Bệnh Hôi Miệng

Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không?

Tìm hiểu hôi miệng là bệnh gì và có khó chữa không sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức cần thiết nhất.

 Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không -1

Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không

Bệnh hôi miệng là một trong những vấn đề bệnh lý được rất nhiều người quan tâm hiện nay vì theo khảo sát, trên thế giới có đến 40% dân số gặp phải bệnh lý này. Với bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu hôi miệng là bệnh gì và có khó chữa không nhé.

Tìm hiểu hôi miệng là bệnh gì?

Theo như các nghiên cứu cho biết, mùi hôi trong khoang miệng phát ra khi nói khi thở đó chính là một loại hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi, được gọi với tên khoa học là VSC (volatile sulfur compounds).

Đây là một hợp chất chứa tợi 400 chất bay hơi trong hơi thở của con người và trong đó hydrogen sulfide (H2S) có mùi trứng thối, methyl mercaptan (CH3SH) có mùi ga và dimethyl sulfide (CH3SCH3) là 3 chất chính gây nên mùi hôi khó chịu này.

 Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không -2

(Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi hôi khó chịu)

Khi các chất này hình thành ở trong miệng, chúng hòa tan với nước bọt và ngấm vào niêm mạc miệng do đó không có mùi hôi ở miệng. Nếu các chất này hình thành quá nhiều ở trong miệng, vượt quá khả năng hòa tan của nước bọt và hấp thu của niêm mạc miệng thì miệng sẽ có mùi hôi. Nếu mùi hôi nhiều đến mức mà người khác cảm nhận được thì khi đó được gọi là bị chứng hôi miệng.

Bệnh hôi miệng có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào với những lứa tuổi khác nhau. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng khác nhau, chúng ta có thể phân thành 2 nhóm nguyên nhân chính gây bệnh hôi miệng đó là:

Nguyên nhân trực tiếp từ miệng: được xem là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi miệng ở chúng ta, các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm tủy…, các mảng bám trên răng, trên lưỡi, tình trạng khô miệng… sẽ trực tiếp gây nên tình trạng mùi hôi ở miệng.

Nguyên nhân ngoài miệng: các bệnh lý cơ thể về đường tiêu hóa, hô hấp, những chế độ ăn uống nhiều chất gây mùi, thói quen sử dụng thuốc lá, nhiều chất kích thích… đều khiến cho hơi thở có mùi.

 Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không -3

(Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh hôi miệng)

Bệnh hôi miệng có khó chữa không?

Vấn đề bệnh hôi miệng có khó chữa không cũng là điều mà mọi người rất quan tâm, tuy nhiên mọi người không cần quá lo lắng vì bệnh hôi miệng hoàn toàn có thể điều trị triệt để nếu như lựa chọn đúng địa chỉ chữa bệnh uy tín và tốt nhất.

Để điều trị bệnh hôi miệng triệt để thì chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân chính dẫn đến hôi miệng là gì, từ đó lên kế hoạch nhằm loại bỏ những nguyên nhân gây bệnh này thì từ đó bệnh hôi miệng cũng sẽ được đẩy lùi hoàn toàn.

Với hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những địa chỉ chữa bệnh hôi miệng tốt nhất hiện nay mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi, am hiểu sâu và cặn kẽ về các đặc điểm cũng như nguyên nhân khác nhau của bệnh lý hôi miệng.

Hệ thống thiết bị hiện đại đủ để hỗ trợ chẩn đoán các mức độ của tình trạng bệnh lý liên quan làm phát sinh bệnh hôi miệng.

Áp dụng chế độ kiểm tra định kỳ nghiêm ngặt tình trạng răng miệng để kiểm soát tốt nhất nguy cơ tái phát rau mùi ở miệng.

Phác đồ điều trị tiêu chuẩn, với sự tham gia của tổng hợp nhiều kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không -6 

(Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp bạn điều trị triệt để bệnh hôi miệng)

Trên đây là những thông tin chia sẻ cụ thể về việc tìm hiểu hôi miệng là bệnh gì và có khó chữa không. Khi có nhu cầu muốn điều trị bệnh hôi miệng, hãy liên hệ với Nha Khoa Đông Nam theo số Hotline: 0927.411.411 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chăm Sóc Răng

Nha khoa Đông Nam Khuyến mãi quốc khánh 2/9/2018

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1