Bệnh Lý Răng Miệng

 • Ê Buốt Sau Khi Cạo Vôi Răng Thì Phải Làm Sao

  Ê Buốt Sau Khi Cạo Vôi Răng Thì Phải Làm Sao

  Tuy không làm tổn hại men răng nhưng cũng có phần làm cho lớp men bên ngoài trở nên nhạy cảm, nhưng sự nhạy cảm này chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn rồi sẽ hết. Vậy ê buốt sau khi cạo vôi răng thì phải làm sao?!
 • Bệnh Ê Buốt Chân Răng Nếu Không Chữa Trị Thì Có Hậu Quả Gì

  Bệnh Ê Buốt Chân Răng Nếu Không Chữa Trị Thì Có Hậu Quả Gì

  Bệnh ê buốt chân răng là hiện tượng răng trở nên nhạy cảm gây bất tiện và để lại nhiều khó chịu cho sinh hoạt của con người, thường gặp nhiều nhất ở người trẻ tuổi và trung niên. Vậy bệnh do đâu và bệnh ê buốt chân răng nếu không chữa trị thì có hậu quả gì?
 • Nguyên Nhân Và Giải Pháp Điều Trị Ê Buốt Răng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Và Giải Pháp Điều Trị Ê Buốt Răng Ở Trẻ Em

  Trẻ em là đối tượng rất dễ gặp phải các bệnh về răng miệng, trong đó không ngoại trừ ê buốt răng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp điều trị ê buốt răng ở trẻ em dưới đây!
 • Khuyết Cổ Chân Răng Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Sao Không

  Khuyết Cổ Chân Răng Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Sao Không

  Bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi trong đó có cả phụ nữ mang thai. Vậy Khuyết cổ chân răng ở phụ nữ mang thai có sao không?
 • Những Tác Hại Của Bệnh Khuyết Cổ Răng Mang Lại

  Những Tác Hại Của Bệnh Khuyết Cổ Răng Mang Lại

  Khuyết cổ răng hay còn được gọi là mòn cổ răng là một hiện tượng làm cho phần thân răng ở sát phía nướu bị xoái mòn. Những tác hại của bệnh khuyết cổ răng mang lại như thế nào?!
 • Viêm Nướu Răng Khôn Có Nên Nhổ Bỏ Không

  Viêm Nướu Răng Khôn Có Nên Nhổ Bỏ Không

  Răng khôn hiện là chiếc răng gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay. Nhưng không thể phủ nhận những phiền toái xảy ra cũng như biến chứng khủng khiếp khi răng khôn mọc không đúng vị trí của chúng. Vậy khi bị viêm nướu răng khôn có nên nhổ bỏ không?!
 • Bệnh Viêm Lợi Có Nguy Hiểm Không

  Bệnh Viêm Lợi Có Nguy Hiểm Không

  Viêm lợi là một trong những bệnh nha khoa phổ biến. Nhưng hầu hết mọi người thường không quan tâm và điều trị đúng cách, vì những biểu hiện của bệnh rất đơn giản nên làm cho người bệnh hiểu nhầm. Bệnh viêm lợi có nguy hiểm không?
 • Bệnh Viêm Lợi Có Mủ Ở Răng Có Sao Không

  Bệnh Viêm Lợi Có Mủ Ở Răng Có Sao Không

  Bệnh viêm lợi có mủ ở răng là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm lợi. Vậy bệnh viêm lợi có mủ ở răng có sao không?! Cần điều trị như thế nào?!
 • Hiện Tượng Tụt Nướu Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Hiện Tượng Tụt Nướu Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không

  Răng bị tụt nướu không phải là hiện tượng hiếm gặp, nó có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và việc điều trị sớm là không thể bỏ qua. Vậy hiện tượng tụt nướu răng có ảnh hưởng gì không?!
 • Bệnh Viêm Nướu Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Sao Không

  Bệnh Viêm Nướu Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Sao Không

  Nguyên nhân gây viêm nướu là do các mảng bám lâu ngày tích tụ lại bao xung quanh răng và nướu, lâu dần sẽ gây viêm nướu và bất cứ ai cũng có thể bị vênh viêm nướu kể cả ở phụ nữ mang thai. Vậy Bệnh viêm nướu ở phụ nữ mang thai có sao không
 • Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Người Lớn Và Các Tác Hại Của Bệnh

  Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Người Lớn Và Các Tác Hại Của Bệnh

  viêm nướu răng là căn bệnh có căn nguyên trực tiếp từ việc vệ sinh, chăm sóc sức khỏe không tốt của nhiều người gây nên những viêm nhiễm. cùng tìm hiểu Bệnh viêm nướu răng ở người lớn và các tác hại của bệnh dưới đây
 • Mẹo Chữa Nhiệt Miệng Bằng Củ Cải Trắng

  Mẹo Chữa Nhiệt Miệng Bằng Củ Cải Trắng

  Nhiệt miệng là một bệnh lý của răng miệng và thường hay xảy ra ở tất cả mọi người. Việc điều trị cũng hết sức cần thiết và cấp bách. Với củ cải trắng, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu mẹo chữa nhiệt miệng bằng củ cải trắng dưới đây.
 • Răng Nhạy Cảm - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Răng Nhạy Cảm - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

  Bệnh răng nhạy cảm là một dạng bệnh lý răng miệng, có biểu hiện rõ ràng nhất là cảm giác ê buốt khi ăn uống những loại thực phẩm, đồ uống quá nóng, quá lạnh, hoặc quá chua. Cùng tìm hiểu răng nhạy cảm – nguyên nhân và cách điều trị dưới đây nhé!
 • Phương Pháp Trị Ê Buốt Chân Răng Tại Nhà

  Phương Pháp Trị Ê Buốt Chân Răng Tại Nhà

  Ê buốt răng là hiện tượng gặp phải ở rất nhiều người. Hiện tượng này thường thấy được khi ăn uống những đồ nóng, lạnh, ngọt hoặc đồ ăn có tính axít. Vậy khi bị ê buốt răng cần chữa trị như thế nào?!
 • Phải Làm Gì Khi Bị Ê Buốt Răng Khi Tẩy Trắng

  Phải Làm Gì Khi Bị Ê Buốt Răng Khi Tẩy Trắng

  Tẩy trắng răng là phương pháp xóa bỏ những mảng ố vàng trên răng nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài hiệu quả thì có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng. Vậy phải làm gì khi bị ê buốt răng khi tẩy trắng?!
 • Cách Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Ở Bà Bầu

  Cách Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Ở Bà Bầu

  Bệnh viêm nướu là hiện tượng có thể xảy ra với bất kỳ ai đặc biệt là đối với bà bầu vì lúc này, sức đề kháng kém, không ngăn chặn được sự tấn công của các loại vi khuẩn. Vậy cách điều trị bệnh viêm nướu ở bà bầu như thế nào?!
 • Chữa Bệnh Viêm Nướu Bằng Đông Y

  Chữa Bệnh Viêm Nướu Bằng Đông Y

  Bệnh viêm nướu là bệnh lý phổ biến chỉ đứng sau bệnh sâu răng. Mặc dù bệnh sẽ tự khỏi nhưng nếu không được điều trị triệt để thì đó chính là nguy cơ gây bệnh nha chu và mất răng hàng loạt. Cùng tìm hiểu cách chữa bệnh viêm nưới bằng Đông Y dưới đây!
 • Những Biểu Hiện Của Bệnh Viêm Nướu

  Những Biểu Hiện Của Bệnh Viêm Nướu

  Viêm nướu là bệnh lý phổ biến trên toàn thế giới. Viêm nướu không chỉ gây cảm giác đau khó chịu mà còn làm cho chân răng mất đi chức năng được bảo vệ, che chở chắc chắn. Vậy làm sao để biết mình bị viêm nướu?!
 • Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Bệnh Viêm Nướu Và Viêm Nha Chu

  Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Bệnh Viêm Nướu Và Viêm Nha Chu

  Viêm nướu và viêm nha chu là 2 bệnh khác nhau. Vây để phân biệt như thế nào?! Cùng tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa bệnh viêm nướu và viêm nha chu với bào viết dưới đây.
 • Mẹo Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Tại Nhà

  Mẹo Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Tại Nhà

  Một số nguyên liệu thiên nhiên đã và đang có rất nhiều công dụng bổ ích trong cuộc sống của chúng ta trong đó có việc điều trị bệnh viêm nướu răng cực kì hiệu quả. Cùng tìm hiểu các mẹo điều trị bệnh viêm nướu tại nhà dưới đây nhé!
Chat
1