Bệnh Lý Răng Miệng

 • Bệnh Sâu Răng Và Các Phương Pháp Phòng Ngừa

  Bệnh Sâu Răng Và Các Phương Pháp Phòng Ngừa

  Khi bị bệnh sâu răng và nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến tủy bị viêm hoặc chết…gây ra hiện tượng hôi miệng, làm mất thẩm mỹ cũng như làm cho bệnh nhân ngại giao tiếp với bên ngoài hơn.
 • Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả

  Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Hiệu Quả

  Bệnh sâu răng được xem là một loại bệnh lý phổ biến đối với tất cả mọi người, không biệt tuổi tác hay giới tính. Vì thế nên có sự chăm sóc răng miệng hợp lý để phòng bệnh lý này
 • Sâu Răng Hàm Và Cách Chữa Trị Tốt Nhất

  Sâu Răng Hàm Và Cách Chữa Trị Tốt Nhất

  Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, răng hàm của em bị sâu 2 cái liên tục, khi ăn hoặc uống có cảm giác đau buốt rất khó chịu, thức ăn lại rất dễ bị dính vào ngay trong lỗ sâu. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách chăm sóc răng miêng khi bị sâu răng hàm này không ạ?
 • Bệnh Sâu Răng Có Lây Nhiễm Hay Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Lây Nhiễm Hay Không?

  Nhiều người luôn đặt vấn đề với bác sĩ rằng: “Tại sao họ có chế độ chăm sóc răng miệng và khẩu phần ăn rất tốt, phù hợp theo sự chỉ dẫn của bác sĩ mà bệnh sâu răng vẫn xảy ra? Vậy bệnh sâu răng có lây nhiễm hay di truyền không?”
 • Những Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Nhiệt Miệng Ở Người Lớn

  Những Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Nhiệt Miệng Ở Người Lớn

  Nhiệt miệng ở người lớn không phải là một bệnh nặng nhưng nếu không biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách nó sẽ gây khó chịu, đau đớn, bất tiện cho người bệnh.
 • Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Sâu răng là một bệnh rất thường gặp không kể người lớn hay trẻ nhỏ. Bề mặt răng dễ bị lưu mắc thức ăn, vệ sinh và chăm sóc răng miệng không tốt làm tăng mật độ và số lượng vi khuẩn gây ra bệnh sâu răng.
 • Mẹo Chữa Bệnh Nhiệt Miệng Theo Phương Pháp Dân Gian

  Mẹo Chữa Bệnh Nhiệt Miệng Theo Phương Pháp Dân Gian

  Bệnh nhiệt miệng hay còn gọi là loét miệng là hiện tượng viêm loét xảy ra ở lưỡi, lợi hay bên trong thành má với đặc trưng là một mụn nhỏ hay một đốm trắng trong màng nhầy gây sưng, đau đớn và khó chịu, đặc biệt khi ăn uống hoặc nói chuyện.
 • Bệnh Ê Buốt Răng Có Những Hiện Tượng Gì?

  Bệnh Ê Buốt Răng Có Những Hiện Tượng Gì?

  Răng của chúng ta được bao phủ bởi một lớp men răng cứng chắc để bảo vệ phần ngà răng mềm hơn bên dưới. Nếu ngà răng bị lộ ra ngoài thì chiếc răng đó có thể trở nên nhạy cảm. Điều này thường xảy ra ở cổ răng vì tại khu vực này men răng rất mỏng.
 • Những Điều Cần Biết Về Bệnh Nha Chu

  Những Điều Cần Biết Về Bệnh Nha Chu

  Bệnh nha chu là bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người già và là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn.
 • Những Vấn Đề Cần Biết Về Bệnh Viêm Nướu

  Những Vấn Đề Cần Biết Về Bệnh Viêm Nướu

  Viêm nướu (hay còn gọi là viêm lợi) là một dạng hiện tượng nhẹ của bệnh nha chu. Khi bị có dấu hiệu về bệnh viêm nứu thì bạn cần nên chăm sóc răng miệng cho đúng cách:
 • 10 Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Ê Buốt Răng

  10 Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Ê Buốt Răng

  Khi răng bị ê buốt, mọi hoạt động của răng đều sẽ trở thành nổi ám ảnh của rất nhiều người. Vậy việc chăm sóc răng miệng làm sao đúng cách giúp bạn giảm được những cơn đau do bệnh lý này gây ra:
 • Bệnh Sâu Răng Và Các Triệu Chứng Để Nhận Biết

  Bệnh Sâu Răng Và Các Triệu Chứng Để Nhận Biết

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý mà bất kỳ người nào, ở bất kỳ lứa tuổi nào đều có thể gặp phải. vậy khi gặp phải bệnh sâu răng thì việc chăm sóc răng miệng như thế nào là dúng cách
 • Bệnh Nhiệt Miệng Những Điều Bạn Cần Biết

  Bệnh Nhiệt Miệng Những Điều Bạn Cần Biết

  Bệnh nhiệt miệng – hay dân gian còn gọi với tên khác là lỡ miệng, viêm loét miệng. khi gặp vấn đề về nhiệt miệng - lỡ miệng bạn cần phải có cách chăm sóc răng miệng tốt nhất:
 • Bệnh Hôi Miệng Những Vấn Đề Bạn Nên Biết

  Bệnh Hôi Miệng Những Vấn Đề Bạn Nên Biết

  Hôi miệng là một dạng bệnh lý không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe, tuy nhiên lại gây trở ngại khá lớn trong việc giao tiếp hằng ngày của người bệnh.
 • Bệnh Hôi Miệng Và Phương Pháp Điều Trị

  Bệnh Hôi Miệng Và Phương Pháp Điều Trị

  Chăm sóc răng miệng giúp bạn hiểu rỏ hơn về nguyên nhân củng như phương pháp điêu trị bệnh hôi miệng đúng cách nhất
 • Tác Hại Và Phương Pháp Điều Trị Bệnh Sâu Răng

  Tác Hại Và Phương Pháp Điều Trị Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng gây ảnh hưởng rất nhiều đến răng, có thể làm viêm tủy răng, hư răng và thậm chí viêm quanh chóp răng dẫn đến áp xe chân răng. Việc chăm sóc răng miệng khi bạn mắc phải bệnh sâu răng:
 • Bệnh Nghiến Răng Và Phương Pháp Điều Trị Nghiến Răng

  Bệnh Nghiến Răng Và Phương Pháp Điều Trị Nghiến Răng

  Bệnh nghiến răng khi ngủ là một tật khá phổ biến đối với cả người lớn và trẻ em, khi mắc phải bệnh lý này thì bạn nên chăm sóc răng miệng như thế nào xem chi tiết cụ thể sau:
Chat
1