của người lớn là tình trạng siết chặt hai hàm răng một cách quá mức giữa các răng ở hai hàm trên với các răng ở hàm dưới . Vậy khi trẻ em bị nghiến răng có ảnh hưởng gì không?!
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Nghiến Răng Ở Người Lớn

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Nghiến Răng Ở Người Lớn

  Người lớn là đối tượng dễ bị bệnh nghiến răng nhất do những yếu tố bên ngoài cuộc sống tác động đến tinh thần. Vậy nguyên nhân gây bệnh nghiến răng ở người lớn là gì?!
 • Bài Thuốc Điều Trị Nghiến Răng Khi Ngủ

  Bài Thuốc Điều Trị Nghiến Răng Khi Ngủ

  Nghiến răng khi ngủ là hiện tượng ngày càng phổ biến, không những gây ra những hậu quả xấu cho bệnh nhân. Vậy có những bài thuốc chữa bệnh nào?! Sử dụng bài thuốc điều trị nghiến răng khi ngủ như thế nào?!
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Nghiến Răng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Nghiến Răng Ở Trẻ Em

  Bệnh nghiến răng ở trẻ em là sự nghiến hoặc xiết chặt hàm răng một cách quá mức của các răng ở hai hàm trên và dưới, có thể phát ra tiếng ken két hoặc không. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh nghiến răng ở trẻ em là gì?!
 • Chảy Máu Chân Răng Có Bị Hôi Miệng Không

  Chảy Máu Chân Răng Có Bị Hôi Miệng Không

  Chảy máu chân răng có rất nhiều nguyên nhân như viêm lợi, u lợi… nhưng thường gặp nhất là do viêm lợi. Vậy sự thật chảy máu chân răng có bị hôi miệng không?
 • Điều Trị Hôi Miệng Bằng Nước Muối

  Điều Trị Hôi Miệng Bằng Nước Muối

  Muối là một gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình, không chỉ là gia vị mà muối còn dùng để chữa bệnh hiệu quả, đặc biệt bệnh hôi miệng. Dưới. Vậy cách thực hiện để điều trị hôi miệng bằng nước muối như thế nào?!
 • Cách Trị Hôi Miệng Khi Đang Mang Thai

  Cách Trị Hôi Miệng Khi Đang Mang Thai

  Bà bầu khi đang mang thai là một trong những đối tượng thường hay mắc những bệnh lý răng miệng trong đó có bệnh hôi miệng. Cùng tìm hiểu cách trị hôi miệng khi đang mang thai hiệu quả dưới đây!
 • Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Đông Y

  Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Đông Y

  Để điều trị bệnh hôi miệng một cách hiệu quả, ngoài việc sử dụng mẹo trong dân gian hoặc bằng thuốc do bác sĩ kê đơn thì bạn có thể áp dụng những bài thuốc đông y. Vậy thực hiện cách chữa hôi miệng bằng đông y như thế nào?!
 • Cách Chữa Hôi Miệng Sau Sinh Em Bé

  Cách Chữa Hôi Miệng Sau Sinh Em Bé

  Phụ nữ sau khi sinh do sức khỏe còn yếu và sức miễn dịch kém nên rất dễ nhiễm bệnh, trong số đó có bệnh hôi miệng. Vậy cách chữa hôi miệng sau sin hem bé cho bà bầu như thế nào?! Các mẹ cùng tìm hiểu với hướng dẫn dưới đây nhé!
 • Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Sữa Chua

  Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Sữa Chua

  Sữa chua trước đến nay được biết đến như một loại thực phẩm giúp ăn ngon miệng và làm đẹp da nhưng có một số chứng minh cho thấy sữa chua có thể trị hôi miệng. Cách chữa bệnh hôi miệng bằng sữa chua ra sao cho đúng?!
 • Phương Pháp Điều Trị Hôi Miệng Bằng Dầu Mè

  Phương Pháp Điều Trị Hôi Miệng Bằng Dầu Mè

  Dầu mè là thực phẩm và dược liệu có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe, chữa bệnh hàng ngày trong đó có bệnh lý răng miệng như là hôi miệng. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị hôi miệng bằng dầu mè dưới đây nhé!
 • Chữa Bệnh Hôi Miệng Bằng Thuốc Nam

  Chữa Bệnh Hôi Miệng Bằng Thuốc Nam

  Hôi miệng chỉ là bệnh lý đơn giản nhưng tác động mạnh vào tâm lý con người. Ngoài những phương pháp chữa trị bằng cách giữ vệ sinh răng miệng thì những bài thuốc nam cũng có tác dụng hiệu quả không kém.
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Người Lớn

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Người Lớn

  Hôi miệng là một bệnh lý về răn miệng xảy ra ở tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn. Vậy nguyên nhân gây hôi miệng ở người lớn là gì?!
 • Bệnh Hôi Miệng Có Chữa Được Không

  Bệnh Hôi Miệng Có Chữa Được Không

  Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi hôi. Bệnh không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần người bệnh. Vậy bệnh hôi miệng cõ chữa được không?! Cách chữa bệnh hôi miệng như thế nào thì hiệu quả?!
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Bệnh hôi miệng là một loại bệnh lý của răng miệng, làm cho hơi thở khó mùi gây khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và những người xung quanh. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh hôi miệng như thế nào?!
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Hôi miệng ở bé là tình trạng tương đối hiếm. Cùng tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh hôi miệng ở trẻ em dưới đây nhé!
 • Phương Pháp Điều Trị Hôi Miệng Bằng Mật Ong

  Phương Pháp Điều Trị Hôi Miệng Bằng Mật Ong

  Bệnh hôi miệng có nhiều cách để điều trị nhưng bạn đã biết phương pháp điều trị hôi miệng bằng mật ong chưa? Cùng tìm hiểu phương pháp chữa trị này nhé!
 • Mẹo Chữa Trị Sâu Răng Bằng Lá Trầu Không

  Mẹo Chữa Trị Sâu Răng Bằng Lá Trầu Không

  Sâu răng là quá trình gây ra hỏng khoang răng dẫn đến nhiễm trùng, mất răng và tổn thương đến tủy răng. Cùng tìm hiểu những mẹo chữa trị sâu răng bằng lá trầu không dưới đây nhé!
 • Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược Có Được Không

  Chữa Sâu Răng Bằng Cà Độc Dược Có Được Không

  Trên thực tế, các bác sĩ Đông y thường sử dụng cà độc dược để làm giãn phế quản, giúp ngăn ngừa suyễn, giảm ho, giảm đau bao tử, chống say tàu xe. Vậy chữa sâu răng bằng cà độc dược có được không?!
 • Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Cây Lá Lốt

  Chữa Bệnh Sâu Răng Bằng Cây Lá Lốt

  Theo dân gian có thể điều trị bệnh sâu răng bằng cây lá lốt, vậy thực hư thế nào?! Cùng lý giải cách chữa bệnh sâu răng bằng cây lá lốt dưới đây.
Chat
1