Bệnh Hôi Miệng

Cách Chữa Hôi Miệng Với Bài Thuốc Đông Y

Cách chữa hôi miệng với bài thuốc Đông Y được mọi người truyền tai nhau về tính hiệu quả có nó là rất lớn.

 Cách Chữa Hôi Miệng Với Bài Thuốc Đông Y -1

Cách Chữa Hôi Miệng Với Bài Thuốc Đông Y

Bệnh hôi miệng là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm vì nó có ảnh hưởng đến việc giao tiếp hàng ngày, vì vậy mà việc điều trị luôn được đặt lên hàng đầu. Từ xưa đến này, có rất nhiều phương pháp điều trị hôi miệng khác nhau, từ cách dân gian đến hiện đại, trong đó với những bài thuốc Đông Y cũng được lưu truyền rất rộng rãi. Với bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ về cách chữa hôi miệng với bài thuốc Đông Y mà mọi người có thể tham khảo.

Cách chữa hôi miệng với bài thuốc Đông Y rất được quan tâm bởi cách này có rất nhiều ưu điểm mà không phải cách nào cũng có. Nhờ các thành phần vị thuốc có chứa các hoạt chất kháng khuẩn, loại bỏ mùi hôi tận gốc không cho chúng cơ hội tái phát lại. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạn lại dễ sử dụng giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng một cách dễ dàng hơn cả. Chỉ mất 10 – 15 phút cho mỗi lần thực hiện là mùi hôi miệng được loại bỏ ngay tức khắc, trả lại cho bạn mùi thơm dễ chịu suốt 72 giờ.

Cách chữa hôi miệng với bài thuốc Đông Y với hương nhu

Công dụng tuyệt vời từ hương nhu không chỉ khử hoàn toàn mùi hôi, làm sạch miệng mà tinh dầu hương nhu đọng lại trong miệng sẽ rất dễ chịu giúp đầu óc thư giãn hơn.

Thành phần: Hương nhu 40g khô (100g hương nhu tươi), 300ml nước.

Cách dùng: Vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như sau lấy nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn ở trên đem đi sắc nhỏ lửa riu riu sao cho các tinh chất trong thảo dược ra ngoài nước, tới khi nào còn khoảng 50ml nước thì dừng lại, chắt lọc ra một chiếc bát nhỏ rồi bạn lấy nước này ngậm và súc miệng mỗi sáng để khoảng 5- 10 phút thì bạn nhổ bỏ. Thực hiện liên tục trong nhiều ngày sẽ thấy mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn.

Cách Chữa Hôi Miệng Với Bài Thuốc Đông Y -2 

(Cây hương nhu)

Cách chữa hôi miệng với bài thuốc Đông Y với húng chanh 

Trong Đông y người ta cũng khá quen thuộc với việc áp dụng thảo dược húng chanh giúp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả an toàn, không chỉ có tác dụng khử mùi hôi miệng mà lá húng cũng tạo ra mùi hương dễ chịu giúp bạn tự tin nói chuyện hơn mà không hề lo lắng về mùi hôi miệng nữa.

Thành phần; Lấy 50g húng chanh, 300ml nước lọc

Cách dùng: Bạn dùng lá húng chanh rửa sạch rồi cho nước vào đem đi sắc tới khi còn khoảng nửa bát nước thì bạn lọc ra và lấy nước này súc miệng và ngậm khoang 5 phút, thực hiện vài lần như vậy sẽ giúp mùi hôi miệng không còn cơ hội xuất hiện nữa. Tương tự như việ c dùng lá hương nhu trị hôi miệng bạn thực hiện 2 lần 1 ngày để khắc phục hôi miệng hoàn toàn.

 Cách Chữa Hôi Miệng Với Bài Thuốc Đông Y -3

(Húng chanh)

Cách chữa hôi miệng với bài thuốc Đông Y phối dược

Thành phần: Bài thuốc gồm có: Đinh hương 8g, Cam thảo 90g, Tế tân 50g, xuyên khung 40g, quế tâm 45g, mật ong lượng vừa đủ.

Cách dùng: Tấc cả các dược liệu chuẩn bị ở trên đều phải phơi thật khô rồi bạn đem tán tàn bột mịn, cho mật ong vào và vò thành viên sau đó cho vào chiếc hộp thủy tinh và để vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần dùng 1 viên hoàn khoảng 5g nhai và nuốt đảm bảo hôm sau mùi hôi miệng không thể có cơ hội xuất hiện đâu nhé!

 Cách Chữa Hôi Miệng Với Bài Thuốc Đông Y -8

(Bài thuốc Đông Y phối dược)

Với những chia sẻ về cách chữa hôi miệng với bài thuốc Đông Y trên đây, hy vọng mọi người đã có thêm những kiến thức cần thiết trong việc điều trị bệnh hôi miệng, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hàng ngày của mình.

Chăm Sóc Răng

liên hệ Chăm sóc răng miệng
Các tin khác
Chat
1