Bệnh Hôi Miệng

 • Những Nguyên Nhân Cụ Thể Gây Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Những Nguyên Nhân Cụ Thể Gây Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Những nguyên nhân cụ thể gây hôi miệng ở trẻ em là gì để các bậc phụ huynh có cách phòng tránh tốt hơn.
 • Làm Sao Để Biết Mình Có Bị Hôi Miệng Không

  Làm Sao Để Biết Mình Có Bị Hôi Miệng Không

  Hôi miệng là một bệnh lý không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng mùi hôi thối khó chịu này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Vậy làm sao để biết mình có bị hôi miệng không?! Và cách phòng ngừa như thế nào?!
 • Tác hại của bệnh hôi miệng trong giao tiếp hằng ngày

  Tác hại của bệnh hôi miệng trong giao tiếp hằng ngày

  Hôi miệng là căn bệnh phổ biến và là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Người mắc phải căn bệnh này thường có những biểu hiện tâm lý bất thường. Cùng tìm hiểu tác hại của bệnh hôi miệng trong giao tiếp hàng ngày.
 • Nguyên Nhân Khi Ngủ Dạy Miệng Có Mùi Hôi

  Nguyên Nhân Khi Ngủ Dạy Miệng Có Mùi Hôi

  Mỗi khi ngủ dậy, chúng ta thường cảm thấy miệng có mùi khó chịu và cần phải loại bỏ ngay. Vậy nguyên nhân khi ngủ dậy có mùi hôi là gì?! Cách chữa trị như thế nào?!
 • Điều Trị Hôi Miệng Bằng Gừng Tươi

  Điều Trị Hôi Miệng Bằng Gừng Tươi

  Điều trị hôi miệng bằng gừn tươi là một trong những cách rất hiệu quả và dân gian truyền tai nhau sử dụng. Vậy gừng có tác dụng như thế nào trong việc điều trị và cách điều trị cụ thể như thế nào?!
 • Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không

  Tìm Hiểu Hôi Miệng Là Bệnh Gì Và Có Khó Chữa Không

  Bệnh hôi miệng là một bệnh lý của răng miệng và thường xảy ra ra rất nhiều người kể cả trẻ em và người lớn tuổi. Vậy bệnh hôi miệng là gì?! Cùng tìm hiểu hôi miệng là bệnh gì và có khó chữa không dưới đây nhé!
 • Cách Vệ Sinh Răng Miệng Khi Bị Hôi Miệng

  Cách Vệ Sinh Răng Miệng Khi Bị Hôi Miệng

  Rất nhiều người hiện nay mắc chứng bệnh hôi miệng nhưng không hề hay biết do đó dẫn đến những vấn đề ngoài ý muốn xảy ra khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy làm sao biết mình bị hôi miệng và cách vệ sinh răng miệng khi bị hôi miệng như thế nào?!
 • Chữa Trị Bệnh Hôi Miệng Từ Dạ Dày

  Chữa Trị Bệnh Hôi Miệng Từ Dạ Dày

  Trào ngược dạ dày là bệnh lí về đường tiêu hóa, hiện đang rất phổ biến, nhiều người đều mắc bệnh này kể cả trẻ em. Bệnh không nguy hiểm nhưng nếu kéo dài tình trạng thì có thể gây ra bệnh hôi miệng. Cùng tìm hiểu bệnh hôi miềng từ dạ dày dưới đây!
 • Chảy Máu Chân Răng Có Bị Hôi Miệng Không

  Chảy Máu Chân Răng Có Bị Hôi Miệng Không

  Chảy máu chân răng có rất nhiều nguyên nhân như viêm lợi, u lợi… nhưng thường gặp nhất là do viêm lợi. Vậy sự thật chảy máu chân răng có bị hôi miệng không?
 • Điều Trị Hôi Miệng Bằng Nước Muối

  Điều Trị Hôi Miệng Bằng Nước Muối

  Muối là một gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình, không chỉ là gia vị mà muối còn dùng để chữa bệnh hiệu quả, đặc biệt bệnh hôi miệng. Dưới. Vậy cách thực hiện để điều trị hôi miệng bằng nước muối như thế nào?!
 • Cách Trị Hôi Miệng Khi Đang Mang Thai

  Cách Trị Hôi Miệng Khi Đang Mang Thai

  Bà bầu khi đang mang thai là một trong những đối tượng thường hay mắc những bệnh lý răng miệng trong đó có bệnh hôi miệng. Cùng tìm hiểu cách trị hôi miệng khi đang mang thai hiệu quả dưới đây!
 • Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Đông Y

  Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Đông Y

  Để điều trị bệnh hôi miệng một cách hiệu quả, ngoài việc sử dụng mẹo trong dân gian hoặc bằng thuốc do bác sĩ kê đơn thì bạn có thể áp dụng những bài thuốc đông y. Vậy thực hiện cách chữa hôi miệng bằng đông y như thế nào?!
 • Cách Chữa Hôi Miệng Sau Sinh Em Bé

  Cách Chữa Hôi Miệng Sau Sinh Em Bé

  Phụ nữ sau khi sinh do sức khỏe còn yếu và sức miễn dịch kém nên rất dễ nhiễm bệnh, trong số đó có bệnh hôi miệng. Vậy cách chữa hôi miệng sau sin hem bé cho bà bầu như thế nào?! Các mẹ cùng tìm hiểu với hướng dẫn dưới đây nhé!
 • Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Sữa Chua

  Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Sữa Chua

  Sữa chua trước đến nay được biết đến như một loại thực phẩm giúp ăn ngon miệng và làm đẹp da nhưng có một số chứng minh cho thấy sữa chua có thể trị hôi miệng. Cách chữa bệnh hôi miệng bằng sữa chua ra sao cho đúng?!
 • Phương Pháp Điều Trị Hôi Miệng Bằng Dầu Mè

  Phương Pháp Điều Trị Hôi Miệng Bằng Dầu Mè

  Dầu mè là thực phẩm và dược liệu có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe, chữa bệnh hàng ngày trong đó có bệnh lý răng miệng như là hôi miệng. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị hôi miệng bằng dầu mè dưới đây nhé!
 • Chữa Bệnh Hôi Miệng Bằng Thuốc Nam

  Chữa Bệnh Hôi Miệng Bằng Thuốc Nam

  Hôi miệng chỉ là bệnh lý đơn giản nhưng tác động mạnh vào tâm lý con người. Ngoài những phương pháp chữa trị bằng cách giữ vệ sinh răng miệng thì những bài thuốc nam cũng có tác dụng hiệu quả không kém.
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Người Lớn

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Người Lớn

  Hôi miệng là một bệnh lý về răn miệng xảy ra ở tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn. Vậy nguyên nhân gây hôi miệng ở người lớn là gì?!
 • Bệnh Hôi Miệng Có Chữa Được Không

  Bệnh Hôi Miệng Có Chữa Được Không

  Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi hôi. Bệnh không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần người bệnh. Vậy bệnh hôi miệng cõ chữa được không?! Cách chữa bệnh hôi miệng như thế nào thì hiệu quả?!
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Bệnh hôi miệng là một loại bệnh lý của răng miệng, làm cho hơi thở khó mùi gây khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và những người xung quanh. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh hôi miệng như thế nào?!
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Em

  Hôi miệng ở bé là tình trạng tương đối hiếm. Cùng tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh hôi miệng ở trẻ em dưới đây nhé!
Chat
1